Dịch vụ thám tử
» Thám tử » Thuê thám tử theo dõi

Thuê thám tử theo dõi

01/11/2016

Nếu bạn đang nghi ngờ có một điều gì đó đang được che giấu gây ảnh hưởng đến hạnh phúc và chất lượng cuộc sống của bạn thì bạn cần cảnh giác và tìm cách để khắc phục vấn đề này. Để hỗ trợ bạn một cách chuyên nghiệp nhất, chúng tôi đã có được một dịch vụ là thuê thám tử theo dõi để đem đến cho bạn những thám tử tài năng, đẳng cấp và chất lượng hơn bao giờ hết.

xem thêm => Thám tử uy tín

Hoàng Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ là hành trang để toàn bộ cán bộ nhân viên lẫn thương hiệu đứng vững và phát triển hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Thuê thám tử theo dõi

Thuê thám tử theo dõi nhằm mục đích gì?

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ về mục đích và những điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng giữa toàn bộ khách hàng với yêu cầu ngày càng cao về cả nội dung và chất lượng của dịch vụ lẫn chăm sóc khách hàng.

Những mục đích khi khách hàng tìm đến chúng tôi để thuê thám tử theo dõi bao gồm nhiều hình thức đa dạng và phong phú:

 • Điều tra theo dõi ngoại tình của các người thân, thành viên khác trong gia đình để bảo vệ hạnh phúc gia đình hay tìm ra sự thật của người còn lại.
 • Giám sát con cái, học sinh, sinh viên hay những người có điều kiện thần kinh không ổn định hoặc không được tỉnh táo và cần được bảo vệ ở tình trạng cao nhất. Với dịch vụ này, bạn cần sử dụng dịch vụ trong thời gian dài để phát huy hiệu quả và chất lượng lâu dài.
 • Giám sát nhân viên theo yêu cầu để đảm bảo năng suất chất lượng công việc và các điều kiện về cả thời gian làm việc, thái độ, mục đích công việc lẫn các yếu tố khác để đánh giá được năng lực và trách nhiệm trong công việc của nhân viên để đưa ra những quyết định chính xác.
 • Thiết bị định vị ô tô, xe máy có chất lượng cao để khẳng định được phương tiện giao thông của bạn đang ở đâu và tình trạng như thế nào để bảo vệ, bảo quản và an toàn khi sử dụng thiết bị di chuyển trên đường tránh được nhiều rủi ro và tăng tuổi thọ và chất lượng của xe máy và ô tô.
 • Truy tìm biển số điện thoại và biển số xe khi gặp trường bị mất hoặc bị quấy rối để tìm lại vật bị mất, bắt được đối tượng tình nghi và giải quyết được nhiều vấn đề đang gặp phải.
 • Xác minh nhân thân anh em trong gia đình để giúp các gia đình có người thân bị thất lạc khi chiến tranh hay gặp sự cố có thể gặp trong cuộc sống để có thể đoàn tụ với nhau một cách chính xác và được niềm vui trọn vẹn nhất.
 • Nhìn chung, bạn có thể bạn cần sử dụng được được các dịch vụ cho thuê khách hàng của chúng tôi dựa trên các yêu cầu vừa liên quan đến thiết bị kỹ thuật hiện đại với nhiều máy móc khác nhau cũng như các lực lượng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm nhiều năm để phục vụ và xử lý các tình huống bất ngờ có thể xảy đến trong cuộc sống.

Nhìn chung, dịch vụ này mang tính chuyên nghiệp và phong phú phản ánh những vấn đề khó khăn mà bạn đang phải gặp và muốn giải quyết nhanh chóng với mức chi phí luôn hợp lý và hiệu quả nhất.

Thuê thám tử theo dõi

Thuê thám tử theo dõi cần những điều kiện chất lượng ra sao?

Để giữ vững thương hiệu và cái nhìn chuyên nghiệp của một công ty thám tử như chúng tôi, Hoàng Việt luôn nỗ lực hết sức để có thể đem đến cho khách hàng một đội ngũ thám tử chất lượng cao nhất với đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng từ ngoại hình cho đến tư cách đạo đức và trình độ chuyên môn.

Nếu bạn muốn thuê thám tử theo dõi thì bạn cần lựa chọn đơn vị có những thám tử chuyên nghiệp như sau:

 • Thám tử cần có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thám tử để xử lý tình huống và mang đến hiệu quả công việc và thực hiện các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
 • Thám tử cần có thời gian để rèn luyện và làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng vừa tiếp xúc với cách thức làm việc vừa có được tâm thế vững tin nhất khi tiếp nhận bất kỳ một dự án nào từ khách hàng trên thị trường dù đơn giản hay phức tạp.
 • Những người làm nghề thám tử phải trải qua một quá trình đào tạo chuyên nghiệp và khắc nghiệt để có thể phù hợp với công việc cũng như yêu cầu áp lực cao từ phía khách hàng.
 • Thám tử là nghề cần những người có tố chất và các yêu cầu về mặt tính cách và bản chất đạo đức như trách nhiệm cao, giữ chữ tín, khỏe mạnh và có năng khiếu võ thuật tốt, thông minh và có thể ứng phó tốt với các tình huống bất ngờ hay khó khăn có thể xảy đến.
 • Thám tử của Hoàng Việt đều được lựa chọn kỹ có tư cách và khả năng làm việc chất lượng đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi tin chắc rằng bạn thuê thám tử theo dõi từ công ty thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi để phục vụ mọi yêu cầu của bạn dù đơn giản đến phức tạp nhất.

Thuê thám tử theo dõi

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
 • » Trụ sở chính: 18/3 Bình Phú, Khu IV, Quận 6, Tp. HCM
 • » Chi nhánh Quận 1: 216/5 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
 • » Chi nhánh Tân Phú: 20/10 Gò Dầu P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú
 • » SĐT: Mr Việt : 0909.232.672 - Mr Hoàng 0909.232.672
 • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Bài viết liên quan

Các bài viết khác

Thể loại

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
Copyright © 2017 - Thiết kế: SeoWish