Dịch vụ thám tử
» Thám tử » Thám tử chuyên nghiệp

Thám tử chuyên nghiệp

08/11/2016

Thám tử chuyên nghiệp của Hoàng Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm và cả một đội ngũ nhân viên chất lượng cao luôn nhiệt tình, yêu nghề và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dù khó khăn đến đâu.

Khi gia đình bạn đang có vấn đề hay cần giải quyết và tìm ra sự thật nào đó mà tự mình không thể giải quyết được thì bạn cần sử dụng đến dịch vụ thám tử chuyên nghiệp để điều tra, theo dõi và giám sát sao cho nhanh chóng.

thám tử chuyên nghiệp

thám tử chuyên nghiệp

Thám tử chuyên nghiệp có đặc điểm gì nổi bật?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hoạt động cung cấp các dịch vụ thám tử tư trên thị trường tới khách hàng. Trong số đó không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp và có đủ khả năng và trình độ nghiệp vụ để làm bạn hài lòng.

Vì thế bạn cần chú ý vào các đặc điểm dưới đây để chọn được đơn vị có đủ điều kiện và làm bạn hài lòng:

 • Bước 1: Trước tiên, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn cần chuẩn bị: Thông tin về tên, tuổi, số điện thoại, hình ảnh, các thời gian biểu, địa điểm quen thuộc, thời gian hằng ngày…liên quan đến đối tượng bạn cần truy tìm liên quan đến ngoại chúng tôi phân tích, lên phương án theo dõi, điều tra nhanh chóng và phù hợp nhất với đối tượng và ngân sách của bạn mà kết quả nhanh chóng nhất và đặc biệt chính xác. Nội dung sự việc cần chứng cứ và những ảnh hưởng liên quan.
 • Bước 2: Sau khi đã có thông tin, thám tử tư tphcm và bạn sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng…để làm căn cứ thực hiện dịch vụ truy tìm người thất lạc bỏ trốn chuyên nghiệp và uy tín nhất của công ty chúng tôi. Bản hợp đồng có giá trị pháp lý và hai bên phải chấp nhận để pháp luật có thể chứng thực.
 • Bước 3: Sau khi thực hiện quá trình điều tra chính xác và theo các bước tác nghiệp bởi nhân viên với trình độ bài bản nhất sẽ công bố các chứng cứ thu được trong thời gian nhanh nhất.
 • Bước 4: Phối hợp cùng khách hàng để lên các phương án dự trù.
 • Bước 5: Thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí dịch vụ sau khi yêu cầu của khách hàng được đáp ứng.

Thám tử chuyên nghiệp của Hoàng Việt có chi phí rất phù hợp

Với mức độ điều kiện kinh tế của người dân hiện nay thì dịch vụ thám tử Hoàng Việt hoàn toàn hấp dẫn và phù hợp để bạn hài lòng và yên tâm khi sử dụng.

dịch vụ thám tử tốt

dịch vụ thám tử tốt

Bởi Hoàng việt có ngoài kinh nghiệm 10 năm còn có thêm các điều kiện dưới đây:

 • Yêu cầu về mặt thông tin phải hoàn toàn chính xác, có đủ chứng cứ xác thực để chứng minh thông tin đó là sự thật để khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ do chúng tôi cung cấp ra thị trường.
 • Yêu cầu về hình thức thực hiện phải tuyệt đối bảo mật, khoa học, chặt chẽ và nhanh chóng. Dịch vụ thám tử uy tín nói chung và các loại hình dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, theo dõi con cái, theo dõi người yêu hay bảo vệ người đặc biệt đều cần hình thức chuyên nghiệp và phát huy hết các điều kiện điều tra nghiệp vụ chính xác chặt chẽ và hiện đại nhất với hệ thống máy móc tối tân chuyên môn và sử dụng cực kỳ hiệu quả trên thực tế khi tác nghiệp theo mọi yêu cầu của khách hàng ở bất kỳ thời gian và không gian nào có yêu cầu thực hiện như thỏa thuận hợp đồng.
 • Yêu cầu về nhân viên chuyên môn tác nghiệp với các dịch vụ thám tử cần có độ dày về kinh nghiệm, bản lĩnh và thông minh để xử lý mọi tình huống có thể xảy ra bất ngờ trên thực tế.
 • Khẳng định thông tin về đối tượng cần điều tra và nhân vật tham gia để cung cấp cho khách hàng cơ sở chính xác và tin cậy nhất để đưa ra kết luận.
 • Định vị vị trí để chứng minh ngay tại hiện trường (số phòng, địa chỉ, số điện thoại..) để tạo ra bằng chứng cụ thể nhất đem đến cho khách hàng.
 • Khẳng định thông tin chính xác về vấn đề, phân tích và xâu chuyên sự việc để kết luận và đưa đến cho bạn cách giải quyết vấn đề chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Nhìn chung, thám tử chuyên nghiệp trong con mắt của khách hàng và người tiêu dùng thì cần đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng lẫn tiêu chuẩn đánh giá.

Mỗi một loại hình dịch vụ tồn tại và phát triển đều cần khách hàng và có thể đó là những khách hàng lâu năm. Hiểu và biết được điều đó nên chúng tôi, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thuê thám tử trên cả nước sẽ và luôn cố gắng để tự hoàn thiện tất cả các dịch vụ của mình. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn cố gắng để phấn đấu đào tạo, nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn để đem tới cho bạn và cá nhân bạn những sản phẩm tốt nhất. Nói tóm lại, chúng tôi luôn tự hào đem đến cho người dùng trải nghiệm thú vị nhưng tiết kiệm nhất.

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
 • » Trụ sở chính: 18/3 Bình Phú, Khu IV, Quận 6, Tp. HCM
 • » Chi nhánh Quận 1: 216/5 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
 • » Chi nhánh Tân Phú: 20/10 Gò Dầu P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú
 • » SĐT: Mr Việt : 0909.232.672 - Mr Hoàng 0909.232.672
 • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Bài viết liên quan

Các bài viết khác

Thể loại

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
Copyright © 2017 - Thiết kế: SeoWish