Dịch vụ thám tử
» Dịch vụ thám tử Hoàng Việt » Dịch vụ thám tử uy tín

Dịch vụ thám tử uy tín

15/11/2016

Dịch vụ thám tử uy tín là việc lựa chọn, tìm kiếm một đơn vị có uy tín và chất lượng như công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử ra thị trường trong suốt 10 năm qua của chúng tôi.

Từ đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng bởi chúng tôi có nhiều điều kiện vượt trội để cung cấp cho khách hàng dịch vụ thám tử tốt nhất.

dịch vụ thám tử uy tín

dịch vụ thám tử uy tín

Dịch vụ thám tử uy tín là hành trang của chúng tôi

Từ đây, khi bạn muốn sử dụng và không có điều kiện kinh tế quá dư dả thì cũng hãy luôn yên tâm vì công ty chúng tôi cung cấp thám tử cho nhiều đối tượng khách hàng với mức chi phí hợp lý để bạn sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng vì chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu của bạn.

– Dịch vụ của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực hoạt động nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin cụ thể, chi tiết và chính xác đến từng centimet. Vì thế khách hàng của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ thám tử tư của công ty chúng tôi trong những năm qua về dịch vụ  và những thông tin chúng tôi cung cấp.

– Nhân viên chúng tôi đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, biết võ thuật, đa di năng, khả năng ứng biến cao với mọi tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao để người dùng thoải mái. Chưa kể, chúng tôi tuyển những người có đầy đủ tư cách đạo đức trung thực, thật  thà, có trách nhiệm cao với công việc và đối tác. Quá trình sàng lọc kỹ càng giúp cho công việc luôn đạt được chất lượng và tiến độ với toàn bộ khách hàng dù ở mức độ nào cũng có thể yên tâm và thoải mái.

– Chúng tôi hệ thống các phương tiện kỹ thuật công nghệ cao chuyên dụng tiện ích giúp cho quá trình làm việc được bảo mật tuyệt đối và đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và tiến hành lắp đặt cẩn thận.

– Trung tâm chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều có giá cả phải chăng và cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh. Bởi chúng tôi luôn mong muốn dịch vụ giải quyết được vấn đề của bạn để nâng cao chất lượng công việc của bạn cũng như giúp bạn đánh giá đúng được nhân viên của mình một cách khách quan và chính xác nhất.

Dịch vụ thám tử uy tín cần đáp ứng các yêu như sau?

thuê thám tử

thuê thám tử

Để đáp ứng người dùng chúng tôi có:

  • Yêu cầu về mặt thông tin phải hoàn toàn chính xác, có đủ chứng cứ xác thực để chứng minh thông tin đó là sự thật để khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ do chúng tôi cung cấp ra thị trường.
  • Yêu cầu về hình thức thực hiện phải tuyệt đối bảo mật, khoa học, chặt chẽ và nhanh chóng. Dịch vụ thám tử uy tín nói chung và các loại hình dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, theo dõi con cái, theo dõi người yêu hay bảo vệ người đặc biệt đều cần hình thức chuyên nghiệp và phát huy hết các điều kiện điều tra nghiệp vụ chính xác chặt chẽ và hiện đại nhất với hệ thống máy móc tối tân chuyên môn và sử dụng cực kỳ hiệu quả trên thực tế khi tác nghiệp theo mọi yêu cầu của khách hàng ở bất kỳ thời gian và không gian nào có yêu cầu thực hiện như thỏa thuận hợp đồng.
  • Yêu cầu về nhân viên chuyên môn tác nghiệp với các dịch vụ thuê thám tử cần có độ dày về kinh nghiệm, bản lĩnh và thông minh để xử lý mọi tình huống có thể xảy ra bất ngờ trên thực tế.
  • Yêu cầu về thỏa thuận hợp đồng về các điều khoản giữ bí mật về khách hàng và đối tượng của dịch vụ để đảm bảo ảnh hưởng và sự an toàn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thêm vào đó, chúng tôi còn tiến hành các bước như sau:

Bước 1: Bạn cần cung cấp thông tin về những vấn đề bạn đang gặp phải cho chúng tôi để đội ngũ nhân viên kỹ thuật điều tra có thể phân tích và đưa ra phương án để tư vấn và cung cấp dịch vụ phù hợp nhất cho bạn.

Bước 2: Sau khi đã có thông tin, chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng về dịch vụ rõ ràng.

Bước 3: Tiến hành cung cấp dịch vụ và thực hiện theo đúng các điều khoản của hợp đồng theo một cách chuyên nghiệp và đáp ứng yêu cầu tốt nhất. Sau khi dịch vụ được thực hiện xong thì thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí dịch vụ cho chúng tôi.

Làm theo các bước này thuần thục chúng tôi đã vươn lên trở thành công ty có chất lượng và thâm niên cung cấp các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, cho thuê thám tử cũng như là đào tạo nên một đội ngũ thám tử chất lượng cao và phù hợp với giá cả bình dân hiện nay ở nhiều hộ gia đình bình thường

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
  • » Trụ sở chính: 18/3 Bình Phú, Khu IV, Quận 6, Tp. HCM
  • » Chi nhánh Quận 1: 216/5 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
  • » Chi nhánh Tân Phú: 20/10 Gò Dầu P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú
  • » SĐT: Mr Việt : 0909.232.672 - Mr Hoàng 0909.232.672
  • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Bài viết liên quan

Các bài viết khác

Thể loại

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
Copyright © 2017 - Thiết kế: SeoWish