Dịch vụ thám tử
» Blog thám tử » Thám tử tư theo chân con cái bỏ nhà đi

Thám tử tư theo chân con cái bỏ nhà đi

08/02/2017 - Thể loại: Blog thám tử

Thám tử tư theo chân con cái bỏ nhà đi thường áp dụng với những trẻ ở tuổi vị thành niên bỏ nhà đi xuất phát từ thay đổi của tâm sinh lý. Đến nay công ty thám tử chúng tôi đã có khoảng 30% khách hàng là bố mẹ tới nhờ dịch vụ theo dõi con cái.

Thám tử tư theo chân con cái bỏ nhà đi

Thám tử tư theo chân con cái bỏ nhà đi

Thám tử tư theo chân con cái bỏ nhà đi thường xảy ra ở gia đình có điều kiện

Thám tử tư theo chân con cái bỏ nhà đi đối với những trường hợp rất đa dạng, phong phú, có những trường hợp bố mẹ đã phát hiện ra, nhưng có những trường hợp vẫn âm ỉ. Hay cũng có trường hợp do bố mẹ lo lắng xảy ra hậu quả con cái mình cho nên muốn kiểm soát con chặt chẽ hơn.

Tuy nhiên, đa phần là bố mẹ có điều kiện kinh tế. Tuy vậy, vẫn có gia đình không có điều kiện nhưng cũng nhờ tới văn phòng thám tử để tư vấn. Một trong những trường hợp đó là một nam sinh  học đại học bỏ nhà đi. Trước khi bỏ nhà đi, cậu này tuyệt thực rồi ghi bức thư “con không ở nhà nữa”. Nguyên nhân vụ việc này cũng xuất phát từ những ức chế gia đình, bị bố mẹ cấm đoán chuyện yêu đương. Để hoàn thành nhiệm vụ mà khách hàng yêu cầu, công ty đã phải cài người, tiếp cận với thanh niên này hiểu được tâm tư nguyện vọng, sau đó mới thuyết phục được cậu trở về nhà.

Theo nhận định của các thám tử tư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm thì ở lứa tuổi tâm sinh lý có nhiều thay đổi hay tính khí bất thường, phụ huynh phải theo dõi diễn biến tâm lý của các cháu. Bố mẹ cháu chỉ chủ quan một chút sẽ dẫn đến những hệ lụy sau này, gây nên hậu quả rất nguy hại khó lường trước được.

Vì sao thám tử tư theo chân con cái bỏ nhà đi ngày càng được quan tâm?

Trong quá trình tác nghiệp các thám tử tư theo chân con cái bỏ nhà đi của công ty thám tử Hoàng Việt, chúng tôi có những bài học kinh nghiệm quý báu phân tích tình trạng tâm lý trẻ khi bỏ nhà đi muốn chia sẻ cùng quý phụ huynh có con em ở lứa tuổi vị thành niên để có cách giáo dục và quản lý con em thích hợp. Nguyên nhân dẫn đến hành vi này khá đa dạng:

Đầu tiên là trẻ bị bạn xấu lôi kéo. Tâm lý tuổi vị thành niên khá thất thường, mau chán, hay mâu thuẫn nhưng dễ bị những thứ lạ lẫm kích thích trí tò mò và dẫn đến các em dễ bị người khác lôi kéo hay dụ dỗ vào hành vi xấu. Với trẻ mà gia đình sẵn có mâu thuẫn hay chuyện buồn thì vấn đề đi bụi chỉ còn là vấn đề thời gian.

Kế đó, cha mẹ quá bận rộn lại không có thời gian quản lý con cái. Cuộc sống hiện đại kéo theo những nhu cầu vật chất khiến những bậc phụ huynh làm việc cả ngày và không có thời gian quan tâm chăm sóc cho con cái.

Không có được sự quản lý, trẻ lao vào internet, kết bạn bè không tin cậy hay lao vào chơi game với các thú vui cần tiền. Hết tiền trẻ sẽ nảy sinh yêu sách đòi tiền cha mẹ hoặc trộm tiền từ cha mẹ. Nếu như bị phát hiện sẽ nảy sinh tâm lý sợ hãi bỏ nhà đi.

Cha mẹ ly hôn sẽ đẩy các em phải sống trong tình trạng thiếu tình thương hay quan tâm. Có nhiều em phải về sống với ông bà hay bà con họ hàng hoặc sống cùng với cha mẹ kế. Hậu quả của môi trường thiếu tình thương yêu, sự an toàn đã đẩy trẻ rời khỏi nhà để đi tìm sự an toàn cho mình.

Ngược lại, nhận được nhiều sự quan tâm từ gia đình khiến trẻ cảm thấy ngột ngạt và bức bách. Trong trường hợp này, tình thương quá mức hay sự chăm sóc thái quá lại là liều thuốc độc đối với tâm lý nổi loạn các em.

Thám tử tư theo chân con cái bỏ nhà đi

Thám tử tư theo chân con cái bỏ nhà đi tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra

Ngày nay, hiện tượng trẻ bỏ nhà đi bụi thoát khỏi tầm kiểm soát của gia đình đang là thực trạng nhức nhối của toàn xã hội nói chung, của mỗi gia đình nói riêng. Và điều gì sẽ xảy ra sau đó?

Câu trả lời là bất cứ chuyện gì. Các em khi bỏ nhà ra đi thường bốc đồng, thiếu hay không có sự chuẩn bị về vật chất cũng như là tâm lý chuẩn bị “ăn gì, ngủ đâu” mà thường thì là cái gì đến thì đến. Chính vì vậy sẽ rất dễ xảy ra những trường hợp vật vờ lang thang,  dễ bị kẻ xấu dụ dỗ. Nhiều trẻ khi bỏ nhà ra đi, tụ họp lại thành nhóm sống chen chúc bầy đàn và thác loạn trong phòng trọ chật hẹp, những tiệm internet để sống ảo. Hết tiền thì lại lừa đảo, trộm cướp.

Trong trường hợp trẻ đã bỏ nhà đi bạn phải thật bình tĩnh phối hợp chặt chẽ với với cơ quan chức năng để tìm con, đưa con trở về. Mọi sự trách cứ hay kiểm điểm chỉ làm cho tình hình rối ren thêm. Một biện pháp mà nhiều bậc cha mẹ tìm đến là các trung tâm hám tử tư uy tín như Hoàng Việt để thuê thám tử tư theo chân con cái bỏ nhà đi.

Bởi vì các thám tử là người đã giải quyết rất nhiều các vụ án này nên họ là một chuyên gia tâm lý tuyệt vời. Tiếp theo là vì trung tâm thám tử luôn có người hỗ trợ điều tra, theo dõi 24/24. Mạng lưới hoạt động của chúng tôi cũng rất rộng. Am hiểu hành vi của những đối tượng bỏ nhà đi, nhiệt tình tận tâm chính lại là chìa khóa thành công của những chuyên gia thám tử tư.

Thông tin chính xác, kịp thời, bảo mật thông tin, luôn tậm tâm với khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi!

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
  • » Trụ sở chính: 18/3 Bình Phú, Khu IV, Quận 6, Tp. HCM
  • » Chi nhánh Quận 1: 216/5 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
  • » Chi nhánh Tân Phú: 20/10 Gò Dầu P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú
  • » SĐT: Mr Việt : 0909.232.672 - Mr Hoàng 0909.232.672
  • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Bài viết liên quan

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
Copyright © 2017 - Thiết kế: SeoWish