Dịch vụ thám tử
» Thám tử » Thám tử tư tphcm

Thám tử tư tphcm

02/11/2016

Thám tử tư tphcm của Hoàng Việt chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để bạn hài lòng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thám tử Hồ Chí Minh thì đừng quên liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Để giữ được chỗ đứng và thương hiệu của mình trong suốt những năm qua là những cố gắng của cả nhân viên và cán bộ lãnh đạo nhằm có thể đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng.

thám tử tư tphcm

thám tử tư tphcm

Thám tử tư tphcm là gì?

Đây là dịch vụ dùng để cung cấp tất cả các hoạt động liên quan đến thám tử mang tính chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Thám tử tư cũng là người được đào tạo bài bản và có khả năng ứng biến cao cùng với các yếu tố khác thì mới đảm bảo được chất lượng và uy tín và thương hiệu cho công ty. Vì thế thám tử tư tphcm trở thành thương hiệu của Hoàng Việt chúng tôi đã trải qua một chặng đường dài phấn đấu.

Thám tử tư tphcm hiện đang cung cấp tới cho người dùng những dịch vụ chất lượng và hiện đại bao gồm:

 • Điều tra theo dõi ngoại tình của các người thân, thành viên khác trong gia đình để bảo vệ hạnh phúc gia đình hay tìm ra sự thật của người còn lại.
 • Giám sát con cái, học sinh, sinh viên hay những người có điều kiện thần kinh không ổn định hoặc không được tỉnh táo và cần được bảo vệ ở tình trạng cao nhất. Với dịch vụ này, bạn cần sử dụng dịch vụ trong thời gian dài để phát huy hiệu quả và chất lượng lâu dài.
 • Giám sát nhân viên theo yêu cầu để đảm bảo năng suất chất lượng công việc và các điều kiện về cả thời gian làm việc, thái độ, mục đích công việc lẫn các yếu tố khác để đánh giá được năng lực và trách nhiệm trong công việc của nhân viên để đưa ra những quyết định chính xác.
 • Thiết bị định vị ô tô, xe máy có chất lượng cao để khẳng định được phương tiện giao thông của bạn đang ở đâu và tình trạng như thế nào để bảo vệ, bảo quản và an toàn khi sử dụng thiết bị di chuyển trên đường tránh được nhiều rủi ro và tăng tuổi thọ và chất lượng của xe máy và ô tô.
 • Truy tìm biển số điện thoại và biển số xe khi gặp trường bị mất hoặc bị quấy rối để tìm lại vật bị mất, bắt được đối tượng tình nghi và giải quyết được nhiều vấn đề đang gặp phải.
 • Xác minh nhân thân anh em trong gia đình để giúp các gia đình có người thân bị thất lạc khi chiến tranh hay gặp sự cố có thể gặp trong cuộc sống để có thể đoàn tụ với nhau một cách chính xác và được niềm vui trọn vẹn nhất.
 • Truy tìm người thất lạc trong cuộc sống từ nhiều trường hợp khác nhau nên bị lạc và có thể tìm thấy trong thời gian nhất mà chi phí cực kỳ phù hợp với điều kiện nhiều gia đình bình dân cho đến nhà thượng lưu.

Với những dịch vụ hiện đại và đầy đủ như trên, chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ tìm được những thám tử tư tốt nhất mà bạn cần để giải quyết các vấn đề của bạn.

thám tử hcm

thám tử hcm

Tại sao bạn lại chọn thám tử Hồ Chí Minh của Hoàng Việt?

Số lượng của công ty thám tử hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng lớn nên bạn cần cân nhắc để lựa chọn được những đơn vị thực sự có chất lượng và đảm bảo giá trị chi phí của bạn.

Chúng tôi tự hào có những thế mạnh cụ thể như sau để khiến bạn thực sự hài lòng:

 • Chúng tôi có hệ thống máy móc và các thiết bị phục vụ công tác thực hiện tác nghiệp hiện đại và tiên tiến để nâng cao chất lượng và độ chính xác của thông tin.
 • Chúng tôi có một hệ thống đội ngũ nhân sự từ nhân viên tư vấn cho đến đội ngũ thám tử uy tín để phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng được đào tạo bài bản về chuyên môn, tính trách nhiệm, yêu nghề và đặc biệt nhất là có đủ khả năng, sức mạnh, xử lý mọi tình huống bất ngờ và tác nghiệp chuyên nghiệp nhất có thể để làm hài lòng khách hàng.
 • Có bảng giá cho các loại hình dịch vụ thám tử tốt nhất, cạnh tranh nhất so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.
 • Có kinh nghiệm thực hiện dịch vụ thám tử cho nhiều khách hàng trên 10 năm cho nhiều hình thức và yêu cầu kỹ thuật khó khăn khác nhau nên có thể thực hiện được nhiều công tác nghiệp vu khác nhau.
 • Có hệ thống thực hiện các hợp đồng với đầy đủ các điều khoản khác nhau để có thể đảm bảo tính bảo mật cũng như tính chính xác tốt nhất với người dùng và đơn vị thực hiện dịch vụ. Với đặc điểm này, bạn có thể yên tâm về chất lượng của Hoàng Việt chúng tôi.

Dựa vào các yêu cầu cụ thể như trên để toàn bộ nhân viên của công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử cho người dùng Hoàng Việt chúng tôi có thể nhận thấy hạn chế để khắc phục và tự mình phát huy thế mạnh đang có vì mục tiêu khách hàng là trung tâm. Đặc biệt, tính bảo mật thông tin, chi phí hấp dẫn cùng với quy trình làm việc chuẩn đã giúp chúng tôi thu hút được một lượng khách hàng rất lớn.

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
 • » Trụ sở chính: 18/3 Bình Phú, Khu IV, Quận 6, Tp. HCM
 • » Chi nhánh Quận 1: 216/5 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
 • » Chi nhánh Tân Phú: 20/10 Gò Dầu P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú
 • » SĐT: Mr Việt : 0909.232.672 - Mr Hoàng 0909.232.672
 • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Bài viết liên quan

Các bài viết khác

Thể loại

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
Copyright © 2017 - Thiết kế: SeoWish