Dịch vụ thám tử
» Giám sát con cái học sinh, sinh viên

Giám sát con cái học sinh, sinh viên

07/10/2016

Giám sát con cái học sinh, sinh viên của chúng tôi sẽ là dịch vụ  đáp ứng mọi yêu cầu của bạn ở nhiều trường hợp và hoàn cảnh khác nhau.

Con cái và học sinh sinh viên là những đối tượng nhỏ tuổi và cần sự quan tâm theo dõi từ bố mẹ một cách sát sao và chính xác nhất. Nếu bạn không đủ điều kiện và thời gian để quản lý con em mình nếu như bạn không có mặt thường xuyên ở nhà thì đừng quên sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi.

Giám sát con cái học sinh, sinh viên

Giám sát con cái học sinh, sinh viên

Giám sát con cái học sinh, sinh viên có ý nghĩa vô cùng quan trọng

Với vai trò của chúng tôi thì dịch vụ giám sát con cái học sinh, sinh viên ngày càng có ý nghĩa lớn với người dùng và xã hội hiện đại để ngăn được nhiều nguy cơ xảy ra với con em của khách hàng.

Chúng tôi tự khẳng định được dịch vụ giám sát con cái học sinh, sinh viên có nhiều điều kiện khác nhau, vừa đảm bảo chất lượng vừa cho khách hàng những bảng giá cạnh tranh và hấp dẫn hơn trên thị trường:

Một là, Có được nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực hoạt động nhằm giải quyết rất nhiều trường hợp ngoại tình tinh vi, phức tạp, cung cấp đến người dùng những thông tin cụ thể, chi tiết và chính xác đến từng centimet. Vì thế khách hàng của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi trong những năm qua.

Hai là, con người chính là nhân tố duy trì và phát triển công việc cung cấp dịch vụ giám sát con cái học sinh sinh viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Mọi thám tử đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, biết võ thuật, đa di năng, khả năng ứng biến cao với mọi tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao và yêu cầu của khách hàng. Chưa kể, chúng tôi tuyển những người có đầy đủ tư cách đạo đức trung thực, thật  thà, có trách nhiệm cao với công việc và đối tác. Quá trình sàng lọc kỹ càng giúp cho công việc luôn đạt được chất lượng và tiến độ với toàn bộ khách hàng dù ở mức độ nào và giám sát ở điều kiện nào.

Ba là, ngoài con người và kinh nghiệm, công ty chúng tôi còn sở hữu cả một hệ thống các phương tiện kỹ thuật công nghệ cao chuyên dụng tiện ích giúp cho quá trình làm việc được bảo mật tuyệt đối và đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bốn là, vấn đề nhạy cảm và cần yêu cầu cao về bảo mật khiến cho không ít khách hàng cân nhắc về vấn đề chi phí. Hãy yên tâm vì công ty chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều có giá cả phải chăng và cạnh tranh. Bởi chúng tôi luôn mong muốn dịch vụ giải quyết được vấn đề trong gia đình quý vị chứ không phải lấy mục đích lợi nhuận làm đầu.

Giám sát nhân viên

Giám sát nhân viên

Giám sát con cái, học sinh sinh viên yêu cầu gì?

Là đối tượng đặc biệt và dễ bị ảnh hưởng nên chất lượng dịch vụ cũng có những yêu cầu đặc trưng rất riêng là:

– Định vị thông tin về đối tượng cần điều tra, theo dõi (Thời gian, lịch trình, hoạt động, gặp gỡ, các mối quan hệ, tập quán, các hoạt động nghi vấn).

– Khẳng định thông tin về đối tượng cần điều  và những nhân vật liên quan cũng như những thôn tin liên quan.

– Định vị vị trí để chứng minh ngay tại hiện (số phòng, địa chỉ, số điện thoại..)

– Khẳng định thông tin chính xác về sự chung thủy của nhân vật cần điều tra (lịch trình, hoạt động, thời gian, các mối quan hệ… một cách tuyệt đối chính xác và có căn cứ) bằng các chứng cứ thu nhận được trong quá trình điều tra như: hình ảnh, video, số điện thoại…vv.

Cần có trang thiết bị và quá trình lắp đặt bố trí và thực hiện sao cho phù hợp nhất.

Giám sát con cái, học sinh sinh viên là dịch vụ làm nên tuổi của chúng tôi.

Chúng tôi luôn khiến bạn hài lòng

Từ từng bước để dịch vụ này thì bạn cần thực hiện những bước ở dưới đây để có thể sử dụng tận dụng trong quá trình giám sát và đem lại kết quả như ý:

Bước 1: Bạn cần cung cấp thông tin về những vấn đề bạn đang gặp phải cho chúng tôi để đội ngũ nhân viên kỹ thuật điều tra có thể phân tích và đưa ra phương án để tư vấn và cung cấp dịch vụ phù hợp nhất cho bạn. Những thông tin của con cái, học sinh sinh viên càng đầy đủ thì quá trình giám sát càng có kết quả cao và thực hiện được đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Sau khi đã có thông tin, chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng về dịch vụ rõ ràng.

Bước 3: Tiến hành cung cấp dịch vụ và thực hiện theo đúng các điều khoản của hợp đồng theo một cách chuyên nghiệp và đáp ứng yêu cầu tốt nhất. Sau khi dịch vụ được thực hiện xong thì thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí dịch vụ cho chúng tôi.

Nói tóm lại, nếu bạn có nhu cầu đừng quên sử dụng dịch vụ giám sát con cái, học sinh, sinh viên chuyên nghiệp của văn phòng thám tử Hoàng Việt.

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
  • » Trụ sở chính: diachi
  • » Chi nhánh Quận 1: diachi2
  • » Chi nhánh Tân Phú: diachi3
  • » SĐT: Mr Việt : sdt - Mr Hoàng sdt2
  • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Các bài viết khác

Thể loại

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT

Theo dõi chúng tôi qua

Từ khóa

Hãy đến công ty thám tử để có dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, công ty thám tử uy tín
Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish