Dịch vụ thám tử
» Blog thám tử » Theo dõi chồng ngoại tình bằng cách nào để không bị phát hiện?

Theo dõi chồng ngoại tình bằng cách nào để không bị phát hiện?

21/12/2016 - Thể loại: Blog thám tử

Theo dõi chồng ngoại tình bằng cách nào để các đấng mài râu không phát hiện? Trên thực tế có rất nhiều cách để theo dõi điều tra ngoại tình được những người vợ lựa chọn nhưng cũng có nhiều người không biết phải làm thế nào. Quả thật không dễ dàng gì để tìm được một cách thật hiệu quả và có biện pháp ngăn chặn nó kịp thời trước những diễn biến xấu.

theo dõi chồng ngoại tình bằng cách nào

theo dõi chồng ngoại tình bằng cách nào

Theo dõi chồng ngoại tình bằng cách nào khi chàng có biểu hiện lạ

Theo dõi chồng ngoại tình bằng cách nào? Đâu là cách làm hiệu quả và chính xác? Nhiều người tìm hiểu các công ty thám tử để thuê dịch vụ điều tra theo dõi chồng và nhờ họ trợ giúp một cách âm thầm kín đáo, nhiều người tại tự làm thám tử cho chính bản thân mình…

Tìm hiểu thuê thám tử mất bao nhiêu tiền

Dưới đây là một số cách theo dõi ngoại tình được các mẹ sử dụng phổ biến hiện nay:

– Kiểm tra qua bạn bè, đồng nghiệp:

Không khó để biết thông tin về đối tượng qua bạn bè, đồng nghiệp. Tất nhiên là bạn phải nhẹ nhàng, tế nhị, kín đáo để chàng không bị mang tiếng là có một cô vợ Hoạn Thư và chàng là một người lăng nhăng.

Khi thấy anh ấy về muộn, hoặc say xỉn, bạn có thể khéo léo gọi điện cho bạn thân, đồng nghiệp để khai thác thông tin về chàng. Ngoài ra, nếu như chú ý đến cử chỉ của chàng và bạn bè, luôn có gì mờ ám hoặc che giấu, ám hiệu thì chắc chắn họ có điều gì đó cần nói dối bạn.

– Sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi:

Cách tốt nhất bạn hãy sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của các mạng điện thoại. Cầm điện thoại của chàng và gửi tin nhắn đăng ký tài khoản tại mạng điện thoại mà anh ấy dùng.

Sau đó, hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn cho bạn. Chỉ cần bạn xác nhận lại là sau đó đã có tài khoản để kiểm tra những lần ‘tin đi, tin đến’ và những số điện thoại anh ấy thường xuyên liên lạc.

Theo dõi chồng ngoại tình bằng cách nào khi các chàng không thừa nhận

Trong quy luật đời sống xã hội, con người ta có nhiều cách che giấu sự thật nhưng cũng có nhiều cách phát hiện và làm sáng tỏ chính chuyện đó. Vậy chúng ta nên theo dõi chồng ngoại tình bằng cách nào để có chứng cứ xác thực nhất?

Dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình của Công Ty Thám Tử Hoàng Việt sẽ giúp bạn hành động đúng đắn nhất. Đây là cách được nhiều chị em sử dụng nhất. Bởi vì thời gian điều tra nhanh, chính xác và tuyệt đối bảo mật.

Các thám tử tư chuyên nghiệp sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về người chồng một cách khá đầy đủ và chi tiết. Từ việc đi đâu? Làm gì? Gặp gỡ những ai? Thời gian? Sau đó đưa ra những bằng chứng khá tin cậy như hình ảnh, video, ghi âm cuộc nói chuyện. Nếu chồng bạn có ngoại tình bạn có thể bắt tại trận nếu bạn yêu cầu.

Chúng tôi luôn có đầy đủ các phần mềm hỗ trợ bạn trong việc điều tra ngoại tình như:

– Cài đặt thiết bị định vị GPS, thiết bị ghi âm

Đây là các thiết bị thông minh thường được lắp đặt vào các phương tiện vận chuyển của đối tượng theo dõi (xe hơi, xe máy).

– Cài đặt phần mềm gián điệp máy tính vào laptop, máy tính cơ quan của vợ chồng

Phần mềm giám sát máy tính này giúp cho kiểm soát thông tin một cách kín đáo, theo dõi bất kỳ hoạt động nào trên máy tính, bảo đảm hoàn toàn bí mật.

Thám tử uy tín Hoàng Việt với quy trình làm việc đơn giản tạo sự thoải mái cho khách hàng

theo dõi ngoại tình

theo dõi ngoại tình

Luôn yêu thương và tin tưởng chồng, là điều mà rất nhiều người phụ nữ nào cũng đã làm. Thế nhưng đến một ngày, phát hiện chồng ngoại tình, chắc chắn bạn sẽ rất choáng váng và chẳng biết phải cư xử như thế nào với người bạn đời, người chung chăn gối với mình. Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì? Chọn cách buông tha hay níu giữ vì các con của mình?

Một khi lòng người thay đổi thì có níu kéo hay cấm đoán thì cũng hoài phí. Nếu như bản thân mình đã sống và cư xử sao cho đúng mực với người thân yêu và toàn tâm hướng đến một gia đình hạnh phúc, bền vững thì bạn nên tìm đến văn phòng thám tử Hoàng Việt của chúng tôi với quy trình sau:

– Bước 1: Bạn hãy thật bình tĩnh và chuẩn bị các thông tin liên quan như hình ảnh của đối tượng, phương tiện đi lại (biển số xe), địa chỉ cư ngụ và làm việc, thói quen của đối tượng…

– Bước 2: Liên lạc với thám tử chuyên nghiệp qua số điện thoại đường dây nóng để được tư vấn sơ bộ.

– Bước 3: Hãy sắp xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi.

– Bước 4: Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra sự thật, nếu có người thứ 3 chúng tôi sẽ cho bạn biết người đó là ai.

– Bước 5: Bàn giao kết quả và bảo mật tất cả các thông tin.

Theo dõi chồng ngoại tình bằng cách nào là vấn đề luôn làm các chị em trăn trở, nhất là với những chị em có người chồng đẹp trai, đào hoa những nghi ngờ lại càng tăng lên gấp bội. Vì vậy ngay khi có những câu hỏi nghi vấn về chồng mình hãy đến ngay với các thám tử Hoàng Việt. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn an tâm về chất lượng dịch vụ mà giá thành tương đối rẻ so với thị trường chung hiện nay

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
  • » Trụ sở chính: 18/3 Bình Phú, Khu IV, Quận 6, Tp. HCM
  • » Chi nhánh Quận 1: 216/5 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
  • » Chi nhánh Tân Phú: 20/10 Gò Dầu P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú
  • » SĐT: Mr Việt : 0909.232.672 - Mr Hoàng 0909.232.672
  • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Bài viết liên quan

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
Copyright © 2017 - Thiết kế: SeoWish