Dịch vụ thám tử
» Cho thuê thám tử thu hồi nợ

Cho thuê thám tử thu hồi nợ

27/06/2017

Cho thuê thám tử thu hồi nợ của công ty thám tử Hoàng Việt sẽ hỗ trợ giúp khách hàng nhanh chóng xử lý các vấn đề nợ còn tồn đọng một cách nhanh nhất và hợp pháp. Với sự uy tín và chuyên nghiệp trong ngành thám tử, chúng tôi có thể phối hợp với các văn phòng luật sư hàng đầu cả nước để giúp khách hàng nắm bắt được các thủ tục pháp lý chính xác và luôn lắng nghe khách hàng để đưa ra các giải pháp phù hợp với chi phí rẻ nhất.

Hoàng Việt cho thuê thám tử thu hồi nợ trong các trường hợp nào?

Nhiều công ty, doanh nghiệp đau đầu với các khoản nợ từ các công ty con hay đối tác mà không thể đòi được hoặc đáo hạn quá lâu. Hay vì nhiều lý do chủ quan và khách quan khiến quý công ty không thể giải quyết vấn đề này.

Cho thuê thám tử thu hồi nợ giúp bạn được những gì?

Cho thuê thám tử thu hồi nợ trong trường hợp nào?

Chính vì vậy, kể từ khi văn phòng thám tử Hồ Chí Minh – Hoàng Việt mở thêm dịch vụ cho thuê thám tử thu hồi nợ đã được các quý doanh nghiệp, công ty trên phạm vi cả nước đánh giá cao về trình độ chuyên môn và khả năng nghiệp vụ chuyên nghiệp trong các dịch vụ như thu hồi nợ và xử lý nợ xấu.

Cho thuê thám tử thu hồi nợ giúp gì?

Các loại công nợ mà thám tử tư sẽ hỗ trợ thu hồi nợ cho khách hàng là:

– Thu hồi nợ do vay mượn tài sản, có giấy tờ vay mượn mà không chịu trả nợ.

– Nợ phát sinh khi vi phạm các trách nhiệm trong và ngoài hợp đồng.

– Nợ phát sinh do việc bồi thường vi phạm hợp đồng.

– Các khoản nợ khác do vay mượn tiền riêng, thuộc về các cá nhân.

Dịch vụ thám tử mới này không chỉ đáp ứng cho các doanh nghiệp mà còn cung cấp cho mọi đối tượng là các cá nhân hay doanh ngiệp với mức phí dịch vụ dựa trên số tiền nợ mà khách hàng muốn thu hồi nợ.

Quy trình tiến hành dịch vụ cho thuê thám tử thu hồi nợ của Hoàng Việt

Dịch vụ thám tử của chúng tôi luôn cho thuê thám tử thu hồi nợ với quy trình đảm bảo tính hợp pháp và giúp khách hàng thu hồi được các khoản nợ của mình nhanh chóng nhất.

Quy trình tiến hành dịch vụ cho thuê thám tử thu hồi nợ

Quy trình tiến hành dịch vụ cho thuê thám tử thu hồi nợ

Nếu hồ sơ hợp lệ chúng tôi tiến hành thu hồi nợ. Chúng tôi tiến hành tiếp xúc với con nợ theo đúng thủ tục và gửi giấy mời để làm việc. Đồng thời, chúng tôi sẽ thay mặt ban đại diện pháp lý để thu hồi nợ lại cho bạn. Thám tử Hoàng Việt luôn có sự hợp tác chặt chẽ với các luật sư giỏi nhất trên toàn quốc chắc chắn sẽ đảm bảo quyền lợi về mặt lợi ích và pháp lý cho bạn.

Nếu người nợ chịu hợp tác và giải quyết nợ nhanh chóng, chúng tôi tiến hành theo phương thức thoả thuận để không làm ảnh hưởng tới hai bên. Nếu không thì chúng tôi tiến hành hoàn tất hồ sơ thu hồi nợ và tiến hành đưa đối phương ra cơ quan chức năng.

Trong giai đoạn thực hiện kiện đòi nợ, cả thám tử và khách hàng chủ yếu làm việc với các cơ quan chức năng, chuẩn bị hồ sợ kiện đòi nợ với các thủ tục pháp lý được hướng dẫn chính xác. Các lệ phí kiện khách hàng sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ. Chúng tôi sẽ cử đại diện trước toà án, đảm bảo đầy đủ về quyền lợi và an toàn của khách hàng trước pháp luật.

Bạn cần chuẩn bị gì để sử dụng dịch vụ cho thuê thám tử thu hồi nợ?

Để thực hiện tốt quy trình xử lý thu hồi nợ thì công ty thám tử Hoàng Việt sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ về mặt giấy tờ pháp lý, chứng minh để thu hồi nợ đúng pháp luật như sau:

– Các thông tin liên quan tới đối tượng nợ: họ và tên, CMND, địa chỉ thường trú, mối quan hệ xã hội và cá nhân,…

– Với các cá nhân: cung cấp giấy tờ CMND và các chứng từ liên quan tới xác lập vay mượn nợ có thời gian thanh toán và chữ ký đầy đủ, các giấy tờ hẹn đáo hạn cũng như toàn bộ giấy tờ liên quan.

Cho thuê thám tử thu hồi nợ cần những gì?

Cho thuê thám tử thu hồi nợ cần những gì?

– Với các doanh nghiệp: cung cấp văn bản photocopy cho chứng thực về công ty (hợp đồng kinh tế, biên bản, giấy tờ hoá đơn, giấy xác nhận nợ,…) để lập hồ sơ.

– Các thông tin khác sẽ được yêu cầu khi trao đổi trực tiếp với khách hàng.

Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ của khách hàng, nếu đủ điều kiện để thu hồi nợ, các thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan trong việc giải quyết thu hồi nợ để khách hàng nắm rõ các trình tự pháp lý, không gây thiệt hại cho mình. Chúng tôi sẽ phân tích hợp đồng và xử lý hợp đồng nợ với đối phương theo đúng trình tự pháp luật quy định.

Điều kiện xác minh hồ sơ nợ của đối tượng với khách hàng: đúng tính pháp lý, số nợ có tồn tại hay không, khả năng thanh toán nợ của con nợ. Nếu người thu nợ đang vướng phải án tù hoặc đã mất, hoặc không đáp ứng đủ 3 yếu tố chúng tôi sẽ trả lại hồ sơ cho khách hàng và không thực hiện nữa.

Tóm lại, khi đến với công ty thám tử uy tín Hoàng Việt, chúng tôi luôn tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan tới nợ nần cho khách hàng và tìm ra hướng đi tốt nhất. Các thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết hơn và biết được chính xác cho thuê thám tử mất bao nhiêu tiền?

 

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
  • » Trụ sở chính: diachi
  • » Chi nhánh Quận 1: diachi2
  • » Chi nhánh Tân Phú: diachi3
  • » SĐT: Mr Việt : sdt - Mr Hoàng sdt2
  • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Các bài viết khác

Thể loại

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT

Theo dõi chúng tôi qua

Từ khóa

Hãy đến công ty thám tử để có dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, công ty thám tử uy tín
Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish