Dịch vụ thám tử
» Truy tìm chủ nhân biển số xe

Truy tìm chủ nhân biển số xe

07/10/2016

Trong nhiều trường hợp bất khả kháng bạn cần dùng đến dịch vụ truy tìm biển số xe nhưng không biết sử dụng ở đâu và như thế nào. Đừng lo lắng, chúng tôi, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ truy tìm biển số xe nhanh và chuyên nghiệp nhất sẽ làm bạn hài lòng. Truy tìm chủ nhân biển số xe có thể ảnh hưởng đến nhân phẩm và cuộc sống của những người liên quan nên cần sự chuyên nghiệp và chính xác để có thể làm rõ được sự thật. chúng tôi tự hào luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để tạo được niềm tin ở khách hàng và khẳng định thương hiệu của bản thân chúng tôi trên thị trường đầy biến động như hiện nay.

Truy tìm chủ nhân biển số xe

Truy tìm chủ nhân biển số xe áp dụng cho những đối tượng nào?

Với nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra người ta chỉ có thể ghi lại biển số xe một cách chớp nhoáng và nhanh nhất nhưng muốn tìm hiểu mọi thông tin về chiếc xe đó hơn hết là chủ nhân của chiếc xe. Vậy những trường hợp dưới đây cần đến dịch vụ truy tìm chủ nhân biển số xe là:

 1. Những người bị tai nạn giao thông hoặc chứng kiến tai nạn, người thân của nạn nhân biết được biển số xe gây tai nạn bỏ trốn khỏi hiện trường vụ tai nạn muốn tìm ra đối tượng để giải quyết sự việc, nghiêm trọng hơn nếu có dấu hiệu hình sự thì đối tượng cần tìm còn là tội phạm vi phạm luật giao thông đường bộ.
 2. Những người bị bóc cóc hoặc trường hợp bị bán sang nước ngoài chỉ nhớ và biết biển số xe của đối tượng liên quan thì tìm được đối tượng là giải thoát được con tin và cũng có nguy cơ hình sự trong sự việc nên yêu cầu cần chính xác và nhanh chóng hơn.
 3. Những vụ án hình sự liên quan đến trộm cắp tài sản mà chỉ còn có biển số xe làm căn cứ để tìm tài sản và bắt được đối tượng vi phạm pháp luật.
 4. Những vụ án hình sự mất tích, giết người hay các trường hợp liên quan mà chỉ có duy nhất thông tin là phương tiện giao thông thì đây cũng chính là căn cứ giúp cơ quan điều tra tìm được người thân của người bị lạc hoặc nạn nhân trong các sự việc trên.

Bên cạnh đó, còn nhiều trường hợp khác cần có sự tham gia trợ giúp của dịch vụ truy tìm chủ nhân biển số xe vào cuộc.

Truy tìm chủ nhân biển số xe cần nghiệp vụ vững vàng

Không chỉ là dịch vụ thám tử thông thường hay liên quan mật thiết đến chất lượng cuộc sống và các vấn đề liên quan. Vì thế để có thể đem lại kết quả nhanh chóng và chính xác nhất cho khách hàng theo yêu cầu, chúng tôi đã huy động mọi nguồn lực để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ và rút ngắn được thời gian tìm kiếm giúp người dùng cảm thấy yên tâm và thoải mái nhất.

Những bước để chúng tôi giúp bạn tìm ra chủ nhân biển số xe như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn cần chuẩn bị: Thông tin về đặc điểm nhận dạng của chiếc xe và quan trọng hơn hết là biển số xe chính xác nhất.
 • Bước 2: Sau khi đã có thông tin, chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng…để làm căn cứ thực hiện dịch vụ truy tìm chủ nhân biển số xe chuyên nghiệp và uy tín nhất của công ty chúng tôi. Bản hợp đồng có giá trị pháp lý và hai bên phải chấp nhận để pháp luật có thể chứng thực.
 • Bước 3: Sau khi thực hiện quá trình điều tra chính xác và theo các bước tác nghiệp bởi nhân viên truy tìm với trình độ bài bản nhất sẽ công bố các chứng cứ và phân tích đưa ra kết luận rằng đối tượng cần truy tìm càng nhiều càng tốt.
 • Bước 4: Báo cáo kết quả tìm kiếm và truy tìm cho khách hàng để họ xác minh và chứng thực mọi thông tin kết quả tìm thấy.
 • Bước 5: Thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí dịch vụ sau khi yêu cầu của khách hàng được đáp ứng.

Mọi thông tin sẽ được bảo mật và có sự cam kết về độ chính xác của chúng tôi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Truy tìm chủ nhân liên quan đến nghiệp vụ điều tra

Bên cạnh việc tìm kiếm xác minh và theo dõi, dịch vụ này còn yêu cầu khác như:

Định vị thông tin về đối tượng cần điều tra, theo dõi (Thời gian, lịch trình, hoạt động, gặp gỡ, các mối quan hệ, tập quán, các hoạt động nghi vấn).

– Khẳng định thông tin về đối tượng cần điều  và những nhân vật liên quan cũng như những thôn tin liên quan.

– Định vị vị trí của đối tượng ở thời điểm hiện tại  để có thể tìm ra phương hướng giải quyết kịp thời nhất.

– Khẳng định thông tin chính xác đối tượng chủ nhân biển số xe về tên tuổi địa chỉ, nội dnng liên quan đến sự việc và có những bằng chứng chứng minh.

Mọi chi tiết về dịch vụ truy tìm biển số xe của chúng tôi sẽ được cung cấp qua điện thoại hoặc trực tiếp bởi đội ngũ tư vấn nên bạn hãy liên hệ ngay nếu có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
 • » Trụ sở chính: diachi
 • » Chi nhánh Quận 1: diachi2
 • » Chi nhánh Tân Phú: diachi3
 • » SĐT: Mr Việt : sdt - Mr Hoàng sdt2
 • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Các bài viết khác

Thể loại

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT

Theo dõi chúng tôi qua

Từ khóa

Hãy đến công ty thám tử để có dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, công ty thám tử uy tín
Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish