Dịch vụ thám tử
» Thám tử » Thám tử Bình Dương

Thám tử Bình Dương

03/12/2016

Thám tử Bình Dương được phát triển để thêm sự lựa chọn cho các khách hàng ở xa có nhu cầu nhưng không tiện liên hệ với các thám tử ở nơi khác.

Cùng với thành phố Hồ Chí Minh thì Bình Dương cũng là một trong những thị trường sử dụng dịch vụ thám tử nhiều nhất hiện nay bởi với điều kiện kinh tế cùng với sự nâng cao của đời sống và mức độ sống của người dân bình thường. Với các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp sẽ là niềm tự hào của chúng tôi để khẳng định được thương hiệu và thu được nhiều lợi nhuận từ khách hàng.

Thám tử Bình Dương

Thám tử Bình Dương

Thám tử Bình Dương luôn khẳng định được thương hiệu của chúng tôi

Để điều tra ngoại tình và theo dõi các dịch vụ khác nhau liên quan đến thám tử thì bạn cần tìm đến các cơ sở công ty thám tử lẫn các văn phòng thám tử có kinh nghiệm nhiều năm cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cũng như thám tử viên yêu nghề và luôn cố gắng để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng ở nhiều mức độ khác nhau.

Thám tử Bình Dương là dịch vụ của chúng tôi luôn thực hiện ở tỉnh Bình Dương, có nhiều khu công nghiệp và có thêm tốc độ tăng trưởng kinh tế ngày càng cao vừa hiệu quả vừa đem lại giá trị người dùng lớn. Ở đây có nhiều tầng lớp lẫn những người thuộc thế hệ khác nhau đến sinh sống và làm việc nên cuộc sống xảy ra nhiều phức tạp và có nguy cơ xảy ra va chạm cũng như ảnh hưởng đến pháp luật nhiều hơn các tỉnh thành khác.

Chúng tôi tự hào có các ưu thế để làm tốt yêu cầu của bạn:

 1. Chúng tôi có hệ thống máy móc và các thiết bị phục vụ công tác thực hiện tác nghiệp hiện đại và tiên tiến để nâng cao chất lượng và độ chính xác của thông tin.
 2. Chúng tôi có một hệ thống đội ngũ nhân sự từ nhân viên tư vấn cho đến đội ngũ kỹ thuật thám tử viên để phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng được đào tạo bài bản về chuyên môn, tính trách nhiệm, yêu nghề và đặc biệt nhất là có đủ khả năng, sức mạnh, xử lý mọi tình huống bất ngờ và tác nghiệp chuyên nghiệp nhất có thể để làm hài lòng khách hàng.
 3. Có bảng giá cho các loại hình dịch vụ thám tử tốt nhất, cạnh tranh nhất so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.
 4. Có kinh nghiệm thực hiện dịch vụ thám tử cho nhiều khách hàng trên 10 năm cho nhiều hình thức và yêu cầu kỹ thuật khó khăn khác nhau nên có thể thực hiện được nhiều công tác nghiệp vu khác nhau.
 5. Có hệ thống thực hiện các hợp đồng với đầy đủ các điều khoản khác nhau để có thể đảm bảo tính bảo mật cũng như tính chính xác tốt nhất với người dùng và đơn vị thực hiện dịch vụ. Với đặc điểm này, bạn có thể yên tâm về chất lượng của Hoàng Việt chúng tôi.
 6. Chúng tôi còn có quy trình làm việc nghiêm ngặt bao gồm nhiều bước vừa khoa học vừa chặt chẽ để khẳng định độ tin cậy với khách hàng vừa giúp cho người dùng thoải mái vừa thực hiện được yêu cầu của người dùng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 7. Bảng giá cả hợp lý hấp dẫn với người dùng so với khách hàng khi dùng dịch vụ thám tử chất lượng ở các đơn vị khác trên thị trường.

Dựa vào các yêu cầu và ưu điểm trên đây, chúng tôi đã thực hiện được cách hình thức dịch vụ khác nhau.

Thám tử Bình Dương thực hiện ra sao?

Thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu

Thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu

Khác với việc cung cấp các dịch vụ trên thị trường, bạn chỉ cần chi trả cho khoảng dịch vụ thì bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn sản phẩm và dịch vụ đó, nhưng với dịch vụ thám tử Bình Dương thì bạn nên thực hiện đầy đủ các bước dưới đây để đảm bảo sự chuyên nghiệp và an toàn cho cả khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ thuê thám tử như công ty Hoàng Việt chúng tôi.

Để tận dụng được hiệu quả của dịch vụ thám tử Bình Dương thì bạn thực hiện các bước dưới đây:

 • Bước 1: Bạn cần cung cấp thông tin về những vấn đề bạn đang gặp phải cho chúng tôi để đội ngũ nhân viên kỹ thuật điều tra có thể phân tích và đưa ra phương án để tư vấn và cung cấp dịch vụ phù hợp nhất cho bạn.
 • Bước 2: Sau khi đã có thông tin, chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng về dịch vụ rõ ràng.
 • Bước 3: Tiến hành cung cấp dịch vụ và thực hiện theo đúng các điều khoản của hợp đồng theo một cách chuyên nghiệp và đáp ứng yêu cầu tốt nhất. Sau khi dịch vụ được thực hiện xong thì thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí dịch vụ cho chúng tôi.
 • Bước 4: Thanh toán và gia hạn thêm hợp đồng hoặc yêu cầu thêm dịch vụ đi kèm nếu bạn mong muốn và tin tưởng chúng tôi.

Nói tóm lại, thám tử uy tín chính là niềm tự hào của Hoàng Việt với 10 năm kinh nghiệm thực hiện công việc cũng như hệ thống máy móc hiện đại nhất so với trước đây. Thêm vào đó, dịch vụ thám tử sẽ luôn đảm bảo được nhiều yêu cầu khác nhau từ đơn giản đến phức tạp nhất. So với các công ty thám tử khác trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
 • » Trụ sở chính: 18/3 Bình Phú, Khu IV, Quận 6, Tp. HCM
 • » Chi nhánh Quận 1: 216/5 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
 • » Chi nhánh Tân Phú: 20/10 Gò Dầu P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú
 • » SĐT: Mr Việt : 0909.232.672 - Mr Hoàng 0909.232.672
 • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Bài viết liên quan

Các bài viết khác

Thể loại

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
Copyright © 2017 - Thiết kế: SeoWish