Dịch vụ thám tử
» Thám tử » Thuê thám tử tư

Thuê thám tử tư

07/11/2016

Thuê thám tử tư chất lượng của Hoàng Việt đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng với nhiều vấn đề như lạc mất người thân, nghi ngờ vợ chồng ngoại tình khiến cuộc sống hôn nhân trở nên căng thẳng, xác minh nhân thân lý lịch của người lạ…

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc giải quyết các vấn đề ấy như thế mà thám tử của chúng tôi sẽ giúp đỡ và hạn chế những rủi ro xảy đến với bạn và người thân. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay chúng tôi để biết thêm chi tiết.

thuê thám tử tư

thuê thám tử tư

Ai có thể thuê thám tử tư?

Thay vì các điều kiện gia đình có kinh tế cao, có vị thế và chỗ đứng như trước đây mới có đủ tài chính và khả năng để sử dụng dịch vụ thuê thám tử tư của chúng tôi. Ngày nay cùng với sự phát triển của người dùng và sự cải thiện về phương tiện cũng như nguồn nhân sự chất lượng cao đã giúp cho giá thuê thám tử của công ty chúng tôi hấp dẫn nhất trên thị trường.

Thuê thám tử tư phục vụ các trường hợp dưới đây hiệu quả và nhanh chóng:

Đó chính là:

– Điều tra theo dõi ngoại tình của các người thân, thành viên khác trong gia đình để bảo vệ hạnh phúc gia đình hay tìm ra sự thật của người còn lại.

– Giám sát con cái, học sinh, sinh viên hay những người có điều kiện thần kinh không ổn định hoặc không được tỉnh táo và cần được bảo vệ ở tình trạng cao nhất. Với dịch vụ này, bạn cần sử dụng dịch vụ trong thời gian dài để phát huy hiệu quả và chất lượng lâu dài.

– Giám sát nhân viên theo yêu cầu để đảm bảo năng suất chất lượng công việc và các điều kiện về cả thời gian làm việc, thái độ, mục đích công việc lẫn các yếu tố khác để đánh giá được năng lực và trách nhiệm trong công việc của nhân viên để đưa ra những quyết định chính xác.

– Thiết bị định vị ô tô, xe máy có chất lượng cao để khẳng định được phương tiện giao thông của bạn đang ở đâu và tình trạng như thế nào để bảo vệ, bảo quản và an toàn khi sử dụng thiết bị di chuyển trên đường tránh được nhiều rủi ro và tăng tuổi thọ và chất lượng của xe máy và ô tô.

– Truy tìm biển số điện thoại và biển số xe khi gặp trường bị mất hoặc bị quấy rối để tìm lại vật bị mất, bắt được đối tượng tình nghi và giải quyết được nhiều vấn đề đang gặp phải.

– Xác minh nhân thân anh em trong gia đình để giúp các gia đình có người thân bị thất lạc khi chiến tranh hay gặp sự cố có thể gặp trong cuộc sống để có thể đoàn tụ với nhau một cách chính xác và được niềm vui trọn vẹn nhất.

Tất cả dịch vụ thám tử tư tphcm ở trên đều được đảm bảo về chất lượng và giá cả phù hợp nhất với người dùng bình dân cũng như giúp bạn có thể khẳng định vị thế của mình.

Thuê thám tử tư của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao

thám tử hồ chí minh

thám tử hồ chí minh

Hơn 10 năm kinh nghiệm và là tên tuổi lớn trên thị trường đã khiến cho chúng tôi có được nền tảng và phấn đấu nhiều hơn đế đem đến cho khách hàng nguồn sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Một là, Có được nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực hoạt động nhằm giải quyết rất nhiều trường hợp ngoại tình tinh vi, phức tạp, cung cấp đến người dùng những thông tin cụ thể, chi tiết và chính xác đến từng centimet. Vì thế khách hàng của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi trong những năm qua.

Hai là, con người chính là nhân tố duy trì và phát triển công việc cung cấp dịch vụ thuê thám tử theo dõi điều tra ngoại tình chuyên nghiệp của chúng tôi. Mọi thám tử viên đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, biết võ thuật, đa di năng, khả năng ứng biến cao với mọi tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao. Chưa kể, chúng tôi tuyển những người có đầy đủ tư cách đạo đức trung thực, thật  thà, có trách nhiệm cao với công việc và đối tác. Quá trình sàng lọc kỹ càng giúp cho công việc luôn đạt được chất lượng và tiến độ với toàn bộ khách hàng dù ở mức độ nào.

Ba là, ngoài con người và kinh nghiệm, công ty chúng tôi còn sở hữu cả một hệ thống các phương tiện kỹ thuật công nghệ cao chuyên dụng tiện ích giúp cho quá trình làm việc được bảo mật tuyệt đối và đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bốn là, vấn đề nhạy cảm và cần yêu cầu cao về bảo mật khiến cho không ít khách hàng cân nhắc về vấn đề chi phí. Hãy yên tâm vì công ty chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều có giá cả phải chăng và cạnh tranh. Bởi chúng tôi luôn mong muốn dịch vụ giải quyết được vấn đề trong gia đình quý vị chứ không phải lấy mục đích lợi nhuận làm đầu.

Đặc biệt thêm vào các đặc điểm vượt trội trên, chúng tôi còn luôn chú trọng đến con người và giá cả khi cung cấp ra thị trường. Đội ngũ thám tử tư giỏi, có kinh nghiệm và kỹ năng tốt luôn sẵn sàng nhận và đáp ứng mọi yêu cầu từ bạn.

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
  • » Trụ sở chính: 18/3 Bình Phú, Khu IV, Quận 6, Tp. HCM
  • » Chi nhánh Quận 1: 216/5 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
  • » Chi nhánh Tân Phú: 20/10 Gò Dầu P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú
  • » SĐT: Mr Việt : 0909.232.672 - Mr Hoàng 0909.232.672
  • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Bài viết liên quan

Các bài viết khác

Thể loại

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
Copyright © 2017 - Thiết kế: SeoWish