Dịch vụ thám tử
» Xác minh thân nhân anh em họ hàng

Xác minh thân nhân anh em họ hàng

07/10/2016

Do một số nguyên nhân cả khách quan và chủ quan như chiến tranh, thất lạc, bị bắt cóc mà một số người thân trong gia đình bạn bị thất lạc và không thể tìm thấy người nhà trong khoảng thời gian dài hoặc ngắn. Vì thế để đáp ứng yêu cầu tìm lại người thân cũng như mối quan hệ ruột thịt xa cách bao nhiêu năm với khoản kinh phí vừa phải thì bạn cần đến dịch vụ xác minh thân nhân anh em họ hàng là điều hoàn toàn hợp lý. Không chỉ vì ở đây bạn sẽ có một chất lượng uy tín về dịch vụ mà còn nhận được cách làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp từ chúng tôi.

Xác minh thân nhân anh em họ hàng

Xác minh thân nhân anh em họ hàng ở chúng tôi có chất lượng cao nhất

Độ chính xác và sự ảnh hưởng từ dịch vụ này rất lớn, đó cũng là yêu cầu khó khăn của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này như chúng tôi. Và để cạnh tranh và chiếm được lòng tin của khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì những người đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi.

Để tìm ra và xác minh thân nhân anh em họ hàng của gia đình bạn một cách nhanh chóng và đúng nhất, chúng tôi tận dụng hết những điều kiện như:

– Dịch vụ của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực hoạt động nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin cụ thể, chi tiết và chính xác đến từng centimet. Vì thế khách hàng của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi trong những năm qua về dịch vụ  và những thông tin chúng tôi cung cấp.

– Nhân viên chúng tôi đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, biết võ thuật, đa di năng, khả năng ứng biến cao với mọi tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao để người dùng thoải mái. Chưa kể, chúng tôi tuyển những người có đầy đủ tư cách đạo đức trung thực, thật  thà, có trách nhiệm cao với công việc và đối tác. Quá trình sàng lọc kỹ càng giúp cho công việc luôn đạt được chất lượng và tiến độ với toàn bộ khách hàng dù ở mức độ nào cũng có thể yên tâm và thoải mái.

– Chúng tôi hệ thống các phương tiện kỹ thuật công nghệ cao chuyên dụng tiện ích giúp cho quá trình làm việc được bảo mật tuyệt đối và đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và tiến hành lắp đặt cẩn thận.

– Trung tâm chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều có giá cả phải chăng và cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh. Bởi chúng tôi luôn mong muốn dịch vụ giải quyết được vấn đề của bạn để nâng cao chất lượng công việc của bạn cũng như giúp bạn đánh giá đúng được nhân viên của mình một cách khách quan và chính xác nhất.

Chưa kể, để có thể tìm ra những manh mối quan trọng để phục vụ cho công tác xác minh, chúng tôi có cách bố trí nhân sự ở địa bàn của đối tượng chuyên nghiệp bí mật và đem lại hiệu quả ngay tức thì, nếu bạn có nhu cầu đừng quên liên hệ để chúng tôi tư vấn và giúp đỡ bạn dù khó khăn và phức tạp đến đâu, chúng tôi cũng luôn đồng hành cùng bạn.

Xác minh thân nhân anh em họ hàng có ý nghĩa đặc biệt với bạn

Bạn thử tưởng tượng người thân bao nhiêu năm không thấy được chúng tôi xác minh, những nhầm lẫn tai hại trong gia đình cũng được làm rõ thì điều đó rất quan trọng và ý nghĩa với cả gia đình, cuộc sống và nhiều yếu tố khác như môi trường, tình cảm, các mối quan hệ, chưa kể có cả phần kinh tế nếu liên quan.

Bởi vậy công tác nghiệp vụ cũng như kết quả đặc biệt phải chính xác không có chỗ cho sự nhầm lẫn tai hại bởi việc xác minh có thể đem lại nhiều hậu quả không lường đáng tiếc có thể xảy ra.

Công việc xác minh thân nhân anh em họ hàng có những đặc trưng rất riêng như:

Những điều kiện bạn cần biết về dịch vụ mới này là:

–  Định vị thông tin về đối tượng cần điều tra, theo dõi (Thời gian, lịch trình, hoạt động, gặp gỡ, các mối quan hệ, tập quán, các hoạt động nghi vấn) trong thời gian làm việc.

–  Khẳng định thông tin về đối tượng cần điều tra và nhân vật tham gia bằng cách lắp đặt thiết bị bí mật, kín đáo và hiện đại nhất để người bị giám sát không phát hiện và có thể nhanh chóng thu được kết quả.

–  Định vị vị trí để chứng bằng số liệu, hình ảnh và những tư liệu khác bằng nhiều dạng để cung cấp thêm thông tin cho khách hàng.

– Được bố trí để các thiết bị và hoạt động thực hiện chuyên nghiệp hơn

–  Số lượng nhân sự để thực hiện dịch vụ này không hạn chế số lượng cũng như cách thức làm việc sao cho có thể thực hiện và đáp ứng yêu cầu của khách hàng dựa trên thông tin cũng như các thiết bị được cung cấp.

Nói chung, việc tìm ra người thân thân nhân anh em họ hàng của bạn là niềm tự hào của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn cố gắng tự hoàn thiện mình để làm bạn hài lòng. Đến với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
  • » Trụ sở chính: 18/3 Bình Phú, Khu IV, Quận 6, Tp. HCM
  • » Chi nhánh Quận 1: 216/5 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
  • » Chi nhánh Tân Phú: 20/10 Gò Dầu P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú
  • » SĐT: Mr Việt : 0909.232.672 - Mr Hoàng 0909.232.672
  • » Website: http://thamtuhoangviet.com

Các bài viết khác

Thể loại

Liên hệ

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG VIỆT
Copyright © 2017 - Thiết kế: SeoWish