Dịch vụ thám tử
» Công ty thám tử » Công ty thám tử tư

Công ty thám tử tư

02/11/2016

Công ty thám tử tư Hoàng Việt luôn là địa chỉ tin cậy dành cho bạn cũng như mọi khách hàng tìm đến nhằm giải quyết vấn đề của mình trong suốt nhiều năm qua.

Như nhiều người đã biết dịch vụ công ty thám tử tư đã xuất hiện trong một thời gian dài và có những bước tiến rất nhanh trên thế giới. Tuy nhiên ở Việt Nam trong những năm gần đây với cuộc sống ngày càng được nâng cao và đáp ứng tốt hơn về vật chất thì cũng kéo theo nhiều hệ lụy về tinh thần như sức khỏe của người hiện đại như vấn đề ngoại tình, quan hệ ngoài luồng…vv thì công ty thám tử tư lại mới có không gian để phát triển và thu hút khách hàng.

công ty thám tử tư

công ty thám tử tư

Công ty thám tử tư cần quy trình làm việc rõ ràng và chính xác

Ai cũng biết rằng, công  ty thám tử được sử dụng bởi nhiều đối tượng khác nhau vì mục đích và ý nghĩa không như nhau nên cũng yêu cầu khác nhau về chất lượng và hình thức cung cấp dịch vụ.

Tuy nhiên, công ty thám tử tư mới là đơn vị dùng để cung cấp dịch vụ cho những người tài giỏi, có điều kiện kinh tế khá giả và thường xuyên là người của công chúng hay là người nổi tiếng trên xã hội.

Chính những tiêu chuẩn và quy trình làm việc này đã giúp chúng tôi ngày càng khẳng định được thế mạnh của mình cũng như giúp khách hàng hài lòng về sản phẩm và dịch vụ mà họ đang cộng tác cùng công  ty thám tử uy tín.

Quy trình làm việc của công ty thám tử tư chúng tôi bao gồm các bước cơ bản đúng chuẩn

Dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi:

 • Bước 1: Bạn cần cung cấp thông tin về những vấn đề bạn đang gặp phải cho chúng tôi để đội ngũ nhân viên kỹ thuật điều tra có thể phân tích và đưa ra phương án để tư vấn và cung cấp dịch vụ phù hợp nhất cho bạn.
 • Bước 2: Sau khi đã có thông tin, chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng về dịch vụ rõ ràng.
 • Bước 3: Tiến hành cung cấp dịch vụ và thực hiện theo đúng các điều khoản của hợp đồng theo một cách chuyên nghiệp và đáp ứng yêu cầu tốt nhất. Sau khi dịch vụ được thực hiện xong thì thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí dịch vụ cho chúng tôi.
 • Bước 4: Thanh toán và gia hạn thêm hợp đồng hoặc yêu cầu thêm dịch vụ đi kèm nếu bạn mong muốn và tin tưởng chúng tôi.

Dựa vào 4 bước làm khoa học như trên mà chúng tôi có thể giải quyết được vấn đề cho khách hàng từ chuyện gia đình cho đến chuyện xã hội và công ty.

Công ty thám tử cần đáp ứng nhiều tiêu chuẩn?

công ty thám tử tư 1

công ty thám tử tư 1

Những tiêu chuẩn để đánh giá dịch vụ thám tử của công ty thám tử tư Hoàng Việt chúng tôi đạt chuẩn bao gồm các tiêu chuẩn như sau:

–           Định vị thông tin về đối tượng cần điều tra, theo dõi (Thời gian, lịch trình, hoạt động, gặp gỡ, các mối quan hệ, tập quán, các hoạt động nghi vấn).

–           Khẳng định thông tin về đối tượng cần điều tra và nhân vật tham gia (nhân vật thứ 3) về các chứng cứ chứng minh ngoại tình (video, hình ảnh, ghi âm, … ) và thông minh của nhân vật thứ 3 liên quan.

–           Định vị vị trí để chứng minh ngay tại hiện trường ngoại tình (số phòng, địa chỉ, số điện thoại..)

–           Khẳng định thông tin chính xác về sự chung thủy của nhân vật cần điều tra (lịch trình, hoạt động, thời gian, các mối quan hệ… một cách tuyệt đối chính xác và có căn cứ) bằng các chứng cứ thu nhận được trong quá trình điều tra như: hình ảnh, video, số điện thoại…vv.

 • Yêu cầu về mặt thông tin phải hoàn toàn chính xác, có đủ chứng cứ xác thực để chứng minh thông tin đó là sự thật để khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ do chúng tôi cung cấp ra thị trường.
 • Yêu cầu về hình thức thực hiện phải tuyệt đối bảo mật, khoa học, chặt chẽ và nhanh chóng. Dịch vụ thám tử nói chung và các loại hình dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, theo dõi con cái, theo dõi người yêu hay bảo vệ người đặc biệt đều cần hình thức chuyên nghiệp và phát huy hết các điều kiện điều tra nghiệp vụ chính xác chặt chẽ và hiện đại nhất với hệ thống máy móc tối tân chuyên môn và sử dụng cực kỳ hiệu quả trên thực tế khi tác nghiệp theo mọi yêu cầu của khách hàng ở bất kỳ thời gian và không gian nào có yêu cầu thực hiện như thỏa thuận hợp đồng.
 • Yêu cầu về nhân viên chuyên môn tác nghiệp với các dịch vụ thám tử cần có độ dày về kinh nghiệm, bản lĩnh và thông minh để xử lý mọi tình huống có thể xảy ra bất ngờ trên thực tế.

Dựa vào các đặc điểm trên đây cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và chất lượng chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hoàng Việt luôn tự hào đem đến cho bạn những dịch vụ và giá cả phải chăng để bạn sử dụng dịch vụ thám tử tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
 • » Trụ sở chính: 18/3 Bình Phú, Khu IV, Quận 6, Tp. HCM
 • » Chi nhánh Quận 1: 216/5 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
 • » Chi nhánh Tân Phú: 20/10 Gò Dầu P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú
 • » SĐT: Mr Việt : 0909.232.672 - Mr Hoàng 0909.232.672
 • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Bài viết liên quan

Các bài viết khác

Thể loại

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
Copyright © 2017 - Thiết kế: SeoWish