Dịch vụ thám tử
» Dịch vụ điều tra » Điều tra ngoại tình

Điều tra ngoại tình

09/11/2016

Điều tra ngoại tình của chúng tôi đã có được sự ủng hộ và sử dụng nhiệt tình từ quý khách hàng. Chất lượng và giá cả của thám tử tư Hoàng Việt luôn được đặt ở mức độ cao nhất và phù hợp nhất với mọi yêu cầu và điều kiện của người dùng.

Với sự phát triển của xã hội và sự mở rộng của văn hóa phương Tây vào Việt Nam đã khiến cho xã hội của chúng ta đang sống ở thời điểm hiện tại ngày càng mở và hiện đại hơn. Và bên cạnh sự phát triển của công nghệ và đời sống vật chất thì hiện nay cuộc sống hôn nhân gia đình còn bị đe dọa bởi một nguy cơ vô hình mang tên nạn ngoại tình.

điều tra ngoại tình

điều tra ngoại tình

Điều tra ngoại tình cần một đơn vị thực sự chất lượng

Ngoại tình là việc một người chồng hoặc vợ có quan hệ ngoài hôn nhân với người thứ ba và gây ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng đến đời sống gia đình và ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày.

Từ nguyên nhân này mà nhiều vấn đề đã xảy ra như nạn bạo lực gia đình và li dị, nâng cao ở nước ta trong những năm qua. Để điều tra và làm rõ vấn đề nhạy cảm này, chúng tôi đã có những dịch vụ điều tra vừa chuyên nghiệp vừa tốt nhất dành cho bạn.

Đó chính là các điều kiện cần và đủ dưới đây:

Đặc thù của dịch vụ này đòi các đơn vị cung cấp dịch vụ này cần có những tiêu chí rất riêng, nhằm mang lại sự hài lòng và kết quả cực kỳ chính xác. Các tiêu chí cụ thể mà công ty chúng tôi đáp ứng được yêu cầu của các bạn đó là:

Một là, Có được nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực hoạt động nhằm giải quyết rất nhiều trường hợp ngoại tình tinh vi, phức tạp, cung cấp đến người dùng những thông tin cụ thể, chi tiết và chính xác đến từng centimet. Vì thế khách hàng của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi trong những năm qua.

Hai là, con người chính là nhân tố duy trì và phát triển công việc cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp của chúng tôi. Mọi thám tử chuyên nghiệp đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, biết võ thuật, đa di năng, khả năng ứng biến cao với mọi tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao. Chưa kể, chúng tôi tuyển những người có đầy đủ tư cách đạo đức trung thực, thật  thà, có trách nhiệm cao với công việc và đối tác. Quá trình sàng lọc kỹ càng giúp cho công việc luôn đạt được chất lượng và tiến độ với toàn bộ khách hàng dù ở mức độ nào.

Ba là, ngoài con người và kinh nghiệm, công ty chúng tôi còn sở hữu cả một hệ thống các phương tiện kỹ thuật công nghệ cao chuyên dụng tiện ích giúp cho quá trình làm việc được bảo mật tuyệt đối và đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bốn là, vấn đề nhạy cảm và cần yêu cầu cao về bảo mật khiến cho không ít khách hàng cân nhắc về vấn đề chi phí. Hãy yên tâm vì công ty chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều có giá cả phải chăng và cạnh tranh. Bởi chúng tôi luôn mong muốn dịch vụ giải quyết được vấn đề trong gia đình quý vị chứ không phải lấy mục đích lợi nhuận làm đầu.

Chỉ cần dựa vào các đặc điểm trên đây mà mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết đơn giản và dễ dàng hơn.

Điều tra ngoại tình ở chúng tôi được tiến hành chuyên nghiệp như thế nào?

công ty thám tử

công ty thám tử

Để khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trong suốt hơn 10 năm qua thì bạn cần chú ý đến những bước dưới đây mà chúng tôi đang cung cấp đến cho bạn:

Bước 1: Trước tiên, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn cần chuẩn bị: Thông tin về tên, tuổi, số điện thoại, hình ảnh, các thời gian biểu, địa điểm quen thuộc, thời gian hằng ngày…liên quan đến đối tượng bạn cần điều tra liên quan đến ngoại tình để chúng tôi phân tích, lên phương án theo dõi, điều tra nhanh chóng và phù hợp nhất với đối tượng và ngân sách của bạn.

Bước 2: Sau khi đã có thông tin, chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng…để làm căn cứ thực hiện dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp và uy tín nhất của công ty chúng tôi.

Bước 3: Sau khi thực hiện quá trình điều tra chính xác và theo các bước tác nghiệp bởi đội ngũ thám tử bài bản nhất sẽ công bố các chứng cứ và phân tích đưa ra kết luận rằng đối tượng cần điều tra ngoại tình có thật sự ngoại tình hay không. Nếu không ngoại tình thì sẽ có bằng chứng trong sạch, xác đáng. Nếu có ngoại tình thì sẽ đưa ra cách giải quyết lời khuyên cho bạn để gia đình bạn không bị tan vỡ và người thứ ba sẽ không thể tiếp cận người bạn đời của bạn.

Cuối cùng, chúng tôi tự hào có dịch vụ thám tử tư được uy tín từ lòng tin của tất cả các khách hàng đã từng cộng tác và làm việc giúp cho thương hiệu của chúng tôi được khẳng định và lớn mạnh từng ngày và khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Chúng tôi rất hân hạnh được giải quyết mọi vấn đề khúc mắc của quý khách hàng liên quan đến ngoại tình!

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
  • » Trụ sở chính: 18/3 Bình Phú, Khu IV, Quận 6, Tp. HCM
  • » Chi nhánh Quận 1: 216/5 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
  • » Chi nhánh Tân Phú: 20/10 Gò Dầu P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú
  • » SĐT: Mr Việt : 0909.232.672 - Mr Hoàng 0909.232.672
  • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Bài viết liên quan

Các bài viết khác

Thể loại

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
Copyright © 2017 - Thiết kế: SeoWish