Dịch vụ thám tử
» Blog thám tử » Giá thuê thám tử tại tphcm

Giá thuê thám tử tại tphcm

11/07/2017 - Thể loại: Blog thám tử

Giá thuê thám tử tại tphcm thông thường sẽ không được áp dụng chung cho mọi địa phương và tất cả các yêu cầu của khách hàng mà mức giá sẽ được điều chỉnh phù hợp theo các yếu tố nhất định. Để ước lượng được khoảng tiền mà mình phải chi trả cho một dịch vụ thám tử, bạn cần biết rõ về những yếu tố sẽ làm ảnh hưởng đến giá cả từ đó có sự chuẩn bị và lựa chọn đơn giản hơn.

Giá thuê thám tử tại tphcm được tính như thế nào?

Hiện nay, giá thuê thám tử tại tphcm có sự chệnh lệch không nhiều giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử. Thông thường mức chi phí sẽ được tính theo ngày hoặc trọn gói để phù hợp với các nhu cầu của khách hàng.

Giá thuê thám tử theo ngày: theo cách tính này thì tổng số ngày nhân với đơn giá một ngày sẽ là chi phí bạn cần phải chi trả cho dịch vụ thám tử. Ưu điểm của cách tính này là khách hàng chỉ cần trả tiền cho số ngày làm việc thực tế của các thám tử.

Giá thuê thám tử tại tphcm được tính như thế nào

Giá thuê thám tử tại tphcm được tính như thế nào?

Vì ngay khi có kết quả, phía văn phòng thám tử sẽ lập tức bàn giao và hợp đồng kết thúc ngay tại thời điểm đó. Đây cũng là một lợi thế của công ty thám tử uy tín Hoàng Việt khi thời gian thực thi của chúng tôi luôn ngắn hơn so với các đơn vị khác cùng ngành. Đơn giá 1 ngày trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh thông thường là 1 triệu đồng/1 ngày.

Giá thuê thám tử trọn gói: đối với các dịch vụ thám tử đặc thù, Hoàng Việt sẽ mang về kết quả theo yêu cầu dựa trên sự tính toán kỹ lưỡng về khả năng thu thập được thông tin trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Cách tính giá này sẽ phù hợp nhằm tối ưu hiệu quả và chi phí cho khách hàng.

Giá thuê thám tử tại tphcm chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Giá thuê thám tử tại tphcm được đánh giá là rất cạnh tranh, bởi đây là vùng đất phát triển cho các văn phòng thám tử hoạt động và quá trình tác nghiệp của các thám tử tư cũng được thuận lợi hơn. Dù có những lợi thế về vị trí địa lý, song để đưa ra báo giá cho các khách hàng của mình các công ty thám tử vẫn thường dựa vào các tiêu chí sau để cấu thành bảng báo giá cho mỗi một trường hợp.

Địa bàn thám tử theo dõi, điều tra. Chẳng hạn ở nội thành thường sẽ dễ hơn so với ngoại thành, nơi có sự quản lý chặt chẽ sẽ khó khăn hơn so với tại nhà riêng…

Thời điểm tiến hành tác nghiệp. Chi tiết vào nhiệm vụ, sẽ có những thời điểm việc điều tra rất thuận lợi và ngược lại. Trời mưa thường sẽ bất lợi hơn cho các thám tử theo dõi đối tượng hay ngày thường sẽ không giống như những ngày lễ tết…

Yêu cầu về tiến độ điều tra. Với những trường hợp khách hàng cần có thông tin điều tra sớm, đồng nghĩa với việc có thể cần tăng cường nhân sự hoặc thời gian thực hiện nhiệm vụ. Vì thế mà mức giá thuê thám tử có thể sẽ được điều chỉnh cho phù hợp.

Giá thuê thám tử tại tphcm chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Giá thuê thám tử tại tphcm chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

 

Đối tượng cần điều tra, theo dõi. Các đặc điểm về địa vị xã hội, khả năng kinh tế, nghề nghiệp, phương tiện di chuyển, địa điểm thường lui tới… thường không giống nhau giữa các đối tượng. Như điều tra theo dõi ngoại tình tại khách sạn 5 sao hay tại nhà nghỉ thì khả năng tiếp cận và thu thập thông tin cũng sẽ có mức độ khó khác nhau.

Yêu cầu về thông tin. Mức độ phức tạp của dịch vụ thám tử sẽ khác nhau nếu yêu cầu về thông tin của khách hàng khác nhau. Các dạng thông tin thông thường là hình ảnh, video… hay thông tin về địa điểm, thông tin của đối tượng cần điều tra… Căn cứ vào yêu cầu này, các thám tử sẽ nhận định được mức giá như thế nào là phù hợp nhất.

Những điều cần lưu ý khi thuê thám tử là gì?

Khi thuê thám tử tư tại tp Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận khách hàng nên trao đổi trước với văn phòng thám tử để được tư vấn một cách tốt nhất về dịch vụ. Hãy nhớ rằng các công ty thám tử đều có chi phí gần giống nhau cũng như hình thức làm việc.

Tuy nhiên các văn phòng thám tử có uy tín và kinh nghiệm như Hoàng Việt sẽ luôn là địa chỉ cần thiết với khách hàng. Ngoài ra, cũng tùy vào mức độ phức tạp của từng vụ việc mà khách hàng không nên chi li quá nhiều nếu muốn giảm chi phí và có kết quả nhanh.

Khi hợp đồng đã được ký kết cần phải có sự tôn trọng của cả hai bên khách hàng và thám tử. Để công việc có sự phát triển có lợi, khách hàng nên đặt các vấn đề trên phương diện khách quan để tìm ra sự thật một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Công ty thám tử Hoàng Việt hy vọng quý khách hàng sẽ hài lòng với bảng giá thuê thám tử tại tphcm của Hoàng Việt và đồng hành với chúng tôi để giải quyết các vấn đề của bạn. Bất kể khi nào bạn cần thuê thám tử chuyên nghiệp tại tphcm hay các địa bàn lân cận, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chi phí một cách chi tiêt nhất cho từng vụ việc.

 

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
  • » Trụ sở chính: diachi
  • » Chi nhánh Quận 1: diachi2
  • » Chi nhánh Tân Phú: diachi3
  • » SĐT: Mr Việt : sdt - Mr Hoàng sdt2
  • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Bài viết liên quan

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT

Theo dõi chúng tôi qua

Từ khóa

Hãy đến công ty thám tử để có dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, công ty thám tử uy tín
Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish