Dịch vụ thám tử
» Blog thám tử » Thuê thám tử Tphcm tại Hoàng Việt có uy tín hay không?

Thuê thám tử Tphcm tại Hoàng Việt có uy tín hay không?

07/07/2017 - Thể loại: Blog thám tử

Thuê thám tử Tphcm tại Hoàng Việt là một trong những nhu cầu được nhiều người tin tưởng nhất nhằm giải quyết những vấn đề trong cuộc sống gia đình và công việc. Tuy nhiên với những khách hàng chưa sử dụng dịch vụ thám tử bao giờ sẽ gặp phải một chút khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị vừa uy tín – chuyên nghiệp vừa có giá thuê thám tử hợp lý nhất. Nếu đó là tất cả những gì bạn cần thì thám tử Hoàng Việt thực sự phù hợp và hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Thuê thám tử Tphcm tại Hoàng Việt có uy tín không?

Thuê thám tử Tphcm tại Hoàng Việt có uy tín không?

Bạn có lo lắng khi thuê thám tử Tphcm tại Hoàng Việt?

Thuê thám tử Tphcm tại Hoàng Việt có thể nói là dễ dàng hơn so với các tỉnh thành khác vì số lượng văn phòng thám tử ở đây khá lớn. Dù vậy, nhưng công ty thám tử Hoàng Việt vẫn giữ vững một niềm tin và lý tưởng về thương hiệu hàng đầu trong ngành ở nước ta.

Cảm nhận của khách hàng khi thuê thám tử Tphcm tại Hoàng Việt

Dưới đây là các nhận xét của các khách hàng đã từng thuê dịch vụ thám tử ở Hoàng Việt, các bạn có thể tham khảo hoặc tự mình kiểm chứng bằng cách liên lạc với chúng tôi để được gặp gỡ các thám tử hay chuyên viên tư vấn giỏi nhất của chúng tôi.

“Tôi đã tìm kiếm cũng như liên hệ với các địa chỉ thám tử uy tín trên mạng, nhưng thực sự chỉ khi làm việc với dịch vụ thám tử Hoàng Việt ngay từ đầu tôi đã thấy rất ấn tượng, các bạn khiến tôi như được tâm sự và trải lòng một cách tự nhiên và thoải mái nhất. Đây thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy giúp những vấn đề của tôi được giải quyết nhanh gọn và chuẩn xác”

“Tôi thật sự thấy bế tắc khi tìm bằng chứng kết tội chồng khi nhìn thấy các dấu hiệu ngoại tình của anh ta gần đây. Cho đến khi tìm tới dịch vụ thám tử Hoàng Việt thông qua một người bạn. Nhờ sử dụng dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình tại công ty thám tử Hoàng Việt mà mọi gánh nặng và lo lắng của tôi đều được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả”

“Dạy con không dễ dàng một chút nào nhất là khi mạng xã hội phát triển thì những đứa trẻ như con tôi chịu ảnh hưởng rất lớn. May mắn sao có chị bạn cùng cơ quan nói tới dịch vụ thám tử Hoàng Việt cũng hỗ trợ trong việc theo dõi, giám sát con cái nên tôi đã lựa chọn và thực sự chúng tôi rất hài lòng về Hoàng Việt”.

Cảm nhận của khách hàng khi thuê thám tử Tphcm tại Hoàng Việt

Cảm nhận của khách hàng khi thuê thám tử Tphcm tại Hoàng Việt

Bạn cần làm gì và phải làm sao để thuê thám tử tại Hoàng Việt?

Công ty thám tử Hoàng Việt cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín chất lượng với các quy trình làm việc theo quy chuẩn và hạn chế những thủ tục rườm rà nhằm mang đến cho quý khách hàng sự thoải mái nhất. Các bạn có thể nhìn qua các bước sau đây để tiện sắp xếp thời gian cũng như các thông tin cần thiết khi muốn Thuê thám tử Tphcm tại Hoàng Việt.

Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại

Bạn gọi điện thoại theo số hotline trên website của thám tử, để chúng tôi tư vấn sơ bộ vấn đề của bạn.

Bước 2: Đặt lịch gặp trực tiếp

Các bạn có thể đến văn phòng thám tử hoặc ở một địa điểm khác thuật tiện cho bạn. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi vấn đề của bạn cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

Bước 3: Lấy thông tin mà khách hàng yêu cầu

Càng nhiều thông tin sẽ càng giúp ích cho thám tử tư Hoàng Việt làm tốt công việc của mình hơn bao gồm những thông tin sau: họ tên, đặc điểm nhận dạng (có ảnh là tốt nhất), địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, biển số xe, lịch trình sinh hoạt một ngày tiêu biểu…

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Ký hợp đồng dịch vụ thực hiện các công việc theo yêu cầu của bạn, và đặt cọc trước 50% giá trị của hợp đồng.

Bước 5: Khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc

Trừ những trường hợp khẩn cấp, thông thường thám tử Hoàng Việt tiến hành khảo sát địa bàn trước khi tiến hành làm việc.

Bước 6: Nhận báo cáo từ các thám tử

Bạn sẽ nhận được thông tin trực tiếp từ các thám tử bằng điện thoại, tin nhắn, email, hình ảnh. Vì chúng tôi báo cáo theo thời gian thực, nên bạn có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin. Đảm bảo mọi thông tin đến với bạn luôn trung thực, khách quan, kịp thời và minh bạch.

Bước 7: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Bàn giao cho bạn toàn bộ hình ảnh, video, ghi âm… Mọi tài liệu liên quan đến công việc của bạn sẽ được xóa bỏ hoàn toàn.

Những chia sẻ trong bài viết này hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết giúp bạn định hướng nhu cầu và có thêm niềm tin khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ thám tử cho cá nhân hay doanh nghiệp. Thực tế thì chẳng có gì bận tâm khi bạn làm việc với một đơn vị uy tín với thương hiệu đã được khẳng định trên 15 năm như chúng tôi.

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
  • » Trụ sở chính: diachi
  • » Chi nhánh Quận 1: diachi2
  • » Chi nhánh Tân Phú: diachi3
  • » SĐT: Mr Việt : sdt - Mr Hoàng sdt2
  • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Bài viết liên quan

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT

Theo dõi chúng tôi qua

Từ khóa

Hãy đến công ty thám tử để có dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, công ty thám tử uy tín
Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish