Dịch vụ thám tử
» Blog thám tử » Thuê thám tử lần đầu cần chú ý gì | Địa chỉ thuê thám tử đáng tin cậy

Thuê thám tử lần đầu cần chú ý gì | Địa chỉ thuê thám tử đáng tin cậy

08/07/2017 - Thể loại: Blog thám tử

Thuê thám tử lần đầu cần chú ý gì? Sẽ có những bỡ ngỡ nào làm cho người có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử cảm thấy bối rối? Hiểu được phần nào về công việc và thực trạng các công ty thám tử sẽ giúp cho bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất và không lãng phí tiền của, thời gian cho nhiều bên mà không thu được kết quả gì.

Khách hàng thuê thám tử lần đầu cần chú ý gì?

Đối với những ai lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thám tử sẽ cần tham khảo những chia sẻ về kinh nghiệm thuê thám tử tư, để có thể hiểu biết rõ hơn và tránh phải những sai lầm, tiền mất tật mang. Vậy thuê thám tử lần đầu cần chú ý gì?

Thuê thám tử lần đầu cần chú ý gì?

Thuê thám tử lần đầu cần chú ý gì?

Hiện nay chỉ tính riêng tại TpHCM thôi cũng đã có rất nhiều văn phòng thám tử, việc lựa chọn làm sao cho chính xác là vấn đề khiến nhiều khách hàng quan tâm. Và đã có không ít các vụ việc liên quan đến vấn đề các công ty thám tử kém uy tín làm việc không hiệu quả gây hoang mang cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Vì thế bạn nên tìm đọc các nguồn chia sẻ trên mạng trước khi quyết định lựa chọn đơn vị nào để gửi gắm niềm tin của bạn.

Bên cạnh đó, nhiều bạn cũng sẽ băn khoăn rằng: “Thuê thám tử theo dõi có vi phạm luật pháp không?” Câu trả lời là nếu có thì các công ty thám tử tư đã không hoạt động đến bây giờ, việc theo dõi nếu sử dụng vào mục đích sai trái thì lúc đó lại khác. Đối với vấn đề này để biết chi tiết nhất hãy trao đổi với các thám tử để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc này giúp bạn.

Thuê thám tử lần đầu cần chú ý gì để có giá hợp lý?

Khi có nhu cầu thuê thám tử lần đầu cần chú ý gì? Nếu bạn mơ hồ không biết bạn sẽ cần thuê loại dịch vụ nào, sẽ khó khăn cho bạn trong việc định hướng. Và dưới đây là 1 số loại hình dịch vụ thám tử mà bạn có thể xem qua mà phần lớn các văn phòng thám tử cung cấp trên thị trường.

 • Thám tử điều tra theo dõi ngoại tình;
 • Thám tử xác minh nhân thân, lý lịch;
 • Giám sát, xác minh người sắp kết hôn;
 • Thám tử quản lý ,giám sát con cái;
 • Truy tìm chủ nhân số điện thoại, thư nặc danh;
 • Thám tử tìm người thất lạc bỏ đi;
 • Điều tra hàng giả hàng nhái;
 • Cung cấp thông tin cho luật sư;
 • Truy tìm chủ nhân biển số xe;
 • Thám tử theo dõi giám sát theo yêu cầu…
Thuê thám tử lần đầu cần chú ý gì để có giá hợp lý

Thuê thám tử lần đầu cần chú ý gì để có giá hợp lý?

Từ các loại dịch vụ điều tra trên bạn sẽ xác định chính xác nhu cầu bạn cần là gì, và từ đó thám tử tư sẽ báo giá cho bạn, giá thuê thám tử đắt hay rẻ tùy theo loại dịch vụ mà bạn sử dụng, hay thời gian bạn sử dụng là bao lâu hoặc bạn ở tỉnh thành khác thì mức giá sẽ khác nhau.

Trong quá trình làm việc có thể sẽ kết hợp các loại hình dịch vụ và các thám tử sẽ nói qua sơ bộ cho bạn về vấn đề này. Để biết giá cả có hợp lý không, bạn nên gọi điện đến các văn phòng thám tử để tham khảo trước khi thực hiện.

Địa chỉ đáng tin cậy cho người mới sử dụng dịch vụ thám tử

Công ty thám tử Hoàng Việt là một trong những công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật với bề dày kinh nghiêm 15 năm, đội ngũ nhân viên trên 20 người được đào tạo  tuyển chọn kỹ lưỡng, chúng tôi khẳng định sẽ đưa tới một dịch vụ hoàn hảo, kết quả nhanh chóng cho khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ thám tử chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi, và chúng tôi xin cam kết với khách hàng như sau:

– Chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc phải tôn trọng khách hàng, nhiệt tình trong công việc.

– Cử nhân viên giàu kinh nghiệm nhất để đảm bảo công việc cho khách hàng một cách nhanh nhất,hiệu quả nhất, giá thuê thám tử tiết kiệm nhất.

– Mọi thông tin thu thập phải chính xác 100%. Thông tin phải cụ thể, rõ ràng, có hình ảnh kèm theo.

– Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng và thông tin vụ việc vô thời hạn, kể cả trước khi ký kết hợp đồng và sau khi thanh lý hợp đồng, tuyệt đối thông tin không có bên thứ 3 nào được biết vì thế bạn có thể yên tâm khi làm việc với chúng tôi.

Nếu quý khách có bất cứ câu hỏi hay vấn đề gì cần giải đáp xin vui lòng liên hệ với văn phòng thám tử uy tín Hoàng Việt để được tư vấn miễn phí và phục vụ.

 

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
 • » Trụ sở chính: diachi
 • » Chi nhánh Quận 1: diachi2
 • » Chi nhánh Tân Phú: diachi3
 • » SĐT: Mr Việt : sdt - Mr Hoàng sdt2
 • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Bài viết liên quan

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT

Theo dõi chúng tôi qua

Từ khóa

Hãy đến công ty thám tử để có dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, công ty thám tử uy tín
Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish