Dịch vụ thám tử
» Truy tìm người thất lạc bỏ trốn

Truy tìm người thất lạc bỏ trốn

07/10/2016

Một số trường hợp với những người có thần kinh hoặc một số vấn đề bất thường thì có thể xảy ra tình trạng thất lạc hoặc bỏ trốn để không được bình thường gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dùng. Vậy nên mỗi gia đình cần phải sử dụng dịch vụ truy tìm người thất lạc bỏ trốn để tìm được người thân và những trường hợp nguy hiểm rủi ro có thể xảy ra đều có thể hạn chế tốt hơn. Dịch vụ cần thiết phù hợp với yêu cầu của người dùng hiện đại và chất lượng ngày càng cao.

Truy tìm người thất lạc bỏ trốn

Truy tìm người thất lạc bỏ trốn

Truy tìm người thất lạc bỏ trốn là dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp

Đặc thù của dịch vụ này đòi các đơn vị cung cấp dịch vụ này cần có những tiêu chí rất riêng, nhằm mang lại sự hài lòng và kết quả cực kỳ chính xác. Các tiêu chí cụ thể mà công ty chúng tôi đáp ứng được yêu cầu của các bạn đó là:

Không đơn giản là điều tra, dịch vụ truy tìm người thất lạc bỏ trốn là dịch vụ đặc biệt phục vụ khách hàng và đối tượng đều không bình thường và yêu cầu ngày càng cao và chuyên nghiệp hơn. Đó cũng chính là yêu cầu khiến chúng tôi không thể chủ quan với công việc và cách truy tìm của nhân viên.

Để truy tìm người thất lạc bỏ trốn bạn bắt buộc phải làm theo các bước sau dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn của chúng tôi thì mới có kết quả và đạt được những điều bạn mong muốn.

Quy trình truy tìm người thất lạc bỏ trốn được thực hiện dưới đây:

 • Bước 1: Trước tiên, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn cần chuẩn bị: Thông tin về tên, tuổi, số điện thoại, hình ảnh, các thời gian biểu, địa điểm quen thuộc, thời gian hằng ngày…liên quan đến đối tượng bạn cần truy tìm liên quan đến ngoại chúng tôi phân tích, lên phương án theo dõi, điều tra nhanh chóng và phù hợp nhất với đối tượng và ngân sách của bạn mà kết quả nhanh chóng nhất và đặc biệt chính xác.
 • Bước 2: Sau khi đã có thông tin, chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng…để làm căn cứ thực hiện dịch vụ truy tìm người thất lạc bỏ trốn chuyên nghiệp và uy tín nhất của công ty chúng tôi. Bản hợp đồng có giá trị pháp lý và hai bên phải chấp nhận để pháp luật có thể chứng thực.
 • Bước 3: Sau khi thực hiện quá trình điều tra chính xác và theo các bước tác nghiệp bởi nhân viên truy tìm với trình độ bài bản nhất sẽ công bố các chứng cứ và phân tích đưa ra kết luận rằng đối tượng cần truy tìm càng nhiều cành tốt.
 • Bước 4: Đưa người đang cần tìm về đúng với người cần tìm và giải quyết các mối quan hệ và mâu thuẫn giữa họ.
 • Bước 5: Thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí dịch vụ sau khi yêu cầu của khách hàng được đáp ứng.

Dịch vụ trên là niềm tự hào của chúng tôi

Những trường hợp cần dùng dịch vụ này là:

 • Có người thân không bình thường thần kinh
 • Gia đình thất lạc người thân từ nhiều năm do nhiều nguyên nhân
 • Mâu thuẫn gia đình dẫn đến người thân muốn bỏ trốn.
 • Sự thất lạc tự nhiên từ nhiều năm trước.

Chúng tôi tự hào đem lại niềm vui cho bạn nhờ:

Một là, Có được nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực hoạt động nhằm giải quyết rất nhiều trường hợp lẩn trốn và ẩn nấp tinh vi, phức tạp, cung cấp đến người dùng những thông tin cụ thể, chi tiết và chính xác đến từng centimet. Vì thế khách hàng của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi trong những năm qua.

Hai là, con người chính là nhân tố duy trì và phát triển công việc cung cấp dịch vụ truy tìm người thân thất lạc lẩn trốn chuyên nghiệp của chúng tôi. Mọi nhân viên đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, biết võ thuật, đa di năng, khả năng ứng biến cao với mọi tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao. Chưa kể, chúng tôi tuyển những người có đầy đủ tư cách đạo đức trung thực, thật  thà, có trách nhiệm cao với công việc và đối tác. Quá trình sàng lọc kỹ càng giúp cho công việc luôn đạt được chất lượng và tiến độ với toàn bộ khách hàng dù ở mức độ nào.

Ba là, ngoài con người và kinh nghiệm, công ty chúng tôi còn sở hữu cả một hệ thống các phương tiện kỹ thuật công nghệ cao chuyên dụng tiện ích giúp cho quá trình làm việc được bảo mật tuyệt đối và đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bốn là, vấn đề nhạy cảm và cần yêu cầu cao về bảo mật khiến cho không ít khách hàng cân nhắc về vấn đề chi phí. Hãy yên tâm vì công ty chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều có giá cả phải chăng và cạnh tranh. Bởi chúng tôi luôn mong muốn dịch vụ giải quyết được vấn đề trong gia đình quý vị chứ không phải lấy mục đích lợi nhuận làm đầu.

Cuối cùng, chúng tôi tự hào có được uy tín từ lòng tin của tất cả các khách hàng đã từng cộng tác và làm việc giúp cho thương hiệu của chúng tôi được khẳng định và lớn mạnh từng ngày và khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Chúng tôi rất hân hạnh được giải quyết mọi vấn đề khúc mắc của quý khách hàng liên quan đến việc tìm người thân thất lạc bỏ trốn và các dịch vụ có liên quan khác.

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
 • » Trụ sở chính: diachi
 • » Chi nhánh Quận 1: diachi2
 • » Chi nhánh Tân Phú: diachi3
 • » SĐT: Mr Việt : sdt - Mr Hoàng sdt2
 • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Các bài viết khác

Thể loại

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT

Theo dõi chúng tôi qua

Từ khóa

Hãy đến công ty thám tử để có dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, công ty thám tử uy tín
Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish