Dịch vụ thám tử
» Giúp văn phòng luật sư tìm ra chứng cứ

Giúp văn phòng luật sư tìm ra chứng cứ

07/10/2016

Giúp văn phòng luật sư tìm ra chứng cứ của chúng tôi sẽ là hành trang giúp bạn đi lên trên con đường sự nghiệp, và tạo ra những ưu thế về pháp lý cho bạn trong vấn đề tố tụng.

Luật pháp ở Việt Nam ngày càng rõ ràng và yêu cầu cao hơn về nghiệp vụ và chứng cứ, nhất là trong những vụ án hay tranh chấp tài sản có giá trị lớn, ảnh hưởng đến cuộc sống, hạnh phúc và gia đình của con người. Mỗi người luật sư cần có đơn vị hỗ trợ để tìm ra những tài liệu đắt giá giúp cho công việc và thân chủ có thể đạt được mục đích theo đúng yêu cầu của tòa án và các bên liên quan. Để giúp văn phòng luật sư tìm ra chứng cứ xác đáng để chứng minh sự thật của khách hàng, giúp những phán quyết của cơ quan điều tra và xét xử đúng đắn, chính xác đúng người đúng tội thì công ty thám tử Hoàng Việt sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

giúp văn phòng luật sư tìm ra chứng cứ

giúp văn phòng luật sư tìm ra chứng cứ

Giúp văn phòng luật sư tìm ra chứng cứ cần đơn vị thực sự chất lượng

Thay vì dịch vụ liên quan đến một người, nhiều người, gia đình, tổ chức, dịch vụ giúp văn phòng luật sư tìm ra chứng cứ còn có ảnh hưởng và liên quan trực tiếp tới luật pháp, vụ án và những vấn đề mang tính pháp lý. Chính vì thế để có thể tồn tại, ổn định và phát triển quan trọng hơn tự khẳng định bản thân thì chúng tôi cần trang bị cho mình những yếu tố cần và đủ về cả con người, vật chất lẫn các mối quan hệ để công việc tiến hành trôi chảy và đem lại kết quả nhanh chóng.

Chúng tôi có:

Một là, Có được nhiều tinh vi, phức tạp, cung cấp đến người dùng những thông tin cụ thể, chi tiết và chính xác đến từng centimet. Vì thế khách hàng của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi trong những năm qua.

Hai là, con người chính là nhân tố duy trì và phát triển công việc cung cấp dịch vụ giám sát con cái học sinh sinh viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Mọi nhân viên đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, biết võ thuật, đa di năng, khả năng ứng biến cao với mọi tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao và yêu cầu của khách hàng. Chưa kể, chúng tôi tuyển những thám tử có đầy đủ tư cách đạo đức trung thực, thật  thà, có trách nhiệm cao với công việc và đối tác. Quá trình sàng lọc kỹ càng giúp cho công việc luôn đạt được chất lượng và tiến độ với toàn bộ khách hàng dù ở mức độ nào và giám sát ở điều kiện nào.

Ba là, ngoài con người và kinh nghiệm, công ty chúng tôi còn sở hữu cả một hệ thống các phương tiện kỹ thuật công nghệ cao chuyên dụng tiện ích giúp cho quá trình làm việc được bảo mật tuyệt đối và đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bốn là, vấn đề nhạy cảm và cần yêu cầu cao về bảo mật khiến cho không ít khách hàng cân nhắc về vấn đề chi phí. Hãy yên tâm vì công ty chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều có giá cả phải chăng và cạnh tranh. Bởi chúng tôi luôn mong muốn dịch vụ giải quyết được vấn đề trong gia đình quý vị chứ không phải lấy mục đích lợi nhuận làm đầu.

Năm là, số lượng nhân sự và các mối quan hệ với luật sư, cơ quan điều tra của chúng tôi không hạn chế ở nhiều khu vực và vị trí khác nhau nhằm hỗ trợ để kết quả chính xác và nhanh nhất có thể trên thị trường.

Sáu là, chúng tôi có đội ngũ nhân viên có thể tư vấn và hỗ trợ bạn để đem lại dịch vụ hoàn hảo nhất nhờ họ có đầy đủ kiến thức chuyên môn về luật pháp, vụ án lẫn nghiệp vụ điều tra, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan và có uy tín trong nghề, nếu bạn nhận được tư vấn từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Giúp văn phòng luật sư

Dịch vụ giúp văn phòng luật sư tìm ra chứng cứ của chúng tôi là công việc cần sự chuyên nghiệp

Tính chất lẫn những yêu cầu của dịch vụ điều tra đặc biệt của chúng tôi khiến cho bạn có thể tin tưởng bởi không chỉ điều kiện về nhân lực và vật chất, chúng tôi còn sở hữu một quy trình làm việc nghiêm ngặt chi tiết bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Trước tiên, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn cần chuẩn bị: Thông tin về tên, tuổi, số điện thoại, hình ảnh, các thời gian biểu, địa điểm quen thuộc, thời gian hằng ngày…liên quan đến đối tượng bạn cần truy tìm liên quan đến ngoại chúng tôi phân tích, lên phương án theo dõi, điều tra nhanh chóng và phù hợp nhất với đối tượng và ngân sách của bạn mà kết quả nhanh chóng nhất và đặc biệt chính xác. Nội dung sự việc cần chứng cứ và những ảnh hưởng liên quan.
 • Bước 2: Sau khi đã có thông tin, chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng…để làm căn cứ thực hiện dịch vụ truy tìm người thất lạc bỏ trốn chuyên nghiệp và uy tín nhất của công ty chúng tôi. Bản hợp đồng có giá trị pháp lý và hai bên phải chấp nhận để pháp luật có thể chứng thực.
 • Bước 3: Sau khi thực hiện quá trình điều tra chính xác và theo các bước tác nghiệp bởi nhân viên với trình độ bài bản nhất sẽ công bố các chứng cứ thu được trong thời gian nhanh nhất.
 • Bước 4: Phối hợp cùng khách hàng để lên các phương án dự trù.
 • Bước 5: Thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí dịch vụ sau khi yêu cầu của khách hàng được đáp ứng.

Nhìn chung, dịch vụ giúp văn phòng luật sư tìm ra chứng cứ là dịch vụ đặc thù của chúng tôi và không phải đơn vị nào, ở đâu cũng có thể giúp bạn. Bạn nên cân nhắc chọn nơi uy tín trước khi sử dụng dịch vụ này.

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
 • » Trụ sở chính: diachi
 • » Chi nhánh Quận 1: diachi2
 • » Chi nhánh Tân Phú: diachi3
 • » SĐT: Mr Việt : sdt - Mr Hoàng sdt2
 • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Các bài viết khác

Thể loại

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT

Theo dõi chúng tôi qua

Từ khóa

Hãy đến công ty thám tử để có dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, công ty thám tử uy tín
Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish