Dịch vụ thám tử
» Thám tử » Thuê thám tử

Thuê thám tử

03/11/2016

Thuê thám tử ra đời như một trong những dịch vụ không thể thiếu của cuộc sống hiện đại giúp chúng ta giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn, tế nhị và nan giải.

Với thám tử chuyên nghiệp như Hoàng Việt thì việc thuê thám tử để được hài lòng chưa bao giờ trở nên đơn giản như thế.

thuê thám tử

thuê thám tử

Thuê thám tử cần được đào tạo bài bản hơn

Với mức sống và những vấn đề đang xảy ra xung quanh cuộc sống của chúng ta đang khiến cho cuộc sống ngày càng có nhiều vấn đề xảy ra và cần được giải quyết một cách triệt để và an toàn hơn. Từ đó, cùng với những yêu cầu về tính hiện đại cũng như giá cả bình dân hơn.

Thế nhưng những thông tin và số lượng các công ty thám tử chuyên nghiệp ngày càng phổ biến và do yêu cầu về chất lượng của người dùng cũng nâng cao, chính vì vậy thuê thám tử của Hoàng Việt chúng tôi cố gắng đào tạo và lựa chọn những thám tử chất lượng cao, có nhiều kinh nghiệm và có thể làm bạn hài lòng thực sự.

Thuê thám tử muốn đạt được chất lượng và tính bảo mật cũng như trách nhiệm cao trong công việc thì cần có các tiêu chuẩn như sau:

 1. Thám tử cần có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thám tử để xử lý tình huống và mang đến hiệu quả công việc và thực hiện các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
 2. Thám tử cần có thời gian để rèn luyện và làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng vừa tiếp xúc với cách thức làm việc vừa có được tâm thế vững tin nhất khi tiếp nhận bất kỳ một dự án nào từ khách hàng trên thị trường dù đơn giản hay phức tạp.
 3. Những người làm nghề thám tử phải trải qua một quá trình đào tạo chuyên nghiệp và khắc nghiệt để có thể phù hợp với công việc cũng như yêu cầu áp lực cao từ phía khách hàng.
 4. Thám tử tư là nghề cần những người có tố chất và các yêu cầu về mặt tính cách và bản chất đạo đức như trách nhiệm cao, giữ chữ tín, khỏe mạnh và có năng khiếu võ thuật tốt, thông minh và có thể ứng phó tốt với các tình huống bất ngờ hay khó khăn có thể xảy đến.
 5. Thám tử của Hoàng Việt đều được lựa chọn kỹ có tư cách và khả năng làm việc chất lượng đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Nhìn chung, thám tử để phục vụ khách hàng cần rất nhiều yếu tố khác nhau và không phải ai cũng có đủ khả năng để thành công và trở thành chuyên nghiệp với dịch vụ thuê thám tử.

Tại sao cần phải thuê thám tử tại tphcm?

Thám tử uy tín ngày càng trở thành một nghề và một lĩnh vực phổ biến cho cuộc sống của người tiêu dùng hiện nay bởi yêu cầu thực tế và mức sống đang có sự chuyển dịch cao hơn.

thuê thám tử 1

thuê thám tử 1

Thuê thám tử là dịch vụ dành cho những người dùng có nhu cầu như sau:

 • Điều tra theo dõi ngoại tình của các người thân, thành viên khác trong gia đình để bảo vệ hạnh phúc gia đình hay tìm ra sự thật của người còn lại.
 • Giám sát con cái, học sinh, sinh viên hay những người có điều kiện thần kinh không ổn định hoặc không được tỉnh táo và cần được bảo vệ ở tình trạng cao nhất. Với dịch vụ này, bạn cần sử dụng dịch vụ trong thời gian dài để phát huy hiệu quả và chất lượng lâu dài.
 • Giám sát nhân viên theo yêu cầu để đảm bảo năng suất chất lượng công việc và các điều kiện về cả thời gian làm việc, thái độ, mục đích công việc lẫn các yếu tố khác để đánh giá được năng lực và trách nhiệm trong công việc của nhân viên để đưa ra những quyết định chính xác.
 • Thiết bị định vị ô tô, xe máy có chất lượng cao để khẳng định được phương tiện giao thông của bạn đang ở đâu và tình trạng như thế nào để bảo vệ, bảo quản và an toàn khi sử dụng thiết bị di chuyển trên đường tránh được nhiều rủi ro và tăng tuổi thọ và chất lượng của xe máy và ô tô.
 • Truy tìm biển số điện thoại và biển số xe khi gặp trường bị mất hoặc bị quấy rối để tìm lại vật bị mất, bắt được đối tượng tình nghi và giải quyết được nhiều vấn đề đang gặp phải.
 • Xác minh nhân thân anh em trong gia đình để giúp các gia đình có người thân bị thất lạc khi chiến tranh hay gặp sự cố có thể gặp trong cuộc sống để có thể đoàn tụ với nhau một cách chính xác và được niềm vui trọn vẹn nhất.
 • Truy tìm người thất lạc trong cuộc sống từ nhiều trường hợp khác nhau nên bị lạc và có thể tìm thấy trong thời gian nhất mà chi phí cực kỳ phù hợp với điều kiện nhiều gia đình bình dân cho đến nhà thượng lưu.

Nhìn chung, thuê thám tử không phải dịch vụ khó tìm mà ngược lại ngày càng dễ tìm và phù hợp với nhu cầu của người dùng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và muốn thuê thám tử để theo dõi, điều ta thì công ty thám tử chuyên nghiệp Hoàng Việt sẽ làm bạn hài lòng và thoải mái nhất với những gì chúng tôi đang cung cấp.

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
 • » Trụ sở chính: 18/3 Bình Phú, Khu IV, Quận 6, Tp. HCM
 • » Chi nhánh Quận 1: 216/5 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
 • » Chi nhánh Tân Phú: 20/10 Gò Dầu P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú
 • » SĐT: Mr Việt : 0909.232.672 - Mr Hoàng 0909.232.672
 • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Bài viết liên quan

Các bài viết khác

Thể loại

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
Copyright © 2017 - Thiết kế: SeoWish