Dịch vụ thám tử
» Thám tử » Thám tử Đồng Nai

Thám tử Đồng Nai

22/11/2016

Thám tử Đồng Nai của Hoàng Việt luôn là địa chỉ chất lượng nhất dành cho bạn và khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mỗi tỉnh thành trên cả nước đều cần sử dụng dịch vụ thám tử cho mục đích khác nhau vừa là điều tra ngoại tình vừa liên quan đến các dịch vụ yêu cầu khác. Với kinh nghiệm hơn 10 năm và đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, bài bản nhiệt tình ở chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu để làm bạn hài lòng. Tự hào có đội ngũ thám tử tốt nhất mà giá cả lại cực kỳ hợp lý.

thám tử đồng nai

thám tử đồng nai

Thám tử Đồng Nai của chúng tôi luôn chất lượng cao nhất

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng ở nhiều mức độ khác nhau, bạn cần chọn được đơn vị có đủ chất lượng và uy tín để giải quyết được mọi trường hợp dù là khó khăn và bất ngờ bởi đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có đủ sức khỏe và có đủ thời gian để chuẩn bị tâm lý và thực hiện cho khách hàng đạt tới mức độ cao nhất:

 • Yêu cầu về mặt thông tin phải hoàn toàn chính xác, có đủ chứng cứ xác thực để chứng minh thông tin đó là sự thật để khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ do chúng tôi cung cấp ra thị trường.
 • Yêu cầu về hình thức thực hiện phải tuyệt đối bảo mật, khoa học, chặt chẽ và nhanh chóng. Dịch vụ thám tử nói chung và các loại hình dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, theo dõi con cái, theo dõi người yêu hay bảo vệ người đặc biệt đều cần hình thức chuyên nghiệp và phát huy hết các điều kiện điều tra nghiệp vụ chính xác chặt chẽ và hiện đại nhất với hệ thống máy móc tối tân chuyên môn và sử dụng cực kỳ hiệu quả trên thực tế khi tác nghiệp theo mọi yêu cầu của khách hàng ở bất kỳ thời gian và không gian nào có yêu cầu thực hiện như thỏa thuận hợp đồng.
 • Yêu cầu về nhân viên chuyên môn tác nghiệp với các thám tử tư cần có độ dày về kinh nghiệm, bản lĩnh và thông minh để xử lý mọi tình huống có thể xảy ra bất ngờ trên thực tế.
 • Khẳng định thông tin về đối tượng cần điều tra và nhân vật tham gia để cung cấp cho khách hàng cơ sở chính xác và tin cậy nhất để đưa ra kết luận.
 • Định vị vị trí để chứng minh ngay tại hiện trường (số phòng, địa chỉ, số điện thoại..) để tạo ra bằng chứng cụ thể nhất đem đến cho khách hàng.
 • Khẳng định thông tin chính xác về vấn đề, phân tích và xâu chuỗi sự việc để kết luận và đưa đến cho bạn cách giải quyết vấn đề chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Thám tử Đồng Nai ngày càng phổ biến với người dùng

dịch vụ thuê thám tử

dịch vụ thuê thám tử

Cùng với các dịch vụ khác thì thám tử Đồng Nai luôn trở nên gần gũi với giá cả hợp lý nhất:

Điều tra ngoại tình của các người thân, thành viên khác trong gia đình để bảo vệ hạnh phúc gia đình hay tìm ra sự thật của người còn lại.

– Giám sát con cái, học sinh, sinh viên hay những người có điều kiện thần kinh không ổn định hoặc không được tỉnh táo và cần được bảo vệ ở tình trạng cao nhất. Với dịch vụ này, bạn cần sử dụng dịch vụ trong thời gian dài để phát huy hiệu quả và chất lượng lâu dài.

– Giám sát nhân viên theo yêu cầu để đảm bảo năng suất chất lượng công việc và các điều kiện về cả thời gian làm việc, thái độ, mục đích công việc lẫn các yếu tố khác để đánh giá được năng lực và trách nhiệm trong công việc của nhân viên để đưa ra những quyết định chính xác.

– Thiết bị định vị ô tô, xe máy có chất lượng cao để khẳng định được phương tiện giao thông của bạn đang ở đâu và tình trạng như thế nào để bảo vệ, bảo quản và an toàn khi sử dụng thiết bị di chuyển trên đường tránh được nhiều rủi ro và tăng tuổi thọ và chất lượng của xe máy và ô tô.

– Truy tìm biển số điện thoại và biển số xe khi gặp trường bị mất hoặc bị quấy rối để tìm lại vật bị mất, bắt được đối tượng tình nghi và giải quyết được nhiều vấn đề đang gặp phải.

– Xác minh nhân thân anh em trong gia đình để giúp các gia đình có người thân bị thất lạc khi chiến tranh hay gặp sự cố có thể gặp trong cuộc sống để có thể đoàn tụ với nhau một cách chính xác và được niềm vui trọn vẹn nhất.

– Truy tìm người thất lạc trong cuộc sống từ nhiều trường hợp khác nhau nên bị lạc và có thể tìm thấy trong thời gian nhất mà chi phí cực kỳ phù hợp với điều kiện nhiều gia đình bình dân cho đến nhà thượng lưu.

Tất cả các hình thức dịch vụ thám tử tư của chúng tôi luôn có yêu cầu chất lượng cao và cạnh tranh với tất cả các đối thủ khác trên thị trường.

Nhìn chung, thám tử Đồng Nai tự hào là đơn vị cung cấp tới khách hàng với giá cả thấp nhất trên thị trường dựa trên kinh nghiệm và hợp đồng ký kết phù hợp về nhiều yếu tố khác nhau từ đơn giản đến phức tạp nhất. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ đến chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
 • » Trụ sở chính: 18/3 Bình Phú, Khu IV, Quận 6, Tp. HCM
 • » Chi nhánh Quận 1: 216/5 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
 • » Chi nhánh Tân Phú: 20/10 Gò Dầu P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú
 • » SĐT: Mr Việt : 0909.232.672 - Mr Hoàng 0909.232.672
 • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Bài viết liên quan

Các bài viết khác

Thể loại

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
Copyright © 2017 - Thiết kế: SeoWish