Dịch vụ thám tử
» Blog thám tử » Giá thuê thám tử ngày tết có đắt không?

Giá thuê thám tử ngày tết có đắt không?

27/01/2017 - Thể loại: Blog thám tử

Giá thuê thám tử ngày tết dường như luôn là chủ đề nóng được nhiều người quan tâm. Vậy thì mức chi phí của loại hình dịch vụ này là như thế nào? Đâu là mức giá chuẩn của các loại hình dịch vụ thám tử? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi tham khảo nhé.

xem thêm => Cách xử lý khôn ngoan khi biết chồng ngoại tình của phụ nữ hiện đại

Giá thuê thám tử ngày tết

Giá thuê thám tử ngày tết sẽ như thế nào?

Giá thuê thám tử ngày tết với các loại hình dịch vụ thám tử thông thường sẽ vào khoảng 1.000.000vnđ/1 ngày cao nhất là 3.000.000vnđ. Đây là mức giá chung và hợp lý nhất trên thị trường.  Và văn phòng thám tử Hồ Chí Minh có thể khẳng định trong thời buổi kinh tế như hiện nay thì mức giá thuê thám tử trên là không quá đắt, những người có mức thu nhập trung bình đều có thể sử dụng được.

Trong một số trường hợp thuê thám tử không phải là cách làm tốt nhất nhưng nó sẽ là cách nhanh nhất để bạn tìm ra được sự thật cần điều tra. Và khi tìm ra đứng sự thật thì công việc sẽ được nhanh chóng giải quyết. Quý khách hàng không nên ham rẻ và chọn những công ty có mức giá quá thấp, bởi các nghiệp vụ thám tử cần đủ chi phí để thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác nhất, việc trang bị những máy móc điều tra hiện đại cũng tốn khá nhiều chi phí.

Ngoài ra, giá thuê thám tử ngày tết sẽ phụ thuộc một phần vào mức sống từng vùng miền, phần còn lại phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ của từng công ty. Không ai muốn bỏ ra một số tiền thuê thám tử để không thu được kết quả như mong muốn, hoặc sẽ có những công ty thám tử kinh nghiệm còn non nớt lấy mức giá rất rẻ nhưng đổi lại kết quả không đạt được gì. Điều quan trọng ở đây là bạn phải tìm được công ty thám tử uy tín để có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Giá thuê thám tử ngày tết

Giá thuê thám tử ngày tết

Công ty thám tử uy tín luôn có giá thuê thám tử ngày tết hợp lý nhất

Giá thuê thám tử ngày tết luôn là vấn đề được những ai có nhu cầu quan tâm và tò mò. Và hiện nay loại hình dịch vụ thám tử khá phổ biến trong nước và ở hầu hết các tỉnh thành đều có nhất là khu vực thành phố phát hiện như Tp.HCM và Hà Nội, chính vì nhu cầu ngày càng cao nên có rất nhiều công ty thám tử mở ra.

Dịch vụ thám tử theo dõi thường rất đa dạng nên việc định ra mức giá cụ thể là rất khó bởi mỗi một nghiệp vụ điều tra lại khác nhau về độ khó cũng như thời gian và cách thức, chính vì vậy các công ty thám tử thường chỉ định ra mức giá chung để khách hàng có thể hình dung ra được mức chi phí cần bỏ ra vào khoảng bao nhiêu.

Tuy nhiên, với mức độ cạnh tranh cao dẫn đến mức giá của có phần bị chênh lệch chính vì vậy mà nhiều người khi có nhu cầu không biết mức giá hợp lý là bao nhiêu. Nếu giá thuê thám tử quá rẻ có thể là một công ty không uy tín không mang lại kết quả hoặc khi mức giá quá cao thì quyền lợi của khách hàng sẽ bị đe doạ.

Như vây, điều bạn cần làm là tìm được một công ty thám tử uy tín chuyên nghiệp, hoạt động nhiều năm trong ngành. Những công ty như vậy sẽ có mức giá hợp lý và khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng vì có thể hiểu đơn giản nếu không hợp lý thì họ sẽ không thể tồn tại và nhận được sự tín nhiệm trong một thời gian dài.

Giá thuê thám tử ngày tết

Chúng tôi là một đơn vị cho thuê thám tử uy tín như vậy

Công ty thám tử Hoàng Việt là một trong những công ty thám tử uy tín nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này. Để có được sự tin tưởng của khách hàng là cả một quá trình phấn đấu, rèn luyện, trau dồi thêm về kỹ năng cũng như sự chuyên nghiệp trong dịch vụ thám tử. Sự uy tín trong dịch vụ đó là nhờ sự đánh giá khách quan của khách hàng và đó cũng là động lực – là tiêu chí làm việc của công ty.

Chúng tôi xin giới thiệu những dịch vụ thuê thám tử mà chúng tôi đã và đang làm việc rất hiệu quả:

– Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình dành cho chồng hoặc vợ;

– Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát con cái về vấn đề học hành và phát hiện xem có những dấu hiệu bị kẻ xấu lợi dụng lôi kéo hay không?

– Dịch vụ thám tử chuyên tìm người thân mất tích trong một thời gian dài mà chưa rõ nguyên nhân.

– Dịch vụ thám tử cho các quý khách hàng từ việt kiều – ngoại kiều, chuyên về giám sát con cái – điều tra thông tin phục vụ cho công việc làm ăn.

– Dịch vụ thám tử cho tất cả các doanh nghiệp như điều tra các đối thủ cạnh tranh, điều tra các công ty ma…

Khi tiếp nhận dịch vụ, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ dành cho gia đình luôn được bảo mật tuyệt đối. Không gây ảnh hưởng đến đời tư cũng như thông tin cá nhân của quý khách hàng.

Giá thuê thám tử ngày tết

Thám tử là loại hình dịch vụ đặc thù nên chi phí cho dịch vụ thám tử còn phụ thuộc vào mức độ tính chất và loại hình công việc, thời gian và địa điểm,và nhu cầu của quý khách hàng. Để biết chính xác giá thuê thám tử ngày tết bao nhiêu tiền, mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể.

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
  • » Trụ sở chính: 18/3 Bình Phú, Khu IV, Quận 6, Tp. HCM
  • » Chi nhánh Quận 1: 216/5 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
  • » Chi nhánh Tân Phú: 20/10 Gò Dầu P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú
  • » SĐT: Mr Việt : 0909.232.672 - Mr Hoàng 0909.232.672
  • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Bài viết liên quan

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
Copyright © 2017 - Thiết kế: SeoWish