Dịch vụ thám tử
» Blog thám tử » Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền? Có đắt không?

20/12/2016 - Thể loại: Blog thám tử

Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền là điều mà các khách hàng quan tâm hàng đầu và cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng xem có ký hợp đồng với một công ty thám tử đó hay không.

thuê thám tử mất bao nhiêu tiền

thuê thám tử mất bao nhiêu tiền

Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền cho các dịch vụ điều tra theo dõi?

Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền sẽ ít nhiều chịu ảnh hưởng bởi loại dịch vụ mà quý khách sử dụng, từ đó mức giá sẽ được phân loại theo giá loại dịch vụ mà quý khách có nhu cầu hay ý định thuê, hiện các công ty thám tử sẽ có nhiều loại dịch vụ được chia thành 2 loại chính: dịch vụ thám tử cho cá nhân và dịch vụ thám tử dành cho tổ chức doanh nghiệp công ty. Cụ thể như sau:

 1. Dịch vụ thám tử dành cho khách hàng cá nhân:
 • Dịch vụ thám tử tư theo dõi điều tra ngoại tình chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ thám tử giám sát bảo vệ mật 24/7 theo yêu cầu.
 • Dịch vụ thám tử truy tìm người thân bỏ nhà đi, hay bị đối tượng xấu dụ dỗ.
 • Dịch vụ thám tử truy tìm những con nợ lừa đảo bỏ trốn….
 • Dịch vụ thám tử vệ sĩ mật cho các doanh nhân, các chính trị gia, ca sĩ, người nổi tiếng,…
 1. Dịch vụ thám tử dành cho khách hàng là doanh nghiệp:
 • Thám tử tư điều tra gián điệp trong công ty.
 • Thám tử điều tra kênh phân phối doanh nghiệp.
 • Thám tử điều tra hàng giả hàng kém chất lượng.
 • Thám tử tư điều tra và cung cấp thông tin đối thủ cạnh tranh…

Các loại dịch vụ thám tử trên sẽ có mức giá khác nhau vì thế tùy theo loại hình dịch vụ thám tử quý khách muốn lựa chọn là gì và mức độ yêu cầu ra sao mà giá dịch vụ sẽ được quyết định theo từng trường hợp.

Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào yếu tố nào khác?

Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mỗi một thám tử tư trong các công ty thám tử.

Hiện nay, với mỗi một người thám tử tư thì dù ít hay nhiều họ cũng đang hoạt động mạo hiểm để tìm ra chân lý. Trọng trách của thám tử tư là điều tra nguyên nhân sự việc để có cách giải quyết vấn đề thỏa đáng.

Và thám tử tư là những người được đào tạo những kiến thức chuyên môn để theo dõi, điều tra, truy tìm những chứng cứ, thông tin của đối tượng được khách hàng yêu cầu theo dõi. Họ được trãi qua một quá trình rèn luyện thành thục để xử lý thông tin một cách nhạy bén, có một trực quan tốt như vậy mới có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhất là về thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Đặt biệt họ luôn là người tuyệt đối trung thực, giúp cho khách hàng hoàn toàn có thể an tâm giao phó truy tìm những thông tin tối mật.

Vì vậy, đối với một công ty thám tử đã tạo dựng được sự uy tín trên thị trường bằng sự nỗ lực của tập thể đội ngũ nhân viên – thám tử tư tận tâm từ đó dần lấy được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng nhiều hơn. Dĩ nhiên là hình ảnh các công ty thám tử này cũng từ đó được khẳng định vững chắc và giá thuê thám tử sẽ có phần khác biệt so với những công ty khác.

Ở thám tử Hoàng Việt giá thuê thám tử như thế nào?

giá thuê thám tử

giá thuê thám tử

Công ty thám tử Hoàng Việt là một trong những địa chỉ thám tử tư uy tín bậc nhất hiện nay. Chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm những dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng có những gói dịch vụ thám tử tư phù hợp nhất với từng hoàn cảnh và không phải băn khoăn về giá thuê thám tử mất bao nhiêu tiền nữa.

Ở chúng tôi các thám tử luôn nỗ lực không ngừng hoàn thiện các dịch vụ thám tử của mình bằng việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế và mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp. Tùy vào tính chất khó khăn của nhiệm vụ khách hàng yêu cầu. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng và đảm bảo một mức chi phí thuê thám tử thấp nhất.

Hơn nữa, chúng tôi luôn tuyển chọn và đào tạo những thám tử tư theo tiêu chuẩn quốc tế, hoạt động theo tác phong chuyên nghiệp và khoa học. Để trở thành một thành nhân viên của công ty chúng tôi, các thám tử tư phải có bề dày kinh nghiêm trong ngành, am hiểu về kiến thức chuyên môn cũng như kiến thức pháp luật, các nghiệp vụ tác nghiệp phải chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn trang bị cho các thám tử những thiết bị tiên tiến nhất để phục vụ cho việc điều tra được hiệu quả, nhanh chóng.

Cuối cùng, đừng để nỗi lo về thuê thám tử mất bao nhiêu tiền của bạn làm cản trở việc được sử dụng một dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, uy tín và quan trọng là chúng tôi giúp bạn tìm ra bằng chứng xác thực để xóa mọi nghi ngờ, phiền muộn từ đó có cách giải quyết thỏa đáng về sau.

Công ty thám tử uy tín Hoàng Việt với đội ngũ thám tử tư được đào tạo một cách chuyên nghiệp, phong cách làm việc nhanh chóng mang lại hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi luôn tạo nên sự khác biệt bởi kinh nghiệm kết hợp những công nghệ tối ưu nhất để phục vụ cho quá trình điều tra.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao của chúng tôi luôn sát cánh bên khách hàng để cùng tháo gỡ những khó khăn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
 • » Trụ sở chính: 18/3 Bình Phú, Khu IV, Quận 6, Tp. HCM
 • » Chi nhánh Quận 1: 216/5 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
 • » Chi nhánh Tân Phú: 20/10 Gò Dầu P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú
 • » SĐT: Mr Việt : 0909.232.672 - Mr Hoàng 0909.232.672
 • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Bài viết liên quan

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
Copyright © 2017 - Thiết kế: SeoWish