Dịch vụ thám tử
» Blog thám tử » Nghề thám tử Hồ Chí Minh – Công việc mới hấp dẫn giới trẻ

Nghề thám tử Hồ Chí Minh – Công việc mới hấp dẫn giới trẻ

02/02/2017 - Thể loại: Blog thám tử

Nghề thám tử Hồ Chí Minh là nghề được nhắc tới khá nhiều trong vài năm trở lại đây. Tại nhiều nước trên thế giới, nghề thám tử tư là một nghề được nhà nước công nhận như bao nhiêu ngành nghề khác và thường dành cho những sinh viên luật mới ra trường hoặc những nhà báo, phóng viên…

xem thêm => Tìm người thân nhờ dịch vụ thám tử

Nghề thám tử Hồ Chí Minh

Nghề thám tử Hồ Chí Minh

Nghề thám tử Hồ Chí Minh gắn liền với phiêu lưu nhưng thu nhập cao

Nghề thám tử Hồ Chí Minh sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ đam mê những phi vụ phiêu lưu, mạo hiểm. Theo thống kê, trong các công ty thám tử hiện nay có khoảng hơn 200 thám tử thuộc thế hệ 8x đời sau và 9x đời đầu.

Ngoài việc được thỏa mãn sự tò mò, và đam mê phiêu lưu mạo hiểm, một trong những điểm thu hút khi làm nghề thám tử đó là thu nhập khá cao. Khi thực hiện nhiệm vụ, đa phần các khách hàng đều trả trên dưới một triệu đồng/ ngày.

Nếu phải theo dõi đối tượng ở các tỉnh lẻ, chi phí hoạt động đôi khi còn tăng lên. Mức lương cứng của một thám tử có thể lên đến 7 – 8 triệu/ tháng. Ngoài ra, tùy vào đóng góp thực tế trên mỗi nhiệm vụ mà các thám tử còn được thưởng thêm. Đây quả là mức lương rất hấp dẫn đối với đa số người trẻ.

Bên cạnh đó, để trở thành một thám tử tư thực thụ, đa số các bạn trẻ phải vượt qua được hai tiêu chí sau: bạn phải rèn luyện được cho mình hai phẩm chất đó là kiên nhẫn và cẩn thận. Không một thám tử nào có thể thành công được với nghề nếu thiếu một trong hai đức tính trên.

Nghề thám tử Hồ Chí Minh

Nghề thám tử Hồ Chí Minh và những ngày không đoán trước được

Nghề thám tử Hồ Chí Minh tính đến thời điểm hiện tại vẫn tồn tại một cách không chính thống. Thực chất, lĩnh vực hoạt động của thám tử là tổ chức các cuộc điều tra tư trên cơ sở các thông tin ban đầu đã có để tìm ra sự thật mà thông tin thì luôn diễn ra ta không lường trước sự việc.

Để trở thành một thám tử chuyên nghiệp, các bạn trẻ không chỉ có niềm đam mê với nghề là đủ mà còn phải trải quan rèn luyện rất nhiều. Thời gian làm việc của thám tử là không cố định. Bạn phải làm việc bất kể ngày đêm và thời tiết. Lễ tết, quốc khánh nếu có nhiệm vụ thì bạn vẫn phải hoạt động như bình thường.

Nhiệm vụ của một thám tử thường rất đa dạng: từ giả dạng đồng nghiệp, sinh viên cho tới dân chơi, tay anh chị,… Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, các thám tử thường phải có tinh thần thép và sự mưu trí, nhanh nhạy.

Ngoài ra, những người trẻ thường rất nhanh nhạy trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đây là một lợi thế rất lớn đối với các thám tử. Sự phát triển của cuộc sống ngày nay đòi hỏi họ phải sử dụng thành thạo các thiết bị như: bút bi ghi âm, máy quay siêu nhỏ, máy tính cá nhân,… Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong lúc tác nghiệp.

Dũng cảm cũng là yếu tố không thể thiếu khi hành nghề thám tử. Đôi khi các đối tượng cần theo dõi là con nghiện hay người buôn hàng giả, các thám tử phải luôn đảm bảo tâm lý vững vàng mới có thể chiến thắng, hoàn thành nhanh chóng nhiệm vụ được giao.

Nghề thám tử Hồ Chí Minh

Công ty thám tử Hoàng Việt sẵn sàng là nơi chắp cánh ước mơ cho bạn

Đối với các thám tử tư, con đường nghề nghiệp cũng lắm gian nan. Đã có rất nhiều bạn trẻ phải thất bại trên con đường trở thành một thám tử nhưng cũng không ít người thành công. Vậy còn bạn? Bạn có muốn trở thành một thám tử chuyên nghiệp không?

Khi trở thành một thám tử tư bạn phải luôn đối mặt với rất nhiều nguy hiểm và áp lực. Tuy nhiên, bất chấp những khó khăn đó, vẫn còn rất nhiều thám tử yêu nghề và luôn cố gắng với nghề. Họ là những con người đã góp phần bảo vệ, giữ gìn hạnh phúc gia đình, ngăn chặn các tệ nạn xã hội. Và đó chính là đội ngũ thám tử tại văn phòng thám tử uy tín Hoàng Việt.

Chúng tôi biết rằng bạn có rất nhiều câu hỏi về việc trở thành một thám tử tư, đây là điều bạn nên làm ngay bây giờ, đó là liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhận được cơ hội tham gia khóa đào tạo. Hy vọng, qua những thông tin vừa chia sẻ, sẽ giúp cho bạn có tầm nhìn và định hướng đúng đắn nghề nghiệp mà bạn muốn theo đuổi.

Nghề thám tử Hồ Chí Minh thực sự là một lựa chọn hấp dẫn đối với người trẻ. Tuy nhiên, công việc này không hề dễ dàng mà đòi hỏi rất nhiều cố gắng và thử thách. Nhận biết được tính cách mình phù hợp với công việc nào sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho mình một con đường đi phù hợp và đạt được thành công như mong đợi. Chúc bạn luôn thành công.

Từ khóa: ,

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
  • » Trụ sở chính: 18/3 Bình Phú, Khu IV, Quận 6, Tp. HCM
  • » Chi nhánh Quận 1: 216/5 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
  • » Chi nhánh Tân Phú: 20/10 Gò Dầu P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú
  • » SĐT: Mr Việt : 0909.232.672 - Mr Hoàng 0909.232.672
  • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Bài viết liên quan

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
Copyright © 2017 - Thiết kế: SeoWish