Dịch vụ thám tử
» Công ty thám tử

Công ty thám tử

02/11/2016

Công ty thám tử là nghề mà không phải ai cũng có đủ khả năng và trình độ để có thể đảm nhận và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Chính vì thế, công ty thám tử chính là đơn vị có sự cạnh tranh cao và luôn thu hút được nhiều cá nhân và đơn vị đầu tư về cả vật chất và tinh thần cũng như gây dựng thương hiệu trong thời gian lâu dài. Dịch vụ thám tử Hoàng Việt luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà không phải đơn vị nào cũng có được để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng có điều kiện kinh tế như hiện nay.

công ty thám tử

công ty thám tử

Công ty thám tử luôn có môi trường cạnh tranh khốc liệt

Với mức độ ra tăng và thành lập một cách đại trà số lượng các công ty thám tử trong bối cảnh hiện nay, chúng tôi tin tưởng rằng chất lượng và số lượng của các đơn vị này sẽ làm cho môi trường cạnh tranh và hấp dẫn khách hàng của công ty Hoàng Việt chúng tôi có được chất lượng tốt mà còn khiến chúng tôi càng phải cố gắng và phấn đấu nhiều hơn nữa để giữ được khách hàng thân thuộc lâu năm vừa thu hút được một lượng lớn các khách hàng bên ngoài mới và có thể gắn bó cùng chúng tôi trong thời gian tới.

Thám tử có thể được ứng dụng cho cá nhân, gia đình và xã hội và nhiều mục đích khác nhau nên yêu cầu cần có quy trình thực hiện chuyên nghiệp và khoa học ngay từ đầu.

Khi bạn có nhu cầu tìm kiếm công ty thám tử hãy đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp

Quy trình làm việc và cung cấp dịch vụ của chúng tôi rõ ràng, minh bạch nhằm đem lại quyền lợi nhiều nhất cho bạn.

Dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Bạn cần cung cấp thông tin về những vấn đề bạn đang gặp phải cho chúng tôi để đội ngũ nhân viên kỹ thuật điều tra có thể phân tích và đưa ra phương án để tư vấn và cung cấp dịch vụ phù hợp nhất cho bạn.

Bước 2: Sau khi đã có thông tin, chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng về dịch vụ rõ ràng.

Bước 3: Tiến hành cung cấp dịch vụ và thực hiện theo đúng các điều khoản của hợp đồng theo một cách chuyên nghiệp và đáp ứng yêu cầu tốt nhất. Sau khi dịch vụ được thực hiện xong thì thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí dịch vụ cho chúng tôi.

Dịch vụ thám tử không đơn giản như các đơn vị khác

Bất kỳ một lĩnh vực nào muốn thu hút và hấp dẫn được một lượng lớn khách hàng thì bạn cũng cần tạo được niềm tin và uy tín trên thị trường để khách hàng biết đến bạn đồng thời xác nhận được chất lượng dịch vụ của bạn để có thể tham khảo và thực hiện cho tốt.

công ty thám tử giỏi

công ty thám tử giỏi

Công ty thám tử Hoàng Việt của chúng tôi tự hào có được những đặc điểm đặc biệt chủ yếu để phục vụ khách hàng ở trong và ngoài nước. Nhờ đó và tên tuổi ngày càng được cải thiện và thu được nhiều lợi ích khác.

Hoàng Việt hiện tại đang có các thế mạnh nổi bật để chinh phục bạn bao gồm:

– Có được nhiều tinh vi, phức tạp, cung cấp đến người dùng những thông tin cụ thể, chi tiết và chính xác đến từng centimet. Vì thế khách hàng của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của văn phòng thám tử của chúng tôi trong những năm qua.

– Mọi nhân viên đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, biết võ thuật, đa di năng, khả năng ứng biến cao với mọi tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao và yêu cầu của khách hàng. Chưa kể, chúng tôi tuyển những người có đầy đủ tư cách đạo đức trung thực, thật  thà, có trách nhiệm cao với công việc và đối tác. Quá trình sàng lọc kỹ càng giúp cho công việc luôn đạt được chất lượng và tiến độ với toàn bộ khách hàng dù ở mức độ nào và giám sát ở điều kiện nào.

 • Chúng tôi có hệ thống máy móc và các thiết bị phục vụ công tác thực hiện tác nghiệp hiện đại và tiên tiến để nâng cao chất lượng và độ chính xác của thông tin.
 • Chúng tôi có một hệ thống đội ngũ nhân sự từ nhân viên tư vấn cho đến đội ngũ kỹ thuật thám tử viên để phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng được đào tạo bài bản về chuyên môn, tính trách nhiệm, yêu nghề và đặc biệt nhất là có đủ khả năng, sức mạnh, xử lý mọi tình huống bất ngờ và tác nghiệp chuyên nghiệp nhất có thể để làm hài lòng khách hàng.
 • Có bảng giá cho các loại hình dịch vụ thám tử tốt nhất, cạnh tranh nhất so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.
 • Có kinh nghiệm thực hiện dịch vụ thám tử cho nhiều khách hàng trên 10 năm cho nhiều hình thức và yêu cầu kỹ thuật khó khăn khác nhau nên có thể thực hiện được nhiều công tác nghiệp vu khác nhau.
 • Có hệ thống thực hiện các hợp đồng với đầy đủ các điều khoản khác nhau để có thể đảm bảo tính bảo mật cũng như tính chính xác tốt nhất với người dùng và đơn vị thực hiện dịch vụ. Với đặc điểm này, bạn có thể yên tâm về chất lượng của Hoàng Việt chúng tôi.

Nhìn chung, công ty thám tử Hoàng Việt luôn tự hào là cái tên để khách hàng nhớ và ấn tượng nếu đã được một lần hợp tác và trải nghiệm dịch vụ thám tử chuyên nghiệp và hiện đại hàn đầu của chúng tôi. Hơn 10 năm kinh nghiệm cùng các yếu tố dịch vụ và chất lượng, tôi tin tưởng có thể làm bạn hài lòng thực sự và hoàn hảo nhất.

Các dịch vụ khác tại công ty thám tử của chúng tôi:

 

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
 • » Trụ sở chính: diachi
 • » Chi nhánh Quận 1: diachi2
 • » Chi nhánh Tân Phú: diachi3
 • » SĐT: Mr Việt : sdt - Mr Hoàng sdt2
 • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Các bài viết khác

Thể loại

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT

Theo dõi chúng tôi qua

Từ khóa

Hãy đến công ty thám tử để có dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, công ty thám tử uy tín
Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish