Dịch vụ thám tử
» Blog thám tử » Dịch vụ thám tử hoạt động như thế nào?

Dịch vụ thám tử hoạt động như thế nào?

14/04/2017 - Thể loại: Blog thám tử

Dịch vụ thám tử hoạt động như thế nào và vì sao đây lại là hướng giải quyết gợi mở cho bất cứ những ai đang có nhu cầu cung cấp thông tin và điều tra về một sự việc nào đó? Trong một xã hội luôn có nhiều biến động như hiện nay, đây là một câu hỏi lớn nhất được đặt ra kể từ khi dịch vụ cho thuê thám tử xuất hiện và trở thành được một lĩnh vực mới mẻ và được nhiều người chú ý.

Dịch vụ thám tử hoạt động như thế nào

Dịch vụ thám tử hoạt động như thế nào

Dịch vụ thám tử hoạt động như thế nào và có tiềm năng phát triển không?

Hiện tại, tuy pháp luật Việt Nam chưa cấp chứng chỉ hành nghề cho các thám tử tư, vậy dịch vụ thám tử hoạt động như thế nào? Điều này bạn hoàn toàn có thể an tâm vì ngành này vẫn có thể hoạt động trong phạm vi và khuôn khổ của pháp luật. Do đó có thể xem dịch vụ thám tử cũng tương tự như những dịch vụ kinh doanh khác.

Không những vậy, đây còn là một trong những dịch vụ mang lại nhiều lợi ích và ý nghĩa cộng đồng thiết thực cho xã hội chứ không chỉ đơn thuần là kiếm lợi nhuận. Ngoài ra, cũng giống như những công việc có tính chất bảo vệ con người như: luật sư, cảnh sát, vệ sĩ… người làm nghề thám tử tư dùng sự nhạy bén, kỹ năng tổng hợp thông tin, hành động thông minh…để điều tra nhằm giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi của mình.

Các dịch vụ mà một trung tâm thám tử Sài Gòn thường cung cấp cho khách hàng có thể kể đến: điều tra ngoại tình, thu hồi nợ, tìm người thất lạc, hỗ trợ văn phòng luật sư tìm chứng cứ…Với sự thay đổi trong cách nhận thức và nhu cầu ngày càng tăng cao, các trung tâm thám tử tư cũng theo đó mà xuất hiện nhiều hơn.

Dịch vụ thám tử hoạt động như thế nào có nguy hiểm hay không?

Dịch vụ thám tử hoạt động như thế nào có gian nan hay nguy hiểm gì không? Ở nước ta thuê thám tử theo dõi ra đời chưa lâu và là một loại hình dịch vụ có tính chất hơi lạ với người Việt Nam. Tuy nhiên chỉ trong một thời gian ngắn từ 1995 đến nay, đã có hàng loạt các công ty thám tử uy tín ra đời nhằm cung cấp dịch vụ tới khách hàng.

Thám tử hcm là những người làm việc trong công ty dịch vụ thám tử điều tra và cung cấp thông tin. Để trở thành một thám tử chuyên nghiệp trước hết phải bắt đầu từ sở thích phiêu lưu, mạo hiểm. Ngoài ra, do đặc thù của công việc điều tra theo dõi thường xuyên phải rong rủi ngoài đường hay phải đi tác nghiệp ở những cùng xa xôi để tìm kiếm thu thập thông tin hoặc phải đóng vai ngụy trang, đóng giả làm công việc gì đó để tiếp cận với đối tượng mục tiêu.

Bên cạnh đó, vì là một loại hình dịch vụ mới lạ và khá vất vả cho những ai muốn làm thám tử tư. Đặc biệt không phải ai cũng có thể làm nghề này, vì không chịu được áp lực công việc như liên tục phải hoạt động bên ngoài, cả nắng và mưa đều phải chống chịu được, không những thế còn phải hết sức nhanh nhạy và linh hoạt mới có thể thâm nhập sâu vào các địa bàn phức tạp. Nhìn chung, thám tử là nghề gian nan và nguy hiểm do vậy những người làm việc trong nghề thám tử này đều phải có niềm đam mê và tâm huyết với nghề.

Dịch vụ thám tử Hoàng Việt luôn hoạt động dựa trên lợi ích của khách hàng

Tại Việt Nam các hoạt động của thám tử có tính mở rộng, giúp giải quyết những vẫn đề đang gặp phải của người đi thuê thám tử. Riêng đối với công ty thám tử Hoàng Việt, chúng tôi phát triển dựa trên lý tưởng cung cấp đến cho quý khách hàng những dịch vụ thám tử uy tín nhất đảm bảo các tiêu chí nhanh chóng – chính xác – bảo mật – giá cả hợp lý.

Dịch vụ thám tử hoạt động dựa trên lợi ích khách hàng

Dịch vụ thám tử hoạt động dựa trên lợi ích khách hàng

  • Các dịch vụ thám tử dành cho gia đình như:

+ Điều tra ngoại tình của vợ hoặc chồng: khi phát hiện vợ/chồng có những biểu hiện đáng ngờ nhưng vẫn chưa tìm ra được bằng chứng cụ thể.

+ Thám tử theo sát con cái, trẻ em bỏ nhà đi.

+ Cần tìm kiếm người già bị lạc đường.

+ Xác minh chủ nhận số điện thoại vì hay bị làm phiền.

+ Và gần đây là nhu cầu của giới trẻ muốn tìm hiểu kỹ hơn về “nửa kia” trước khi tiến tới hôn nhân.

  • Hay một số hình thức thuê thám tử phục vụ cho doanh nghiệp như:

+ Tìm hiểu đối thủ đối tác trước khi làm ăn.

+ Điều tra gián điệp ăn cắp thông tin của công ty.

+ Cung cấp thông tin bảo vệ quyền lợi chống hàng giả, hàng nhái.

+ Điều tra bằng chứng sự thật để bảo chữa cho thân chủ giúp luật sư.

Dịch vụ thám tử hoạt động như thế nào thì được cho là làm việc một cách bài bản và hoàn thành được các yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp? Thực tế, không có quá nhiều công ty thám tử trên cả nước có đủ điều kiện đáp ứng nhu những yêu cầu đó. Điều đó chứng tỏ để tìm được một dịch vụ thám tử uy tín không dễ dàng chút nào.

Với những tiêu chí hoạt động đã được duy trì qua nhiều năm, thám tử Hoàng Việt cam kết mang lại hiệu quả nhanh chóng và chính xác nhất khi cho thuê thám tử. Vậy nên Hoàng Việt được đông đảo khách hàng lựa chọn và cũng là nơi mà họ tin tưởng để giải đáp những nghi ngờ trong cuộc sống hàng ngày.

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
  • » Trụ sở chính: diachi
  • » Chi nhánh Quận 1: diachi2
  • » Chi nhánh Tân Phú: diachi3
  • » SĐT: Mr Việt : sdt - Mr Hoàng sdt2
  • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Bài viết liên quan

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT

Theo dõi chúng tôi qua

Từ khóa

Hãy đến công ty thám tử để có dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, công ty thám tử uy tín
Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish