Dịch vụ thám tử
» Công ty thám tử » Công ty thám tử Cần Thơ

Công ty thám tử Cần Thơ

28/11/2016

Công ty thám tử Cần Thơ của Hoàng Việt đáp ứng khách hàng ở nhiều điều kiện và yêu cầu khác nhau, với tư cách là công ty thám tử có chất lượng dịch vụ và cách làm việc chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay chúng tôi đảm bảo cho khách hàng những gì tốt nhất.

Chính vì sự uy tín và cố gắng hoàn thiện mình ở nhiều yếu tố đã giúp công ty thám tử Hoàng Việt ch0inh phục được mọi khách hàng ở nhiều yếu tố và điều kiện khác nhau. Hơn 10 năm qua mỗi khi khách hàng nhắc đến tê công ty chúng tôi đều nhận được sự hài lòng và thoải mái nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên quan đến thám tử đừng quên liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

công ty thám tử cần thơ

công ty thám tử cần thơ

Công ty thám tử Cần Thơ của chúng tôi có điều gì đặc biệt?

Bên cạnh các yếu tố là thế mạnh của chúng tôi như kinh nghiệm, uy tín trên thị trường, chúng tôi còn có những yếu tố khác hỗ trợ giúp cho dịch vụ của chúng tôi có chất lượng tốt nhất. Đó chính là:

 • Yêu cầu về mặt thông tin phải hoàn toàn chính xác, có đủ chứng cứ xác thực để chứng minh thông tin đó là sự thật để khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ do chúng tôi cung cấp ra thị trường.
 • Yêu cầu về hình thức thực hiện phải tuyệt đối bảo mật, khoa học, chặt chẽ và nhanh chóng. Dịch vụ thuê thám tử nói chung và các loại hình dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, theo dõi con cái, theo dõi người yêu hay bảo vệ người đặc biệt đều cần hình thức chuyên nghiệp và phát huy hết các điều kiện điều tra nghiệp vụ chính xác chặt chẽ và hiện đại nhất với hệ thống máy móc tối tân chuyên môn và sử dụng cực kỳ hiệu quả trên thực tế khi tác nghiệp theo mọi yêu cầu của khách hàng ở bất kỳ thời gian và không gian nào có yêu cầu thực hiện như thỏa thuận hợp đồng.
 • Yêu cầu về nhân viên chuyên môn tác nghiệp với các dịch vụ thám tử cần có độ dày về kinh nghiệm, bản lĩnh và thông minh để xử lý mọi tình huống có thể xảy ra bất ngờ trên thực tế.
 • Yêu cầu về thỏa thuận hợp đồng về các điều khoản giữ bí mật về khách hàng và đối tượng của dịch vụ để đảm bảo ảnh hưởng và sự an toàn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Yêu cầu về tính chuyên nghiệp và pháp lý trong công tác thực hiện dịch vụ cho khách hàng trên thị trường với quy trình thực hiện hợp đồng với nhiều điều khoản vừa phù hợp với điều kiện của khách hàng với yêu cầu của người dùng.
 • Yêu cầu về hình thức các thám tử tư đều sử dụng các phương tiện kỹ thuật vật chất với nhiều các yêu cầu khác để đạt được độ chính xác cao nhất với chất lượng và hình thức khác nhau.

Công ty thám tử Cần Thơ thực hiện dịch vụ rõ ràng khoa học

thám tử cần thơ

thám tử cần thơ

Khi bạn trở thành khách hàng của công ty thám tử tư chuyên nghiệp thì bạn cũng như mọi khách hàng của chúng tôi bạn sẽ nhận được những điều kiện và cách làm việc chi tiết và cụ thể.

Trong đó có các bước tìm được người thân của bạn bị thất lạc thám tử chúng tôi  tiến hành cụ thể như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn cần chuẩn bị: Thông tin về tên, tuổi, số điện thoại, hình ảnh, các thời gian biểu, địa điểm quen thuộc, thời gian hằng ngày…liên quan đến đối tượng bạn cần truy tìm liên quan đến ngoại chúng tôi phân tích, lên phương án theo dõi, điều tra nhanh chóng và phù hợp nhất với đối tượng và ngân sách của bạn mà kết quả nhanh chóng nhất và đặc biệt chính xác.
 • Bước 2: Sau khi đã có thông tin, chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng…để làm căn cứ thực hiện dịch vụ truy tìm người thất lạc bỏ trốn chuyên nghiệp và uy tín nhất của công ty chúng tôi. Bản hợp đồng có giá trị pháp lý và hai bên phải chấp nhận để pháp luật có thể chứng thực.
 • Bước 3: Sau khi thực hiện quá trình điều tra chính xác và theo các bước tác nghiệp bởi nhân viên truy tìm với trình độ bài bản nhất sẽ công bố các chứng cứ và phân tích đưa ra kết luận rằng đối tượng cần truy tìm càng nhiều cành tốt.
 • Bước 4: Đưa người đang cần tìm về đúng với người cần tìm và giải quyết các mối quan hệ và mâu thuẫn giữa họ.
 • Bước 5: Thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí dịch vụ sau khi yêu cầu của khách hàng được đáp ứng.

Những bước này cực kỳ quan trọng và được giám sát cẩn thận trước khi đưa vào thực tế và đem lại kết quả tốt nhất và đem lại hiệu quả dịch vụ tốt nhất dành cho bạn. Bạn chỉ cần thực hiện và hợp tác cùng chúng tôi thì đội ngũ thám tử chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn và giúp bạn hài lòng hoàn toàn.

Chúng tôi tự hào là một trong số ít các công ty thám tử Cần Thơ chuyên nghiệp có đầy đủ điều kiện và thế mạnh để khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong mức chi phí vừa phải nhất.

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
 • » Trụ sở chính: 18/3 Bình Phú, Khu IV, Quận 6, Tp. HCM
 • » Chi nhánh Quận 1: 216/5 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
 • » Chi nhánh Tân Phú: 20/10 Gò Dầu P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú
 • » SĐT: Mr Việt : 0909.232.672 - Mr Hoàng 0909.232.672
 • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Bài viết liên quan

Các bài viết khác

Thể loại

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
Copyright © 2017 - Thiết kế: SeoWish