Dịch vụ thám tử
» Blog thám tử » Thám tử điều tra ngoại tình như thế nào?

Thám tử điều tra ngoại tình như thế nào?

01/06/2017 - Thể loại: Blog thám tử

Thám tử điều tra ngoại tình như thế nào mà có thể đưa ra được các bằng chứng xác thực cho khách hàng của mình? Riêng đối với công ty thám tử Hoàng Việt chúng tôi luôn chú trọng đào tạo đội ngũ thám tử tư bài bản và đầu tư các trang thiết bị công nghệ thám tử chuyên nghiệp nhất để làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thám tử điều tra ngoại tình như thế nào là hiệu quả?

Hiện nay có rất nhiều công ty thám tử cùng tồn tại song song với nhau, vậy các công ty thám tử điều tra ngoại tình như thế nào và khẳng định được uy tín của văn phòng thám tử Hoàng Việt? Thực chất hiệu quả của nhiệm vụ này nằm ở nhiều yếu tố khác nhau.

Thám tử điều tra ngoại tình như thế nào

Thám tử điều tra ngoại tình như thế nào

 

Tại Hoàng Việt các thám tử điều tra ngoại tình như thế nào?

Cũng như dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân và các dịch vụ thám tử khác, thám tử điều tra ngoại tình như thế nào sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và điều kiện tiến hành dịch vụ phức tạp hay đơn giản mà các thám tử tư Hoàng Việt sẽ triển khai hành động, một quy trình cơ bản sẽ qua các bước:

Bước 1: khai thác tối đa và phân tích kỹ lưỡng thông tin bạn cung cấp. Sau khi tiếp nhận cuộc gọi của bạn, các thám tử sẽ cùng bạn thiết lập cuộc gặp gỡ đầu tiên trong sự bí mật tuyệt đối. Chúng tôi sẽ cùng trao đổi với bạn để tìm ra những mấu chốt để công việc điều tra được tiến hành hiệu quả hơn.

Bước 2: thống nhất hợp tác, ký kết hợp đồng và trao đổi chi phí lần đầu. Các thỏa thuận này được thống nhất trong cuộc gặp lần đầu tiên giữa bạn và chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn sử dụng gói dịch vụ với mức chi phí tối ưu với hiệu quả bạn mong muốn nhận được.

Bước 3: tiến hành điều tra. Trong quá trình này có thể Hoàng Việt sẽ trao đổi với bạn khi cần thiết để mang lại hiệu quả điều tra tối ưu. Quá trình này sẽ được thực hiện hết sức bảo mật, đảm bảo không ảnh hưởng đến kết quả và đời sống riêng của bạn.

Bước 4: bàn giao thông tin, tiếp nhận phản hồi, trao đổi chi phí còn lại và tiến hành thanh lý hợp đồng. Chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ thông tin thu được sau quá trình điều tra cho bạn.

Bước 5: Lưu hồ sơ trong vòng 5 ngày làm việc và tiếp nhận bất cứ phản hồi nào từ phía khách hàng. Sau 5 ngày làm việc, mọi thông tin điều tra liên quan đến khách hàng sẽ được tiêu hủy hoàn toàn để đảm bảo tính bảo mật tối đa cho khách hàng.

Thám tử điều tra ngoại tình như thế nào

Thám tử điều tra ngoại tình như thế nào

Mức độ hiệu quả của việc điều tra ngoại tình phụ thuộc vào 

Các thám tử tư của chúng tôi sẽ hỏi bạn cặn kẽ nhất về nghề nghiệp, thói quen, sở thích… và một số đặc điểm liên quan để định hướng cách thức điều tra. Chúng tôi ghi nhận chi tiết yêu cầu của bạn để nắm rõ về mục đích của nhiệm vụ.

Điều tra nhanh nhất: điều này phụ thuộc các yếu tố liên quan đến bản thân đối tượng cần điều tra, yêu cầu về thông tin của bạn, thám tử thực hiện, các thiết bị sử dụng trong quá trình điều tra.

Thông tin đầy đủ: thể hiện ở số lượng và chất lượng nội dung. Đó là số lượng ảnh chụp, video về các tình huống khách nhau mà thám tử thu được. Các tài liệu này nhiều, đa dạng và đảm bảo chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng và phát huy tối đa hiệu quả của nó.

Về thám tử thực hiện nhiệm vụ, chúng tôi tối ưu bằng cách tuyển chọn kỹ lưỡng với tiêu chí hàng đầu là tố chất, khả năng phán đoán, tư duy, sự thông hiểu địa bàn hoạt động, kinh nghiệm điều tra… sau đó thực hiện đào tạo gia nhập và định kỳ theo quy trình của công ty.

Thiết bị điều tra theo dõi ngoại tình luôn được trang bị tối tân nhất, bởi ngoài thực hiện các nhiệm vụ thám tử, chúng tôi còn cung cấp thiết bị cho rất nhiều đơn vị, cá nhân có nhu cầu, vì thế, chúng tôi hoàn toàn chủ động được về xu hướng và nguồn của thiết bị.

Thuận tiện và bảo mật tuyệt đối: quy trình đơn giản, bảo mật, công việc điều tra hoàn toàn chủ động bởi các thám tử vì thế sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của bạn. Bạn chỉ cần giữ liên lạc, chỉ hỗ trợ khi thật sự cần thiết và tiếp nhận kết quả từ chúng tôi.

Công ty thám tử Hoàng Việt tự tin có thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà khách hàng giao phó, hãy liên hệ với chúng tôi khi nhu cầu điều tra theo dõi để được hướng dẫn thông tin cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
  • » Trụ sở chính: 18/3 Bình Phú, Khu IV, Quận 6, Tp. HCM
  • » Chi nhánh Quận 1: 216/5 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
  • » Chi nhánh Tân Phú: 20/10 Gò Dầu P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú
  • » SĐT: Mr Việt : 0909.232.672 - Mr Hoàng 0909.232.672
  • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Bài viết liên quan

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
Copyright © 2017 - Thiết kế: SeoWish