Dịch vụ thám tử
» Dịch vụ điều tra

Dịch vụ điều tra

09/11/2016

Dịch vụ điều tra là giải pháp để bảo vệ bạn khỏi những vấn đề khiến bạn cảm thấy bất an, nghi ngờ. Cung cấp cho bạn thông tin để có thể đưa ra những hướng giải quyết kịp thời.

Ngoại tình không phải là công việc và vấn đề của riêng mỗi gia đình và mỗi cặp vợ chồng mà còn là vấn nạn của toàn xã hội khi xảy ra ngày càng nhiều các vấn đề liên quan như vi phạm pháp luật, ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, đánh ghen, bạo lực gia đình hay các hoạt đông khác như ly dị, con cái ly tán.. Nếu bạn đang gặp các vấn đề tương tự và đang muốn xác minh sự thật thì bạn cần sử dụng điều tra theo dõi ngoại tình  cực kỳ chuyên nghiệp và hiện đại từ công ty Hoàng Việt chúng tôi.

dịch vụ điều tra

dịch vụ điều tra

Dịch vụ điều tra có đặc điểm gì nổi bật?

Khi bạn sử dụng dịch vụ điều tra của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với yêu cầu cực kỳ hiệu quả là:

–           Định vị thông tin về đối tượng cần điều tra, theo dõi (Thời gian, lịch trình, hoạt động, gặp gỡ, các mối quan hệ, tập quán, các hoạt động nghi vấn).

–           Khẳng định thông tin về đối tượng cần điều tra và nhân vật tham gia (nhân vật thứ 3) về các chứng cứ chứng minh ngoại tình (video, hình ảnh, ghi âm, … ) và thông minh của nhân vật thứ 3 liên quan.

–           Định vị vị trí để chứng minh ngay tại hiện trường ngoại tình (số phòng, địa chỉ, số điện thoại..)

–           Khẳng định thông tin chính xác về sự chung thủy của nhân vật cần điều tra (lịch trình, hoạt động, thời gian, các mối quan hệ… một cách tuyệt đối chính xác và có căn cứ) bằng các chứng cứ thu nhận được trong quá trình điều tra như: hình ảnh, video, số điện thoại…vv.

Từ đây, chúng tôi đã có được những bằng chứng và manh mối để khiến bạn thực sự hài lòng và yên tâm khi hợp tác của chúng tôi.

Dịch vụ điều tra ngoại tình  giúp Hoàng Việt khẳng định thương hiệu của mình

dịch vụ điều tra ngoại tình

dịch vụ điều tra ngoại tình

Cùng với các dịch vụ khác như điều tra, theo dõi và truy tìm người thân thì dịch vụ thám tử Hoàng Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm không thể tốt hơn nhờ có:

Một là, Có được nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động nhằm giải quyết rất nhiều trường hợp ngoại tình tinh vi, phức tạp, cung cấp đến người dùng những thông tin cụ thể, chi tiết và chính xác đến từng centimet.

Hai là, con người chính là nhân tố duy trì và phát triển công việc cung cấp dịch  chuyên nghiệp của chúng tôi. Mọi thám tử viên đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, biết võ thuật, đa di năng, khả năng ứng biến cao với mọi tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.

Ba là, ngoài con người và kinh nghiệm, công ty chúng tôi còn sở hữu cả một hệ thống các phương tiện kỹ thuật công nghệ cao chuyên dụng tiện ích giúp cho quá trình làm việc được bảo mật tuyệt đối và đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bốn là chúng tôi cung cấp đều có giá cả phải chăng và cạnh tranh. Bởi chúng tôi luôn mong muốn dịch vụ giải quyết được vấn đề trong gia đình quý vị chứ không phải lấy mục đích lợi nhuận làm đầu.

Để thực hiện được hợp đồng điều tra ngoại tình, chúng tôi đã tiến hành các bước như sau:

  1. Bước 1: Trước tiên, khi có nhu cầu sử dụng thám tử bạn cần chuẩn bị: Thông tin về tên, tuổi, số điện thoại, hình ảnh, các thời gian biểu, địa điểm quen thuộc, thời gian hằng ngày…liên quan đến đối tượng bạn cần điều tra liên quan đến ngoại tình để chúng tôi phân tích, lên phương án theo dõi, điều tra nhanh chóng và phù hợp nhất với đối tượng và ngân sách của bạn.
  2. Bước 2: Sau khi đã có thông tin, chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng…để làm căn cứ thực hiện Điều tra ngoại tình chuyên nghiệp và uy tín nhất của công ty chúng tôi.
  3. Bước 3: Sau khi thực hiện quá trình điều tra chính xác và theo các bước tác nghiệp bởi đội ngũ thám tử bài bản nhất sẽ công bố các chứng cứ và phân tích đưa ra kết luận rằng đối tượng cần điều tra ngoại tình có thật sự ngoại tình hay không. Nếu không ngoại tình thì sẽ có bằng chứng trong sạch, xác đáng. Nếu có ngoại tình thì sẽ đưa ra cách giải quyết lời khuyên cho bạn để gia đình bạn không bị tan vỡ và người thứ ba sẽ không thể tiếp cận người bạn đời của bạn.
  4. Trên thị trường, có không ít các cơ sở cung cấp dịch vụ điều tra nhằm thu lợi nhuận cao của người cần mà không có chất lượng và kết quả chính xác gây tình trạng tiền mất tật mang cho chính các bạn. Vậy nên, bạn cần tỉnh táo tìm hiểu và lựa chọn được công ty, cơ sở thám tử tốt. Dưới đây là một số thông tin bổ ích dành cho bạn.

Tất cả các bước trên đều được tiến hành nghiêm túc và chất lượng cao vì không chỉ có quy trình làm việc chất lượng mà Hoàng Việt còn có kinh nghiệm và thương hiệu trên thị trường.

 

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
  • » Trụ sở chính: 18/3 Bình Phú, Khu IV, Quận 6, Tp. HCM
  • » Chi nhánh Quận 1: 216/5 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
  • » Chi nhánh Tân Phú: 20/10 Gò Dầu P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú
  • » SĐT: Mr Việt : 0909.232.672 - Mr Hoàng 0909.232.672
  • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Bài viết về "Dịch vụ điều tra"

Các bài viết khác

Thể loại

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
Copyright © 2017 - Thiết kế: SeoWish