Dịch vụ thám tử
» Thiết bị định vị ô tô, xe máy

Thiết bị định vị ô tô, xe máy

07/10/2016

Bạn muốn biết xe ô tô hay xe máy của mình có an toàn không, đang ở đâu trong trường hợp bị đánh cắp hay có người khác sử dụng bất hợp pháp, bạn đều có thể nắm bắt được thông tin này thông qua thiết bị định vị ô tô, xe máy chuyên nghiệp và gọn nhẹ được gắn hay lắp vào xe để giúp bạn biết được thiết bị hay phương tiện của mình ở mọi lúc mọi nơi nhanh chóng và dễ dàng. Thiết bị này có thể giúp bạn chống lại các đối tượng xấu và bảo vệ tài sản của bản thân và gia đình mình tuyệt đối nhất.

Thiết bị định vị ô tô, xe máy

Thiết bị định vị ô tô, xe máy quan trọng như thế nào?

Cuộc sống càng hiện đại kéo theo các thủ đoạn của đối tượng trộm cắp càng tinh vi khiến cho chúng tôi khó có thể kiểm soát được. Thêm vào đó, thiết bị định vị ô tô, xe máy còn có thêm nhiều chức năng quan trọng khác như:

 • Thiết bị có thể ghi nhận tự động khi thay đổi lái xe của phương tiện và thông báo đầy đủ tới bạn thông tin như địa điểm, thời gian, cách thức, hướng di chuyển….vv để bạn có thể dễ dàng nắm bắt tình hình.
 • Mọi thông tin liên quan đến hành trình lưu thông trên phương tiện ô tô, xe máy đều được tự động cập nhật, ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị nhờ vào bộ nhớ được tích hợp sẵn bên trong. Cụ thể như thời gian, quãng đời, vị trí, địa điểm dừng….
 • Bạn có thể kiểm soát được tình trạng như: thiết bị  định vị ô tô xe máy, có tính năng tự động kiểm tra và thông báo trạng như: các thiết bị, máy móc, phanh, độ an toàn, xăng…để bạn lên đường an toàn hơn.
 • Chức năng truyền dữ liệu tự động về máy chủ: đảm bảo hoàn toàn khả năng ghi nhận và truyền lại đầy đủ dữ liệu về trung tâm máy chủ ngay cả trong trường hợp thiết bị định vị mất kết nối với máy chủ do lỗi đường truyền hoặc một vài nguyên nhân nào đó để bạn kịp thời khắc phục ngay lập tức.
 • Trên đường đi bạn sẽ gặp nhiều trường hợp nguy hiểm và bất ngờ khiến bạn lái xe mất an toàn như chạy quá nhanh, thời gian đi và các yêu cầu khác thì thiết bị sẽ báo ngay cho chủ phương tiện để điều chỉnh và nâng cao chất lượng.

 

–  Chức năng trích xuất dữ liệu:  Thiết bị định vị có thể kết xuất dữ liệu của thiết bị qua cổng kết nối với máy tính để bạn dễ dàng lưu trữ, kiểm soát và quản lý. Bên cạnh đó thiết bị cũng có thể dùng phần mềm trực tuyến để theo dõi và sử dụng

–  Chức năng cài đặt tham số trong thiết bị dành cho người dùng tức là bạn có thể cài đặt các tham số cho thiết bị định vị như biển số xe, ngày lắp đặt của thiết bị, hệ số xung/km, sửa đổi thiết bị, tốc độ giới hạn của xe…để kiểm tra bảo mật hơn.

–   Thông tin chi tiết các báo cáo trên thiết bị như: số km đi được của xe, thời gian xe dừng độ, địa điểm xe dừng đỗ, cung đường xe vận hành, thời gian bắt đầu vận hành, địa điểm bắt đầu, thời gian xe dừng đỗ, địa điểm dừng của xe, định mức tiêu hao nhiên liệu của xe,…một cách cụ thể nhất.

Dựa vào đặc điểm trên cho thấy vai trò của thiết bị định vị ô tô, xe máy ngày càng trở nên quan trọng.

Những trường hợp cần dùng thiết bị định vị ô tô, xe máy

Sự tiện lợi và quan trọng của thiết bị cùng với giá thành hợp lý giúp cho thiết bị này ngày càng phổ biến với nhiều đối tượng người dùng như:

1, Những người sở hữu ô tô, xe máy có giá trị cao và cần phải bảo vệ ngay,

2, Những chủ phương tiện sống trong điều kiện có nguy cơ cao về mất an ninh và dễ xảy ra trộm cắp.

3, Những gia đình sống khu dân cư phức tạp có nhiều đối tượng vi phạm pháp luật hoặc có tiền án, tiền sự.

4, Những phương tiện để xa tầm kiểm soát của bạn như gửi xe bên ngoài hoặc hay đi công tác xa.

5, Những người có công việc cần di chuyển và sở hữu nhiều phương tiện khác nhau.

Thiết bị định vị ô tô, xe máy

Chúng là niềm tự hào của chúng tôi

Để đáp ứng yêu cầu của bạn, chúng tôi có nền tảng vững chắc như dưới đây:

 1. Có được nhiều phương pháp lắp đặt tinh vi, phức tạp, cung cấp đến người dùng những thông tin cụ thể, chi tiết và chính xác đến từng centimet. Vì thế khách hàng của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi trong những năm qua.
 2. Mọi nhân viên đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi tuyển những người có đầy đủ tư cách đạo đức trung thực, thật thà, có trách nhiệm cao với công việc và đối tác. Quá trình sàng lọc kỹ càng giúp cho công việc luôn đạt được chất lượng và tiến độ với toàn bộ khách hàng dù ở mức độ nào và giám sát ở điều kiện nào. Họ đều là chuyên gia về thiết bị định vị và làm việc có trách nhiệm.
 3. Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ cao nhất về thiết bị và các kỹ thuật lắp đặt cẩn thận nhất.
 4. Mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều có giá cả phải chăng và cạnh tranh vừa nhanh mà không quá đắt đỏ để mọi khách hàng có thể tiếp cận và sử dụng nếu có yêu cầu. Bởi chúng tôi luôn mong muốn dịch vụ giải quyết được vấn đề của quý vị chứ không phải lấy mục đích lợi nhuận làm đầu.
 5. số lượng nhân sự của chúng tôi không cần quá nhiều vì chủ yếu dịch vụ dựa vào công nghệ và các thiết bị máy móc với sự chuyên nghiệp và chính xác cao nhất có thể.

Nhìn chung, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu đừng ngại liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn và giúp đỡ.

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
 • » Trụ sở chính: diachi
 • » Chi nhánh Quận 1: diachi2
 • » Chi nhánh Tân Phú: diachi3
 • » SĐT: Mr Việt : sdt - Mr Hoàng sdt2
 • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Các bài viết khác

Thể loại

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT

Theo dõi chúng tôi qua

Từ khóa

Hãy đến công ty thám tử để có dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, công ty thám tử uy tín
Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish