Dịch vụ thám tử
» Dịch vụ thám tử Hoàng Việt » Dịch vụ thám tử tư

Dịch vụ thám tử tư

07/11/2016

Dịch vụ thám tử tư của chúng tôi cũng tự hào vì đã đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm dịch vụ chất lượng và đáp ứng yêu cầu.Chỉ cần bạn yêu cầu chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng và làm bạn thực sự yên tâm.

Bạn đã biết với mức sống và điều kiện kinh tế của nhiều gia đình hiện nay thì việc thuê dịch vụ thám tử tư để điều tra và phục vụ cho nhu cầu bắt buộc của cuộc sống không còn là chuyện xa lạ mà đã trở nên ngày càng gần gũi và phổ biến hơn trong cuộc sống.

dịch vụ thám tử tư

dịch vụ thám tử tư

Dịch vụ thám tử tư có điều gì đặc biệt?

Đây là câu hỏi nhiều người dùng và đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư vẫn đang thắc mắc và tò mò. Nhưng nói chung khi nhắc đến dịch vụ thám tử chất lượng thì người ta thường nghĩ đến sự bí mật đẳng cấp và mang tính giá trị cao về cả thông tin, chất lượng lẫn dịch vụ và giá tiền.

Những tiêu chuẩn của dịch vụ thám tử tư ở Hoàng Việt chúng tôi được thiết lập như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn cần chuẩn bị: Thông tin về tên, tuổi, số điện thoại, hình ảnh, các thời gian biểu, địa điểm quen thuộc, thời gian hằng ngày…liên quan đến đối tượng bạn cần truy tìm liên quan đến ngoại chúng tôi phân tích, lên phương án theo dõi, điều tra nhanh chóng và phù hợp nhất với đối tượng và ngân sách của bạn mà kết quả nhanh chóng nhất và đặc biệt chính xác. Nội dung sự việc cần chứng cứ và những ảnh hưởng liên quan.
 • Bước 2: Sau khi đã có thông tin, chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng…để làm căn cứ thực hiện dịch vụ truy tìm người thất lạc bỏ trốn chuyên nghiệp và uy tín nhất của công ty chúng tôi. Bản hợp đồng có giá trị pháp lý và hai bên phải chấp nhận để pháp luật có thể chứng thực.
 • Bước 3: Sau khi thực hiện quá trình điều tra chính xác và theo các bước tác nghiệp bởi nhân viên với trình độ bài bản nhất sẽ công bố các chứng cứ thu được trong thời gian nhanh nhất.
 • Bước 4: Phối hợp cùng khách hàng để lên các phương án dự trù.
 • Bước 5: Thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí dịch vụ sau khi yêu cầu của khách hàng được đáp ứng.

Dựa vào các bước trên, dịch vụ thám tử tư của chúng tôi đã phục vụ và làm hài lòng khách hàng ở nhiều điều kiện và hoàn cảnh khác nhau.

Dịch vụ thám tử của Hoàng Việt luôn là tốt nhất

thám tử chất lượng

thám tử chất lượng

So với các dịch vụ thám tử tư cạnh tranh hiện nay thì chúng tôi tin tưởng đã có được những đặc điểm vượt trội là:

Cuộc sống đầy rẫy những chuyện mà bạn không thể lường hết được nhất là khi bản thân người đó có ý định giấu bạn. Hơn nữa, bạn cũng không thể có đủ thời gian và điều kiện để đi theo và tìm ra sự thật. Để giúp bạn giải đáp được nhiều câu hỏi và những thắc mắc của bản thân bạn thì chúng tôi đã cung cấp và mang đến cho qúy khách hàng dịch vụ thám tử tư chất lượng cao chuyên nghiệp phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp. Dịch vụ thám tử Hoàng Việt nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân chất lượng cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ lẫn chi phí hợp lý của chúng tôi.

– Có được nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực hoạt động nhằm giải quyết rất nhiều trường hợp ngoại tình tinh vi, phức tạp, cung cấp đến người dùng những thông tin cụ thể, chi tiết và chính xác đến từng centimet. Vì thế khách hàng của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi trong những năm qua.

– Mọi nhân viên đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, biết võ thuật, đa di năng, khả năng ứng biến cao với mọi tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao. Chưa kể, chúng tôi tuyển những người có đầy đủ tư cách đạo đức trung thực, thật  thà, có trách nhiệm cao với công việc và đối tác. Quá trình sàng lọc kỹ càng giúp cho công việc luôn đạt được chất lượng và tiến độ tốt nhất.

– Chúng tôi sở hữu cả một hệ thống các phương tiện kỹ thuật công nghệ cao chuyên dụng tiện ích giúp cho quá trình làm việc được bảo mật tuyệt đối và đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

– Hoàng Việt luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều có giá cả phải chăng và cạnh tranh. Bởi chúng tôi luôn mong muốn dịch vụ giải quyết được vấn đề trong gia đình quý vị chứ không phải lấy mục đích lợi nhuận làm đầu.

Nhìn chung, chúng tôi tự hào và hãnh diện khi luôn cố gắng và phấn đấu hết sức để đem lại thành công và may mắn cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư hay các dịch vụ thám tử khác đừng quên liên hệ để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
 • » Trụ sở chính: 18/3 Bình Phú, Khu IV, Quận 6, Tp. HCM
 • » Chi nhánh Quận 1: 216/5 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
 • » Chi nhánh Tân Phú: 20/10 Gò Dầu P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú
 • » SĐT: Mr Việt : 0909.232.672 - Mr Hoàng 0909.232.672
 • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Bài viết liên quan

Các bài viết khác

Thể loại

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
Copyright © 2017 - Thiết kế: SeoWish