Dịch vụ thám tử
» Thám tử » Thám tử điều tra ngoại tình

Thám tử điều tra ngoại tình

18/11/2016

Thám tử điều tra ngoại tình là nghề không phải ai cũng có khả năng thực hiện được tất cả yêu cầu của khách hàng và các hoàn cảnh có thể xảy đến nếu không có kết quả và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề trải qua hơn 10 năm trong nghề cung cấp các dịch vụ thám tử trên cả nước, chúng tôi tin tường rằng đội ngũ thám tử điều tra ngoại tình nói riêng mà các hình thức thám tử khách đều được công nhận về trình độ và tư cách đạo đức để bạn thực sự cảm thấy yên tâm và thoải mái khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

thám tử điều tra ngoại tình

thám tử điều tra ngoại tình

Thám tử điều tra ngoại tình đem đến dịch vụ chất lượng cao cho người dùng

Ngoại tình là vấn đề nan giải mà khi người ta gặp phải người ta thường nghĩ ngay đến các dịch vụ thuê thám tử để giải quyết và có thể cung cấp cho bạn một nguồn thông tin chất lượng và hoàn hảo nhất.

Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo mọi thông tin và yêu cầu của bạn đều được bảo mật ở mức độ cao nhất và cung cấp cho bạn nguồn thông tin chất lượng cao.

Thám tử điều tra ngoại tình của chúng tôi đã được đào tạo và có những điều kiện như sau:

 1. Thám tử  tư cần có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thám tử để xử lý tình huống và mang đến hiệu quả công việc và thực hiện các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
 2. Thám tử cần có thời gian để rèn luyện và làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng vừa tiếp xúc với cách thức làm việc vừa có được tâm thế vững tin nhất khi tiếp nhận bất kỳ một dự án nào từ khách hàng trên thị trường dù đơn giản hay phức tạp.
 3. Những người làm nghề thám tử phải trải qua một quá trình đào tạo chuyên nghiệp và khắc nghiệt để có thể phù hợp với công việc cũng như yêu cầu áp lực cao từ phía khách hàng.
 4. Thám tử là nghề cần những người có tố chất và các yêu cầu về mặt tính cách và bản chất đạo đức như trách nhiệm cao, giữ chữ tín, khỏe mạnh và có năng khiếu võ thuật tốt, thông minh và có thể ứng phó tốt với các tình huống bất ngờ hay khó khăn có thể xảy đến.
 5. Thám tử của Hoàng Việt đều được lựa chọn kỹ có tư cách và khả năng làm việc chất lượng đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Với những điều kiện và yêu cầu khắt khe như trên, chúng tôi tin tưởng luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu thị trường hiện nay.

Thám tử điều tra ngoại tình của Hoàng Việt đã làm việc hiệu quả như thế nào?

dịch vụ thám tử uy tín

dịch vụ thám tử uy tín

Cùng với nhiều yếu tố, từng bước chúng tôi đã có được những bước chân vững chắc đầu tiên để khẳng định vị trí của bản thân trên thị trường vừa cạnh tranh tốt với địa phương và các đơn vị khác vừa có thể tạo nên thương hiệu tốt cho chính chúng tôi. Hiện tại khi điều tra ngoại tình cho khách hàng hiện nay, chúng tôi đã và đang áp dụng quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn cần chuẩn bị: Thông tin về tên, tuổi, số điện thoại, hình ảnh, các thời gian biểu, địa điểm quen thuộc, thời gian hằng ngày…liên quan đến đối tượng bạn cần điều tra liên quan đến ngoại tình để chúng tôi phân tích, lên phương án theo dõi, điều tra nhanh chóng và phù hợp nhất với đối tượng và ngân sách của bạn.
 • Bước 2: Sau khi đã có thông tin, chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng…để làm căn cứ thực hiện dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp và uy tín nhất của công ty chúng tôi.
 • Bước 3: Sau khi thực hiện quá trình điều tra chính xác và theo các bước tác nghiệp bởi đội ngũ thám tử bài bản nhất sẽ công bố các chứng cứ và phân tích đưa ra kết luận rằng đối tượng cần điều tra ngoại tình có thật sự ngoại tình hay không. Nếu không ngoại tình thì sẽ có bằng chứng trong sạch, xác đáng. Nếu có ngoại tình thì sẽ đưa ra cách giải quyết lời khuyên cho bạn để gia đình bạn không bị tan vỡ và người thứ ba sẽ không thể tiếp cận người bạn đời của bạn.

Mỗi một thước đo cho con đường phát triển ở từng cách làm việc cho đến quy trình thực hiện hợp đồng và tác nghiệp trên thực tế đã được chúng tôi thực hiện nghiêm túc khẩn trương để đem lại kết quả tốt nhất.

Nhìn chung, thám tử điều tra ngoại tình không chỉ là dịch vụ mang lại thương hiệu trong suốt nhiều năm qua chúng tôi mà đây còn là tiêu chí để đánh giá rằng chúng tôi là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực điều tra ngoại tình trên thị trường để bạn có thể sử dụng và tin tưởng trao trọn niềm tin cũng như chia sẻ câu chuyện, khó khăn và những vấn đề bạn đang gặp phải. Đừng ngần ngại liên hệ đến công ty thám tử uy tín Hoàng Việt ngay hôm nay để biết thêm chi tiết.

 

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
 • » Trụ sở chính: 18/3 Bình Phú, Khu IV, Quận 6, Tp. HCM
 • » Chi nhánh Quận 1: 216/5 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
 • » Chi nhánh Tân Phú: 20/10 Gò Dầu P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú
 • » SĐT: Mr Việt : 0909.232.672 - Mr Hoàng 0909.232.672
 • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Bài viết liên quan

Các bài viết khác

Thể loại

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
Copyright © 2017 - Thiết kế: SeoWish