Dịch vụ thám tử
» Thám tử » Thám tử uy tín

Thám tử uy tín

02/11/2016

Thám tử Hoàng Việt với dịch vụ phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng để làm thỏa mãn khách hàng khi đang có vấn đề muốn làm rõ và khẳng định thông tin phù hợp với yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp nhất. Dù bạn là ai và có yêu cầu như thế nào thì bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thám tử uy tín của chúng tôi để giải quyết được nhiều vấn đề từ điều tra theo dõi ngoại tình, xác minh nhân thân cho đến tìm chứng cứ chứng thực sự việc. Chỉ cần bạn tìm đến, thám tử của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để đạt được mục đích.

xem thêm => Thuê thám tử theo dõi

Thám tử uy tín

Thám tử uy tín là thương hiệu nổi tiếng của chúng tôi nhiều năm qua

Cuộc sống ngày càng được đáp ứng tốt hơn về hình thức chuyên nghiệp cũng như thiết bị và các loại máy móc hỗ trợ tốt hơn. Không còn dịch vụ thám tử không công khai hay kém chất lượng khiến cho khách hàng lo lắng. Ngược lại, với chúng tôi với thương hiệu hơn 10 năm, Hoàng Việt tự hào là đơn vị chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ thám tử phù hợp để người dùng tin tưởng.

Với dịch vụ của chúng tôi bạn có thể được dịch vụ có chất lượng cao với giá cả cực kỳ phù hợp với điều kiện kinh tế bình dân.

Chúng tôi có những thế mạnh để làm bạn thực sự hài lòng đó là:

 • Yêu cầu về mặt thông tin phải hoàn toàn chính xác, có đủ chứng cứ xác thực để chứng minh thông tin đó là sự thật để khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ do chúng tôi cung cấp ra thị trường.
 • Yêu cầu về hình thức thực hiện phải tuyệt đối bảo mật, khoa học, chặt chẽ và nhanh chóng. Dịch vụ thám tử nói chung và các loại hình dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, theo dõi con cái, theo dõi người yêu hay bảo vệ người đặc biệt đều cần hình thức chuyên nghiệp và phát huy hết các điều kiện điều tra nghiệp vụ chính xác chặt chẽ và hiện đại nhất với hệ thống máy móc tối tân chuyên môn và sử dụng cực kỳ hiệu quả trên thực tế khi tác nghiệp theo mọi yêu cầu của khách hàng ở bất kỳ thời gian và không gian nào có yêu cầu thực hiện như thỏa thuận hợp đồng.
 • Yêu cầu về nhân viên chuyên môn tác nghiệp với các dịch vụ thám tử cần có độ dày về kinh nghiệm, bản lĩnh và thông minh để xử lý mọi tình huống có thể xảy ra bất ngờ trên thực tế.

Yêu cầu về thỏa thuận hợp đồng về các điều khoản giữ bí mật về khách hàng và đối tượng của dịch vụ để đảm bảo ảnh hưởng và sự an toàn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Từ đây chúng tôi đã cố gắng để hoàn thành yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Thám tử uy tín

Thám tử Hoàng Việt với đội ngũ thám tử chất lượng cao

Bên cạnh uy tín, kinh nghiệm và thương hiệu hơn 10 năm qua trên thị trường, chúng tôi còn có một hệ thống thám tử chất lượng cao.

Hiện chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ chất lượng cao như sau:

 • Điều tra theo dõi ngoại tình của các người thân, thành viên khác trong gia đình để bảo vệ hạnh phúc gia đình hay tìm ra sự thật của người còn lại.
 • Giám sát con cái, học sinh, sinh viên hay những người có điều kiện thần kinh không ổn định hoặc không được tỉnh táo và cần được bảo vệ ở tình trạng cao nhất. Với dịch vụ này, bạn cần sử dụng dịch vụ trong thời gian dài để phát huy hiệu quả và chất lượng lâu dài.
 • Giám sát nhân viên theo yêu cầu để đảm bảo năng suất chất lượng công việc và các điều kiện về cả thời gian làm việc, thái độ, mục đích công việc lẫn các yếu tố khác để đánh giá được năng lực và trách nhiệm trong công việc của nhân viên để đưa ra những quyết định chính xác.
 • Thiết bị định vị ô tô, xe máy có chất lượng cao để khẳng định được phương tiện giao thông của bạn đang ở đâu và tình trạng như thế nào để bảo vệ, bảo quản và an toàn khi sử dụng thiết bị di chuyển trên đường tránh được nhiều rủi ro và tăng tuổi thọ và chất lượng của xe máy và ô tô.
 • Truy tìm biển số điện thoại và biển số xe khi gặp trường bị mất hoặc bị quấy rối để tìm lại vật bị mất, bắt được đối tượng tình nghi và giải quyết được nhiều vấn đề đang gặp phải.
 • Xác minh nhân thân anh em trong gia đình để giúp các gia đình có người thân bị thất lạc khi chiến tranh hay gặp sự cố có thể gặp trong cuộc sống để có thể đoàn tụ với nhau một cách chính xác và được niềm vui trọn vẹn nhất.
 • Truy tìm người thất lạc trong cuộc sống từ nhiều trường hợp khác nhau nên bị lạc và có thể tìm thấy trong thời gian nhất mà chi phí cực kỳ phù hợp với điều kiện nhiều gia đình bình dân cho đến nhà thượng lưu.
 • Thám tử uy tín

Bạn chỉ cần liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết và được hướn dẫn một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn có sẵn một đội ngũ những tư vấn viên và chuyên gia có trình độ, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu và mong muốn của bạn dù bạn là ai và có điều kiện như thế nào. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
 • » Trụ sở chính: 18/3 Bình Phú, Khu IV, Quận 6, Tp. HCM
 • » Chi nhánh Quận 1: 216/5 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
 • » Chi nhánh Tân Phú: 20/10 Gò Dầu P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú
 • » SĐT: Mr Việt : 0909.232.672 - Mr Hoàng 0909.232.672
 • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Bài viết liên quan

Các bài viết khác

Thể loại

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
Copyright © 2017 - Thiết kế: SeoWish