Dịch vụ thám tử
» Dịch vụ thám tử Hoàng Việt

Dịch vụ thám tử Hoàng Việt

07/10/2016

Dịch vụ thám tử giải quyết mọi vấn đề, cuộc sống đầy rẫy những chuyện mà bạn không thể lường hết được nhất là khi bản thân người đó có ý định giấu bạn. Hơn nữa, bạn cũng không thể có đủ thời gian và điều kiện để đi theo và tìm ra sự thật.

Để giúp bạn giải đáp được nhiều câu hỏi và những thắc mắc của bản thân bạn thì chúng tôi đã cung cấp và mang đến cho qúy khách hàng dịch vụ thám tử chất lượng cao chuyên nghiệp phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp. Công ty thám tử Hoàng Việt nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân chất lượng cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ lẫn chi phí hợp lý của chúng tôi.

Dịch vụ thám tử

Dịch vụ thám tử

Dịch vụ thám tử Hoàng Việt chuyên nghiệp

Đáp ứng cho người dùng để điều tra, theo dõi ngoại tình và các dịch vụ khác thì chúng tôi đã và đang hoàn thiện đơn vị với những điều kiện tốt nhất để đáp ứng cho người dùng.

Bạn có thể tự hào về những dịch vụ của chúng tôi  bởi so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi tự hào có cả nguồn nhân lực và vật chất tối tân và hiện đại nhất như:

– Có được nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực hoạt động nhằm giải quyết rất nhiều trường hợp ngoại tình tinh vi, phức tạp, cung cấp đến người dùng những thông tin cụ thể, chi tiết và chính xác đến từng centimet. Vì thế khách hàng của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi trong những năm qua.

– Mọi nhân viên đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, biết võ thuật, đa di năng, khả năng ứng biến cao với mọi tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao. Chưa kể, chúng tôi tuyển những người có đầy đủ tư cách đạo đức trung thực, thật  thà, có trách nhiệm cao với công việc và đối tác. Quá trình sàng lọc kỹ càng giúp cho công việc luôn đạt được chất lượng và tiến độ tốt nhất.

– Chúng tôi sở hữu cả một hệ thống các phương tiện kỹ thuật công nghệ cao chuyên dụng tiện ích giúp cho quá trình truy tìm người thất lạc bỏ trốn một cách nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối và đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

– Hoàng Việt luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều có giá cả phải chăng và cạnh tranh. Bởi chúng tôi luôn mong muốn dịch vụ giải quyết được vấn đề trong gia đình quý vị chứ không phải lấy mục đích lợi nhuận làm đầu.

Dịch vụ thám tử

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử Hoàng Việt được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi, đừng quên những bước dịch vụ của chúng tôi đến với các bạn nhanh nhất, kịp thời nhất và thể hiện hết được yêu cầu của bạn ở nhiều mức độ khác nhau từ truy tìm, theo dõi cho đến giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Quy trình làm việc và cung cấp dịch vụ của chúng tôi rõ ràng, minh bạch nhằm đem lại quyền lợi nhiều nhất cho bạn.

Dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Bạn cần cung cấp thông tin về những vấn đề bạn đang gặp phải cho chúng tôi để đội ngũ nhân viên kỹ thuật điều tra có thể phân tích và đưa ra phương án để tư vấn và cung cấp dịch vụ phù hợp nhất cho bạn.

Bước 2: Sau khi đã có thông tin, chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng về dịch vụ rõ ràng.

Bước 3: Tiến hành cung cấp dịch vụ và thực hiện theo đúng các điều khoản của hợp đồng theo một cách chuyên nghiệp và đáp ứng yêu cầu tốt nhất. Sau khi dịch vụ được thực hiện xong thì thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí dịch vụ cho chúng tôi.

Chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề

Chúng tôi có thể cho bạn dịch vụ thám tử để bạn giải quyết vấn đề của bạn một cách triệt để nhất.

Để có thể có kết quả, chúng tôi có đặc trưng của văn phòng thám tử như sau:

–           Định vị thông tin về đối tượng cần điều tra, theo dõi (Thời gian, lịch trình, hoạt động, gặp gỡ, các mối quan hệ, tập quán, các hoạt động nghi vấn).

–           Khẳng định thông tin về đối tượng cần điều tra và nhân vật tham gia để cung cấp cho khách hàng cơ sở chính xác và tin cậy nhất để đưa ra kết luận.

–           Định vị vị trí để chứng minh ngay tại hiện trường (số phòng, địa chỉ, số điện thoại..) để tạo ra bằng chứng cụ thể nhất đem đến cho khách hàng.

–           Khẳng định thông tin chính xác về vấn đề, phân tích và xâu chuyên sự việc để kết luận và đưa đến cho bạn cách giải quyết vấn đề chính xác và chuyên nghiêp nhất.

Nói tóm lại, dịch vụ thám tử ngày càng thu hút được số lượng khách hàng, nhưng thêm vào đó người dùng cũng cần nhiều điều kiện khác nhau để cho bạn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi với thương hiệu và uy tín trên thị trường cùng với so sánh với các đối thủ cạnh tranh.

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
  • » Trụ sở chính: diachi
  • » Chi nhánh Quận 1: diachi2
  • » Chi nhánh Tân Phú: diachi3
  • » SĐT: Mr Việt : sdt - Mr Hoàng sdt2
  • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Các bài viết khác

Thể loại

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT

Theo dõi chúng tôi qua

Từ khóa

Hãy đến công ty thám tử để có dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, công ty thám tử uy tín
Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish