Dịch vụ thám tử
» Truy tìm chủ nhân số điện thoại

Truy tìm chủ nhân số điện thoại

07/10/2016

Bạn đang bị  một thuê bao làm phiền, bạn khó chịu khi nhận được cuộc gọi và tin nhắn từ số máy lạ, bạn nghi ngờ một số điện thoại có ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn. Bạn đang muốn tìm hiểu một số điện thoại là của ai, có địa chỉ ở đâu và có nguồn gốc như thế nào? Tất cả những câu hỏi đều được chúng tôi trả lời một cách chính xác và rõ ràng bằng dịch vụ truy tìm chủ nhân số điện thoại chuyên  nghiệp của chúng tôi thể hiện những yêu cầu của bạn từ cơ bản đến phức tạp nhất. Nếu bạn có nhu cầu đừng ngần ngại sử dụng dịch này để giải quyết được những vấn đề mà bản thân bạn và gia đình đang mắc phải.

Truy tìm chủ nhân số điện thoại

Truy tìm chủ nhân số điện thoại là dịch vụ công nghệ cao

Bạn chẳng cần phải lo lắng hay hoang mang về những câu hỏi liên quan đến số điện thoại lạ nữa khi sử dụng dịch vụ truy tìm chủ nhân số điện thoại của chúng tôi với nghiệp vụ và những điều kiện, chúng tôi sẽ làm bạn thực sự hài lòng và tin tưởng.

Sự tinh vi và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chắc chắn sẽ đem đến cho bạn dịch vụ thực sự đẳng cấp nhanh nhất với các thao tác thực sự dễ dàng. Đó chính là:

 • Bước 1: Bạn cần cung cấp thông tin về những vấn đề bạn đang gặp phải cho chúng tôi để đội ngũ nhân viên kỹ thuật điều tra có thể phân tích và đưa ra phương án để tư vấn và cung cấp dịch vụ phù hợp nhất cho bạn. Chỉ cần bạn cung cấp số điện thoại của đối tượng, nội dung muốn tìm hiểu như thông tin cá nhân, địa chỉ, công việc., các mối quan hệ, động cơ, nguy cơ liên quan xuất phát từ đối tượng và những vấn đề bạn đang gặp phải để chúng tôi tư vấn và giúp đỡ bạn.
 • Bước 2: Sau khi đã có thông tin, chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng về dịch vụ rõ ràng. Theo đó, bạn nêu yêu cầu còn chúng tôi thì thực hiện và thỏa thuận những yêu cầu của chúng tôi cũng như nội dung dịch vụ mà bạn muốn sử dụng.
 • Bước 3: Tiến hành cung cấp dịch vụ và thực hiện theo đúng các điều khoản của hợp đồng theo một cách chuyên nghiệp và đáp ứng yêu cầu tốt nhất.
 • Bước 4: Cung cấp kết quả và những nội dung bạn muốn tìm hiểu thông qua việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Bước 5: Sau khi dịch vụ được thực hiện xong thì thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí dịch vụ cho chúng tôi.

Thực hiện hết 5 bước trên, bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả như mong muốn với yêu cầu cao nhất trong điều kiện chi phí thấp nhất.

Truy tìm chủ nhân số điện thoại

Truy tìm chủ nhân số điện thoại của công ty tôi đáp ứng yêu cầu của bạn

Từ một thuê bao điện thoại, chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra mọi thông tin về chủ nhân số đó chỉ bằng công tác điều tra bí mật của đội ngũ nhân viên trình độ cao chúng tôi.

Công nghệ ngày càng cao và đòi hỏi trình độ cũng như những yêu cầu về chất lượng cũng như tốc độ cũng nhanh khủng khiếp hơn. Bởi nếu chúng tôi chậm một dây thì việc truy tìm chủ nhân số điện thoại lại càng trở nên khó khăn hơn nhiều lần.

Chính vì thế, chúng tôi luôn cập nhật công nghệ mới để nâng cao chất lượng, tiết kiệm nhân lực và thời gian, đẩy cao chất lượng dịch vụ và giảm giá thành cho khách hàng tối đa.

Điều kiện để bạn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi tự hào có điều kiện tốt nhất để phục bạn hoàn hảo nhất so với các đơn vị có cùng lĩnh vực hoạt động:

 • Có được nhiều tinh vi, phức tạp, cung cấp đến người dùng những thông tin cụ thể, chi tiết và chính xác đến từng centimet. Vì thế khách hàng của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi trong những năm qua.
 • Mọi nhân viên đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi tuyển những người có đầy đủ tư cách đạo đức trung thực, thật thà, có trách nhiệm cao với công việc và đối tác. Quá trình sàng lọc kỹ càng giúp cho công việc luôn đạt được chất lượng và tiến độ với toàn bộ khách hàng dù ở mức độ nào và giám sát ở điều kiện nào.
 • Chúng tôi sở hữu cả một hệ thống các phương tiện kỹ thuật công nghệ cao chuyên dụng tiện ích giúp cho quá trình làm việc được bảo mật tuyệt đối. Càng có nhiều thiết bị, chúng tôi càng truy tìm nhanh hơn.
 • Mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều có giá cả phải chăng và cạnh tranh vừa nhanh mà không quá đắt đỏ để mọi khách hàng có thể tiếp cận và sử dụng nếu có yêu cầu. Bởi chúng tôi luôn mong muốn dịch vụ giải quyết được vấn đề của quý vị chứ không phải lấy mục đích lợi nhuận làm đầu.
 • số lượng nhân sự của chúng tôi không cần quá nhiều vì chủ yếu dịch vụ dựa vào công nghệ và các thiết bị máy móc với sự chuyên nghiệp và chính xác cao nhất có thể.
 • Có nhân viên có thể tư vấn và hỗ trợ bạn để đem lại dịch vụ hoàn hảo nhất nhờ họ có đầy đủ kiến thức chuyên môn về công nghệ thông tin lẫn nghiệp vụ điều tra, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan và có uy tín trong nghề.

Nói tóm lại, chúng tôi cung cấp dịch vụ truy tìm chủ nhân số điện thoại tốt nhất và có thể khiến bạn hoàn toàn yên tâm. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ và quy trình làm việc chuyên nghiệp chưa từng có.

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
 • » Trụ sở chính: diachi
 • » Chi nhánh Quận 1: diachi2
 • » Chi nhánh Tân Phú: diachi3
 • » SĐT: Mr Việt : sdt - Mr Hoàng sdt2
 • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Các bài viết khác

Thể loại

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT

Theo dõi chúng tôi qua

Từ khóa

Hãy đến công ty thám tử để có dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, công ty thám tử uy tín
Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish